MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Bắn Trứng Khủng Long icon Bắn Trứng Khủng Long

926 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 13 Tháng Hai 2017

Cập nhật: 03/01/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Game Offline

Quét virus: An toàn


TẢI GAME MIỄN PHÍ


Trang tải game bắn trứng khủng long phiên bản mới nhất cực kỳ an toàn cho điện thoại di động của bạn. Với những lối chơi thú vị thì trò chơi bắn trứng khủng long sẽ là một tựa game ấn tượng đáng chơi trong thời gian này. Phiên bản chất lượng nhất của game Bắn Trứng Khủng Long chính thức được phát hành miễn phí tại MMEVN.COM các bạn nhé. Tai game Ban Trung Khung Long trải nghiệm những màn phá trứng khủng long ấn tượng nhất nhé, gần giống với các tựa game khác như Candy Crush Saga và Kim Cương thì Bắn Trứng Khủng Long sở hữu lối chơi mới mẻ hơn. Cụ thể về cách chơi game thì bạn chỉ cần bắn quả trứng trong súng vào nơi có trứng cùng màu từ 2 quả trở lên là bạn sẽ dành được điểm và phá trứng thành công.

Hình ảnh tai game ban trung khung long in Bắn Trứng Khủng Long

Tải game Bắn Trứng Khủng Long apk Mới Nhất Cho Android IOS

Bắn Trứng Khủng Long hay còn gọi là Dynomite hỗ trợ chơi tốt trên điện thoại Android IOS. Phiên bản mới nhất của game này sở hữu một giao diện tuyệt vời, đẹp mắt cộng với hình ảnh đồ họa sắc nét cho bạn có cảm giác trứng khủng long như thật. Trải nghiệm game Bắn Trứng Khủng Long mobile trên điện thoại bạn sẽ được lựa chọn bốn chế độ chơi cực HOT để khám phá như chế độ ENDLESS PUZZLE, STOMPED PUZZLE, FOSSIL CHALLENGE và TIME TRAIL nhé, mỗi chế độ sẽ có những luật chơi khác nhau và đòi hỏi bạn phải nhanh tay và nhanh mắt cùng với sự tính toán hợp lý để có thể qua màn chơi dễ dàng. Tai game Ban Trung Khung Long các bạn có thể tạm dừng trò chơi hoặc chơi lại màn chơi tại nút Continue trên giao diện info bạn nhé, đồng thời bạn cũng có thể chọn NEW GAME để chơi lại từ đầu cho tất cả các chế độ nữa. Ngoài ra thì Bắn Trứng Khủng Long điện thoại cũng có thêm tính năng cài đặt hệ thống về mọi mặt như tùy chỉnh ánh sáng, chỉnh âm thanh lớn nhỏ và tùy biến cảm ứng để chơi game cho phù hợp hơn với tính cách của bạn nữa nha.

Về giao diện game game Bắn Trứng Khủng Long được thiết kế theo phong cách cổ điển mang nhiều sắc thái thú vị hơn đối với người chơi. Do tựa game này là một trò chơi cổ điển vì thế mà giao diện in game thiết kế trên nền tảng 2D mà thôi, theo MMEVN.COM thì tựa game với lối chơi đơn giản thì giao diện này cũng quá đủ để gây sức hút cho người play rồi. Âm thanh của trò chơi khá nhạt chỉ đơn thuần là tiếng bắn của súng và tiếng vỡ của những quả trứng mà thôi, nhưng bạn cũng sẽ có nhiều cảm giác hơn thì nghe âm thanh cực kỳ sống động trong game Bắn Trứng Khủng Long mới nhất này bạn nhé.

Hình ảnh tai game ban trung khung long android 1 in Bắn Trứng Khủng Long

Ngoài ra, Game ban trung khung long apk để chơi tiện hơn cũng như bảo vệ điện thoại của bạn không bị tốn pin hay quá tải vì phải nhớ nhiều ứng dụng. Thì giờ đây Bắn Trứng Khủng Long bổ sung tính năng thoát game toàn điện game rồi nhé, bây giờ bạn không còn phải thoát game như bao ứng dụng khác trên điện thoại Android IOS của mình nữa rồi nha. Trò chơi Bắn Trứng Khủng Long apk cũng có các họa tiết trang trí siêu đẹp cho bạn cảm giác cổ điển tương đối cao, vì thế nếu ai là người thích sự cổ điển thì có thể chơi game này nha.

Tính năng của game Bắn Trứng Khủng Long apk nổi bật nhất

– Lựa chọn loại súng để bắn trứng khủng long như súng cao su, súng đại bác cực HOT.

– Bổ sung nhiều loại trứng khủng long với đầy đủ các màu sắc cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

– Hiển thị rõ số điểm bạn đang đạt được trong game, hơn nữa thông báo cho bạn biết mình đang chơi ở chế độ nào.

– Tính năng tạm dừng bắn trứng và lưu lại màn chơi để có thể play lại bất cứ lúc nào.

– Có tính năng bắn đơn và bắn hai người cho bạn khám phá.

– Tính năng chia sẻ điểm số lên mạng xã hội với bạn bè.

Hình ảnh tai game ban trung khung long apk in Bắn Trứng Khủng Long

Ban trung khung long là tựa game HOT trên điện thoại Android IOS cho phép bạn chơi offline mà không cần phải kết nối mạng vẫn có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Tai game Ban Trung Khung Long để trải nghiệm tất cả những thách thức mà hệ thống đặt ra cho bạn nhé, hay nghi thật nhiều điểm số bằng cách phá vỡ những quả trứng khủng long muôn màu hiện trên màn hình điện thoại của bạn đi nhé. Hơn nữa, cùng khám phá hết tất cả những tính năng Play của game để đánh giá tựa game Bắn Trứng Khủng Long này ra sao các bạn nha. Chúc các bạn vui vẻ, thường xuyên vào MMEVN.COM để tai game hay mien phi bạn nhé.

 

 🔗Xem thêm: , , , • Bắn Trứng Khủng Long, Bắn Trứng Khủng Long Apk, Bắn Trứng Khủng Long Cho Android, Bắn Trứng Khủng Long Cho IOS iPhone, Tải game Bắn Trứng Khủng Long miễn phí, Download game Bắn Trứng Khủng Long mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của