Tải game Chú Bé Rồng - Game nhập vai cực hay cho điện thoại Android IOS

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Chú Bé Rồng icon Chú Bé Rồng

Game nhập vai cực hay hấp dẫn

10 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 27/06/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Online
Quét virus: An toàn

Chú Bé Rồng hay Ngọc Rồng Online là game nhập vai đối kháng hấp dẫn với lối chơi mới lạ ném người chơi vào cuộc chiến của các nhân vật trong bộ truyện trong 7 viên ngọc rồng siêu hay. Từ bây giờ Team chính thức lấy tên chú bé rồng làm tên gọi chính của siêu phẩm game nhập vai đang làm cộng đồng mạng điên đảo trong thời gian qua. Trò chơi với cốt truyện hấp dẫn đã thu hút được một số lượng người chơi khổng lồ, nhất là các em học sinh cấp 1, 2 hay 3 đều là FAN chúng thành của trò chơi chiến đấu thú vị này. Tải game  Chú bé rồng hiện đã hoàn tất quá trình thay đổi của mình, nó bắt đầu có thể hỗ trợ tất cả các bạn chiến đấu được rồi đấy. Hệ thống máy chủ của trò chơi này đã được cải thiện, nhiều server mới được tạo ra cho các bạn trải nghiệm rồi nhé.

  • Vẫn hỗ trợ tốt các dòng máy điện thoại như Java, Android, iPhone Hay Windows Phone và Máy Tính cho các bạn cài đặt nhé.
  • Bạn muốn chơi game ? Tải game vui miễn phí tại đây.

Hình ảnh Tai chu be rong in Chú Bé Rồng

Download game Chú Bé Rồng – Tựa game nhập vai đối kháng siêu hay với nhiều tính năng mới

Tham gia game chú bé rồng bạn phải đăng ký một tài khoản để có thể đăng nhập vào thế giới bên trong của trò chơi bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể lấy tài khoản cũ của ngọc rồng online để đăng nhập thì TEAM vẫn hỗ trợ các bạn bình thường. Cũng có thể lấy một tài khoản game teamobi nào khác để chạy đều được vì vẫn nằm chung một hệ thống, nên điều đó không thành vấn đề bạn nha. Tải game chú bé rồng có tới bốn máy chủ server để bạn khám phá như 1 sao, 2 sao, 3 sao và 1 stars bạn nhé. Mỗi server có tốc tốc độ đường truyền khác nhau và cũng có những ưu nhược điểm, nhưng theo mình thì bạn chọn cái nào cũng được bởi TEAM sẽ cập nhật hệ thống thường xuyên không có lỗi khi chơi cho bạn đâu nhé.

Về đồ họa, hệ thống của chú bé rồng đã được cải tiến hơn rất nhiều có với bản ngọc rồng trước đây bạn nha. Hình ảnh đẹp lại bắt mắt và cũng chân thực hơn tới từng chi tiết cho bạn cảm giác chiến đấu thực sự là như thế nào đấy nhé. Âm thanh cũng đã được bổ sung trong game Chú bé rồng rồi nhé, âm đánh nhau cùng với tiếng skill đã được mô tả thêm để cho game thủ bớt nhàm chán. Âm thanh cũng đã đồng bộ với tai nghe, nên những ai thích cày game khuya vẫn có thể nghe tiếng khi cắm tai phone vào điện thoại.

Hình ảnh Tai game chu be rong in Chú Bé Rồng

Hệ thống nhân vật được bổ sung rất nhiều, đa phần là những nhân vật đã xuất hiện trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Mọi thiết kế đều y nguyên, giữ đúng bản gốc và không hề có chỉnh sửa nên các bạn có một nhân vật như mong muốn. Mỗi nhân vật đều có những khả năng của riêng mình cũng như điểm hạn chế mà team tạo ra để có thể chơi Chú Bé Rồng một cách công bằng bạn nhé.

Trong phiên bản mới, game chú bé rồng online bạn có thể tự do chát và nhắn tin với những người xung quanh vì đã được bổ sung thêm tính năng bình luận trong trò chơi rồi. Không chỉ viết chưa, bạn cũng có thể gửi các icon và sticker thật chuyên nghiệp theo đúng phong cách của bạn rồi.

Xem thêm Ninja school miễn phí trên điện thoại

Ngoài ra, game Chú Bé Rồng ( Ngọc Rồng Online ) có hệ thống nhiệm vụ phổ biến hơn rất nhiều. Nhiệm vụ luôn hiện ra khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ trước đó. Xong mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng một vật phẩm thiết yếu để trang bị cho bản thân, tiền và kinh nghiệm bạn nhé.

Nếu bạn quan tâm đến bản thân thì có thể truy cập vào hành trang của mình, nơi đây tóm lượng những món đồ mà bạn sẽ mang đi khi đi chiến đấu. Các kỹ năng của bạn, trạng thái học tập những kỹ năng thống kê rõ cho bạn về tài khoản của mình. Chưa hết, bạn cũng có thể tìm hiểu các chức năng khác bên cạnh đó của game chú bé rồng nữa.

Hình ảnh tai game chu be rong online in Chú Bé Rồng

Tính năng của Game Chú Bé Rồng có điểm gì nổi bật ?

– Tường thuật lại hết nội dung của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng.

– Chơi online, gặp gỡ nhiều người. Kết bạn làm quen và trò chuyện.

– Những trận chiến cùng tinh thần đồng đội cực cao.

– Chứng tỏ bản thân với những cuộc tranh đấu khốc liệt.

– Lối chơi đặc sắc, hệ thống nhân vật đa dạng trong bản mới.

– Hệ thống đồ họa đẹp, chân thực hơn rất nhiều.

– Nhiều hướng dẫn chơi game cho tân thủ mới.

Một số tính năng khác ưu điểm khác nữa đã tạo ra game Chú Bé Rồng cực hot như bây giờ.

Hình ảnh Tai game chu ben rong online in Chú Bé Rồng

Chú bé rồng là một trò chơi nhập vai ấn tượng đang thu hút rất nhiều người tham gia. Game chú bé rồng phiên bản cho điện thoại Android IOS miễn phí rất xứng đáng để bạn cài đặt nó vào điện thoại của mình để bắt đầu trải nghiệm siêu phẩm game này bạn nhé. Dưới đây là tất cả những phiên bản về tựa game chú bé rồng này cho các bạn lựa chọn, bạn chỉ cần tùy chọn các phiên bản phù hợp với dòng máy của bạn là chắc chắn sẽ Tải game chú bé rồng thành công cho điện thoại di động của mình nhé. Hãy cùng những người chơi khác, xây dựng một cộng đồng chú bé rồng hoàn hảo bạn nhé.

🔗Xem thêm: , , • Chú Bé Rồng, Chú Bé Rồng Apk, Chú Bé Rồng Cho Android, Chú Bé Rồng Cho IOS iPhone, Tải game Chú Bé Rồng miễn phí, Download game Chú Bé Rồng mới nhất.

Xem thêm về Ngọc rồng Online - Chú bé rồng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của