Tải Facebook Lite - Phiên bản FB lite, bản nhẹ đã giảm dung lượng cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Facebook Lite icon Facebook Lite

Phiên bản FB lite, bản nhẹ đã giảm dung lượng

64 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 24/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Facebook Lite - Phiên bản FB lite, bản nhẹ đã giảm dung lượng cho điện thoại


Facebook Lite là ứng dụng phiên bản FB lite, nhẹ đã giảm dung lượng cho điện thoại giúp bạn vào mạng xã hội Facebook nhanhc hóng, tốt hơn. Facebook Lite vẫn giúp mọi người có thể nhắn tin, trò chuyện và thậm chí là cuộc gọi video miễn phí tới bất kỳ người nào sử dụng facebook nhờ kết nối 3G hoặc Wifi bạn nhé. Tải Facebook Lite thực sự chỉ là một ứng dụng đã được giảm dung lượng phần mềm, tối ưu lại các tính năng và thiết kế lại cơ cấu ứng dụng để nó nhẹ hơn, hoạt động mượt hơn trong việc chăm sóc lại người dùng cá nhân Facebook nhé. Vì thế mà phiên bản Facebook Lite này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội đáng để cho bạn và những người khác cài đặt về máy để trải nghiệm đấy.

Hình ảnh tai Facebook Lite apk in Facebook Lite

Mục lục:
 1. Tính năng trong phiên bản Facebook Lite nổi bật
 2. Link Tải Facebook Lite về máy

Như đã trình bày bên trên thì ứng dụng Facebook Lite này được phát hành với các tính năng chủ yêu là làm nhẹ hơn facebook của bạn, giảm dung lượng mọi thứ trong facebook như hình ảnh và các thuật toán khác giúp cho việc tải dữ liệu trang facebook của bạn tốn ít thời gian hơn đem lại hiệu quả tương tác Facebook tốt nhất tới người dùng. Giao diện của facebook khi bạn dùng phiên bản Lite này sẽ có nhiều đổi thay đáng chủ ý, những nói tóm lại mà các điểm chung của hai phiên bản thường và lite vẫn giống nhau nên bạn cũng không quá lo lắng là khó dùng nhé.

Tải Facebook Lite bản cho điện thoại Android IOS dường như khá giống với giao diện trên Java các bạn nhé, hình ảnh được được giảm dung lượng nên mờ và xước hơn, nhưng xong vẫn toàn vẹn được một hình mà bạn bè hay bạn chia sẻ lên nha. Quản lý trang cá nhân của bạn cũng hơi đặc biệt một chút, dần chuyển sang thủ công nhiều hơn là tự động vì thế mà Facebook Lite cũng đem lại nhiều hạn chế cho những con sâu “Lười” đấy nhé. Đánh giá chi tiết về Facebook Lite có cũng có rất nhiều điểm lợi thế đối với người dùng, đó là nhanh hơn. Bạn không còn phải chuyển nhắn tin qua Messenge như trước nữa đâu nhé, giờ đã được gộp lại trong ứng dụng rồi vì thế mà bạn sẽ nhắn tin  và được thông báo có tin nhắn ngay trong ứng dụng luôn và sẽ không bị lỡ các cuộc trò chuyện như bản thường.

Hình ảnh tai Facebook Lite android in Facebook Lite

Với Facebook Lite các phím chức năng được thiết kế tốt hơn, dễ dàng cho việc trải nghiệm và tương tác Facebook hơn đấy nhé. Bạn chỉ bấm vào trên đầu màn hình điện thoại tại giao diện Facebook để tùy chỉnh lại các thông tin muốn xem như Bản Tin, Tin Nhắn, Thông Báo, Bạn Bè và mục cài đặt tổng hợp nhanh chóng. Phiên bản Facebook Lite mới nhất miễn phí của MMEVN.Com cung cấp tới người dùng ngay hôm là thực sự sẽ giúp cho các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hơn rất là nhiều, có thể tương tác hoạt động nhanh chóng khi người thân của bạn có những cảm xúc riêng tư nào đó một cách chính xác chứ không phải như phiên bản thường hay bị lỗi nữa nhé.

Tính năng trong phiên bản Facebook Lite nổi bật

 • Nhắn tin nhanh chóng, chính xác khi có tin nhắn tới.
 • Những tính năng hay dùng đã được xếp ra ngoài trang chủ thao tác tiện hơn.
 • Bản tin của ứng dụng giờ nhẹ hơn khi các hình ảnh đã giảm dung lượng.
 • Dưới mỗi trạng thái chỉ có 3 nút chính: Thích, Bình Luận, Tính năng tổng hợp để làm nhẹ dung lượng trang facebook.
 • Chia sẻ tin tức lên mạng xã hội đầy đủ các thông tin.
 • Rút gọn lại các icon, để lại những icons được sử dụng nhiều.
 • Cấu hình của Facebook Lite được giải phóng, chất lượng phục vụ người dùng tăng lên.
 • Loại bỏ một vài chức năng không cần thiết để tăng tốc tải trang.
 • Tích hợp lại nhiều dịch vụ khác mà bạn thường đã phải tác ra.
 • Cùng nhiều tính năng, chức năng độc đáo khác trong bản Lite mà bạn sẽ thích.

Hiện tại Facebook Lite sẵn sàng phục vụ các bạn rồi đấy. Muốn download Facebook Lite về máy chỉ cần chọn ngay link tải phía dưới để bắt đầu cài đặt về điện thoại. Tính năng nổi nhất của phiên bản lite là nhẹ nên đã được chúng tôi tích hợp tải thông qua nhắn tin sms rồi. Các bạn có thể thực hiện việc tải theo cú pháp để được nhận file cài đặt chất lượng và an toàn bạn nhé.

Hình ảnh tai Facebook Lite 1 in Facebook Lite

Nói tóm lại thì Facebook Lite bản nhẹ nhàng này thực sự là một ứng dụng hoàn hảo và khá tuyệt vời. Nó rất xứng đáng để được bạn tải, cài đặt về máy điện thoại của mình ngay bây giờ để được khám phá mọi tính năng nổi bật của nó. Từ bây giờ việc lên Facebook của bạn là dễ dàng hơn rất nhiều, nhanh chóng hơn rồi bởi đã được giảm dung lượng nên việc tải trang và các hoạt động trên trang sẽ được thực hiện nhanh hơn hơn. Hãy nhanh chóng Tải Facebook Lite phiên bản mới nhất miễn phí để vào facebook nhẹ hơn cho điện thoại Android IOS bạn nhé. Chúc các bạn có những giây phút thú vị với bản Lite nhẹ này trên dế yêu nha.

🔗Xem thêm: , , • Facebook Lite, Facebook Lite Apk, Facebook Lite Cho Android, Facebook Lite Cho IOS iPhone, Tải Facebook Lite miễn phí, Download Facebook Lite mới nhất.

Xem thêm về Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của