Tải Facebook - Mạng xã hội kết nối bạn bè, nhắn tin miễn phí

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Facebook icon Facebook

Vào Facebook của MMEVN.COM https://www.facebook.com/mmevncom

4 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 25/05/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Facebook là một mạng hội lớn nhất trên thế giới giúp bạn kết nối mọi người lại với nhau, cùng sử dụng một không gian riêng trên Facebook và chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình. Khi bạn sử dụng Facebook bạn có thể đăng tải những hình ảnh, viết những dòng thời gian để lưu giữ lại những khoảnh khắc cuộc sống, cùng với đó là chia sẻ với bạn bè những tâm tư vui buồn của mình trên Facebook đấy nhé. Mạng xã hội Facebook cho phép người dùng đăng ký một hoặc nhiều tài khoản miễn phí để trải nghiệm, bạn có thể sử dụng Facebook riêng cho cá nhân hoặc sử dụng dành cho mục đích làm việc của bản thân nữa. Ngày nay thì Facebook hỗ trợ bạn nhắn tin với bạn bè của mình dễ dàng, cuộc trò chuyện của bạn sẽ được sử dụng thêm các sticker ngộ nghĩnh, icon đáng yêu để làm sinh động cho cuộc nói chuyện thêm vui vẻ hơn. Đặc biệt hơn bạn còn có thể gửi tệp tin cho bạn mọi người trên Facebook, thực hiện những cuộc gọi video chất lượng cao để trò chuyện với bạn bè. Facebook đã cập nhật và cải tiến để tạo ra một mạng xã hội đa nền tảng, bạn có thể sử dụng Facebook cho các thiết bị như điện thoại Java Android IOS, thậm chi là phiên bản máy tính của có luôn nhé.

Hình ảnh Tai Facebook android in Facebook

Download Facebook về máy – Ứng Dụng mạng xã hội mới nhất hấp dẫn với nhiều tính năng mới

Facebook là một phiên bản đầy đủ nhất của mạng xã hội Facebook này, khi sử dụng Facebook phiên bản thường này bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Facebook đầy đủ chất lượng cao nhất. Với phiên bản này thì Facebook sẽ hiển thị tốt nhất cho các bạn tất cả mọi thứ như hình ảnh, giao diện, nhắn tin, hay cuộc gọi video chất lượng cao nhé. Nhìn chung thì Facebook đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, vì thế nếu như bạn sử dụng phiên bản này sẽ được trải nghiệm thoải mái tất cả những nội dung mà Facebook cung cấp cho bạn nhé.

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội sở hữu nhiều tính năng độc đáo khác nhau nhưng vẫn có chung một đặc điểm là hỗ trợ mọi người sử dụng mạng xã hội này một cách tốt nhất trên các thiết bị truy cập nhé. Facebook được chia thành nhiều danh mục cho bạn thao tác, nhưng quan trọng nhất đó chính dòng thời gian, tin nhắn và trang cá nhân của bạn sẽ diễn ra nhiều hoạt động tương đối hay.

Tất cả mọi hoạt động của bạn và những điều liên quan đến bạn thì mạng xã hội này sẽ thông báo kịp thời bạn bạn nữa nhé. Đây cũng diễn ra các hoạt động kết bạn của bạn một cách dễ dàng. Facebook hỗ trợ tốt bạn tin nhắn là tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn trò chuyện được với tất cả mọi người, bạn có thể nhắn tin nhóm hoặc trò chuyện với với nhiều người cùng lúc với chất lượng tốt và đường truyền tương đối cao. Các sự kiện cũng được công bố thường xuyên do chính bạn và những người bạn tạo ra đấy, giúp bạn nhớ được gì mình muốn làm trong tương lai, Facebook sẽ nhắc nhở cho bạn đấy.

Zalo là một mạng xã hội kết nối mọi người tại việt nam do VNG phát hành, tham gia vào mạng xã hội Zalo bạn sẽ được  nhắn tin, kết bạn, làm quen và chia sẻ đời sống riêng tư của mình lên Zalo giống như Facebook. Mạng xã hội Zalo đề cao khả năng bảo mật cho người dùng, cụ thể thì khi đăng nhập bạn cần phải có mã code xác nhận từ điện thoại đăng nhập thông qua hình thức quét mã QR. Zalo có tính năng riêng tư cao cho cá nhân, do đó nếu như bạn thích một mạng xã hội riêng tư thì đừng bỏ ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc phiên bản zalo trên máy tính này.Hình ảnh Tai Facebook in Facebook

Facebook cập nhật thêm nhiều ứng dụng chức năng vô cùng tiện ích hỗ trợ người sử dụng vô cùng ấn tượng. Bạn có thể quay video trực tiếp lên trang cá nhân của bạn chia sẻ dưới dạng bạn bè và mọi người những niềm vui của mình, sau đó là bình luận cho thêm vui hơn nha. Tính năng chơi trò chơi đơn giản và nhanh chóng trực tuyến không cần bạn phải download game về máy vẫn có thể chơi, tất cả game đều có nội dung thú vị an toàn đã được kiểm định bởi đội ngũ kiểm soát Facebook bạn nha.

Mới đây, đã ra thêm tính năng xem lại những kỷ niệm cũ một cách thật độc đáo bằng tính năng ngày này năm xưa thật thú vị. Hay các tính năng khá thú vị khác như lưu ảnh của bạn và tìm bạn bè do chính bạn thao tác và quản lý cực tuyệt nhé. Chưa hết, Tải Facebook về điện thoại bạn còn có thể cài đặt nhiều chức năng hỗ trợ khác trên trang cá nhân của bạn theo tính riêng thư của bạn giúp bạn trải nghiệm Facebook tốt hơn và không gặp phiền phức.

Skype là một mạng xã hội thú vị mà bạn sẽ quan tâm song sóng với Facebook. Skype giúp bạn nhắn tin, trò chuyện và kết nối với bạn bè nhanh chóng đặc biệt khi mạng xã hội Skype hỗ trợ bạn trò chuyện video call có giọng nói phù hợp với bạn đang là một người có công việc trên internet.

Theo đánh giá của mình thì ứng dụng Facebook trên điện thoại cho phép bạn sử dụng đầy đủ mọi chức năng không khác gì phiên bản Facebook web trên máy tính mà mọi người vẫn hay sử dụng cả đâu nhé. Duy nhất có sự khác biệt chính đó là về giao diện được tùy biến để ứng dụng Facebook phù hợp hơn với thiết bị di động Android IOS nhưng mọi vấn đề khác liên quan như cấu hình, chức năng, chất lượng đều không có gì khác biệt cho bạn một ứng dụng Facebook tốt nhất nhé.

Tính năng chính của Facebook nổi bật

 • Truy cập vào facebook.com nhanh hơn với ứng dụng facebook tối ưu hóa này.
 • Hiển thị đầy đủ tất cả những thông tin, danh mục bạn cần khi sử dụng facebook.
 • Trình bày một trang facebook khoa học, cập nhật đầy đủ các thông tin trạng thái từ bạn bè.
 • Hỗ trợ tìm kiếm bạn bè, kết bạn nhanh chóng với hàng triệu người dùng khác.
 • Cập nhật thông báo về những vấn đề trên facebook có liên quan đến bạn nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhắn tin nhanh chóng, trò chuyện với tốc độ cao và bảo mật nội dung tốt.
 • Thêm nhiều tính năng như like, share, Comment cho người dùng tương tác.
 • Update nhiều chức năng mới cho phép người dùng sử dụng mạng xã hội facebook tốt nhất.
 • Giao diện đẹp, menu thiết kế một cách khoa học dễ dàng thao tác.
 • Chất lượng tốt, phục vụ người dùng trải nghiệm mượt.
 • Hỗ trợ cài đặt các phiên bản apk android ios miễn phí.

Hình ảnh facebook in Facebook

Không chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, trình gọi điện mới nhất nhờ kết nối mạng hữu ích mà Facebook còn là một mạng xã hội hữu ích chia sẻ nhiều thông tin thú vị lên đây. Với những gì mà Facebook đem đến cho người dùng thì ứng dụng Facebook này thực sự rất xứng đáng để bạn cài đặt về máy điện thoại Android IOS để sử dụng và trải nghiệm đấy nhé. Hãy Tải Facebook về máy để bắt đầu khám phá mạng xã hội lớn với đông đảo người dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam này bạn nhé.

🔗Xem thêm: , , • Facebook, Facebook Apk, Facebook Cho Android, Facebook Cho IOS iPhone, Tải Facebook miễn phí, Download Facebook mới nhất.

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

6
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
5 Chuỗi nhận xét
1 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Top bình luận
4 Tác giả nhận xét
hieuhieiNguyễn minh tiếnMMEVNSơn minh tai Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
hieu
Khách
hieu

Cho mot cai sdt 01652677852

hiei
Khách
hiei

Cho mot cai sdt 01652677852

Nguyễn minh tiến
Khách
Nguyễn minh tiến

Xg rồi ad ơi

Sơn minh tai
Khách
Sơn minh tai

Rat vui