Tải game Battle Group 2 - Game bắn máy bay hải quân hấp dẫn miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Battle Group 2 icon Battle Group 2

Game bắn máy bay hải quân hấp dẫn

38 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 06/07/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Game Offline
Quét virus: An toàn

Tải game Battle Group 2 - Game bắn máy bay hải quân hấp dẫn miễn phí


Battle Group 2 là game bắn máy bay hải quân vô cùng hot hiện nay, nó đã trở thành một cơn sốt đang được khá nhiều người quan tâm bởi lối chơi đặc biệt ấn tượng đã làm thay đổi vận mệnh của một game bắn máy bay và tàu chiến có một sức hút không tưởng. Trò chơi này bạn bạn được nhập vai vào một người chỉ huy tài trí trên con tàu hải quân với những vũ khí tối tân đã được trang bị phục vực cuộc chiến của bạn. Tải game  Battle Group 2 bạn phải là sao để bắn chuẩn nhất những chiếc máy bay trên bầu trời đang tấn công bạn, rất nhiều máy bay địch liên tục ném bom xuống tàu và bạn cần phải tránh thứ nguy hiểm đó để bắn hạ những máy bay đó và ghi điểm số nhé.

Hình ảnh unnamed 1 in Battle Group 2

Tải game  Battle Group 2 miễn phí

Cập nhật mới đây nhất của siêu phẩm game bắn máy bay điện thoại siêu hay này đem đến nhiều tính năng khá thú vị vô cùng ấn tượng để cho bạn những giây phút trải nghiệm khá thú vị. Sử dụng các vũ khí đã được trang bị như súng máy, tên lửa và các vũ khí bắn siêu cao để câu chúng các máy bay lượn trên trời. Máy bay chạy với tốc độ nhanh vì thế bạn cần phải bắn thật chính xác mới có thể hạ được chúng đấy. Tải game  Battle Group 2 bạn cũng cần phải nạp thêm nhiên liệu để có thể tiếp tục chiến đấu, điều này đã khiến cho cái tên nổi như cồn. Tham gia game bạn sẽ có một cảm giác chân thực nhất khi bắn tiêu diệt những máy bay hạng nhất.

Xét một chút về đồ họa game Battle Group 2 có nhiều nét tương đồng với các thể loại bắn máy bay trước đó. NHƯNG tựa game này đã có sự biến đổi để trở thành một game bắn máy bay hải quân mới mẻ siêu hấp dẫn trên điện thoại di động. Phải nói là hình ảnh game khá ấn tượng, đem đến nhiều cái nhìn thiện cảm kể từ khi bạn chơi lần đầu tiên. Chưa hết, đồ họa cũng đi liền với âm thanh của trò chơi Battle Group 2 full này, âm thanh sống động mô tả chân thực từng trận chiến giao tranh. Những âm thanh mượt mà có kết hợp tuyệt vời với các tiếng nổ của chiến tranh, đây là một sự kết hợp âm thanh khá hoàn hảo trong game mà bạn cần phải download game về máy để play ngay bây giờ.

Hình ảnh unnamed 1 1 in Battle Group 2

Chơi game Battle Group 2 thì việc nâng cấp các đồ dùng trên tàu của bạn là điều khá cần thiết. Mỗi mà chơi thì thách thức sẽ tăng lên đòi hỏi bạn phải có những sức mạnh vĩ đại thì mới có thể qua được những level cao nhất trong game mobile này. Chính thể mà bạn phải có thật nhiều tiền, sau đó là nâng cấp vũ khí tối tân hiện đại hơn để đối kháng với kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Nhiệm vụ trong game khá rõ ràng đó chính là bạn phải bắn hạ tất cả các máy bay vây quanh bạn, nếu không bạn sẽ bị phá hủy trong chớp mắt nhé.

Tính năng nổi bật game Battle Group 2

– Hệ thống máy bay kẻ địch được cập nhật. Mỗi máy bay đều có những thông số kỹ thuật và có điểm mạnh & điểm yếu riêng để cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt và tiêu diệt.

– Hệ thống bản đồ  phong phú, liên tục chuyển nơi chuyên đấu. Có nhiều vùng biển xảy ra chiến tranh đẹp cho bạn khám phá.

– Hệ thống tàu chiến của bạn được cập nhật nhiều hơn trong bản mới này. Bạn có thể mua thêm tàu chiến phụ nếu thích.

– Hệ thống chức năng hỗ trợ chiến đấu bá đạo ở ngay thanh bên cho bạn dễ thao tác.

– Đặc biệt có thể tạm dừng cuộc chiến nếu có việc bạn hãy chưa đủ thời gian để chơi.

Hình ảnh Battle Group 22 350x290 in Battle Group 2

Battle Group 2 phiên bản mới nhất của tựa game bắn máy bay hải quân đã cập nhật thêm version dành cho điện thoại Android, iPhone vì thế từ giờ tất cả các bạn muốn chơi trò chơi này thì đã có thể download trực tiếp để cài đặt game về máy rồi nhé. Chơi game trên hai hệ điều hành này rất mượt và đã có thể nhiều tính năng hỗ trợ hơn về game này nên sẽ tạo cho bạn nhiều trải nghiệm rất thú vị đấy. Nhanh chóng Tải game Battle Group 2 về máy điện thoại Android IOS miễn phí bạn sẽ nhận được một siêu phẩm game hành động hay cực kỳ NHÉ.

Đăng bởi: MMEVN.COM

🔗Xem thêm: , • Battle Group 2, Battle Group 2 Apk, Battle Group 2 Cho Android, Battle Group 2 Cho IOS iPhone, Tải game Battle Group 2 miễn phí, Download game Battle Group 2 mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của