Tải game Brave Furries - Tựa game trí tuệ hấp dẫn cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Brave Furries icon Brave Furries

Game trí tuệ siêu hấp dẫn, mới lạ

21 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 17/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Offline
Quét virus: Chưa rõ

Tải game Brave Furries - Tựa game trí tuệ hấp dẫn cho điện thoại


Brave Furries là game trí tuệ hấp dẫn với lối chơi mới mẻ và cực kỳ xinh tươi trên điện thoại di động Android IOS của bạn. Game có nhiều tính năng độc đáo  mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Tải game Brave Furries các bạn sẽ phải tính toán để sao cho không bị nhầm lẫn giữa các điểm trong ô vuông. Trò chơi sẽ thiết lập cho bạn những con số, sau đó bạn cần phải tính toán rồi mở những anh hùng đang ẩn nấp và giúp di chuyển đến những vùng chấm tròn nhé, khi chiêu mộ đủ anh hùng thì các bạn sẽ có thể đi giải cứu người dân đang bị phù thủy bắt cóc đấy nhé.
Hình ảnh tai game Brave Furries in Brave Furries

Mục lục:
  1. Điểm nổi bật của game Brave Furries
  2. Link Tải game Brave Furries về máy

Không khác gì bạn phải mở một cánh cửa, những chiếc cửa đó lại cần một mật khẩu ấy. Các bạn muốn qua một màn chơi thì chỉ cần tính toán để mở khóa nhé. Trong Brave Furries các bạn được quy định thời gian giải mã cho mỗi cánh cửa, thời gian càng tăng thì mỗi màn chơi bạn vượt lên cao hơn. Tham gia game bạn được phép chơi lại màn chơi nếu muốn, hay dừng cuộc chơi khi bạn hãy suy nghĩ cách giải. Tải game  Brave Furries cũng có phép bạn nhờ hệ thống giải mã hộ, nhưng mỗi lần như vậy các bạn sẽ mất một số kim cương, đây là tiền bạn kiếm được trong những lần qua các màn chơi nhé.

Giao diện game Brave Furries trong suốt vô cùng đẹp, với những thiết kết tinh xảo độc đáo cho bạn những cái nhìn hết sức ấn tượng trên điện thoại di động Android IOS của các bạn đấy.  Âm thanh là những bản nhạc cổ điển cho bạn những giây phút giải trí và đấu trí với những bài toán hóc búa được hệ thống đặt ra cho các bạn thử sức.  Hệ thống level trong game giờ đây đã đạt mốc 600 lever cho các bạn tha hồ mà trải nghiệm.

Hình ảnh tai game Brave Furries android in Brave Furries

Lựa chọn những ô vuông lưới nhện phù hợp

Game Brave Furries có luật chơi thu hút mọi người, các game thủ trên thế giới đem đến những niềm vui cho những ai thích những thể loại trí tuệ đỉnh cao này. Các nhân vật trong game vui nhộn, ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu luôn luôn tươi xinh ấn tượng nhất. Như vậy thì tựa game này rất xứng đáng cho bạn trải nghiệm trên điện thoại ngay bây giờ nhé.

Điểm nổi bật của game Brave Furries

– GamePlay thú vị cực kỳ vui nhộn trên điện thoại di động.

– Tương thích tốt trên Android IOS.

– Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng, bản cài an toàn, chất lượng.

– Chế độ chơi thú vị, nhiều màn chơi được thiết lập cho bạn.

– Giao diện, hình ảnh game 3D chân thực đỉnh cao.

Hình ảnh tai game Brave Furries apk in Brave Furries

Trang tải game Brave Furries về máy điện thoại mới nhất cho Android IOS miễn phí đã chính thức hỗ trợ cho các bạn tại đây rồi đấy. Hãy nhanh chóng truy cập vào BLOG này dể nhận bản cài đặt nhanh nhất để được trải nghiệm ngay tựa game trí tuệ Brave Furries hấp dẫn này ngay bây giờ đi thôi nào. Khám phá tất cả những chức năng trong game này, mở ra những kỹ lục nhiều hơn nữa trong game này để khoe với bạn bè đi thôi nào.

🔗Xem thêm: , • Brave Furries, Brave Furries Apk, Brave Furries Cho Android, Brave Furries Cho IOS iPhone, Tải game Brave Furries miễn phí, Download game Brave Furries mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của