MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Chrome icon Chrome
650 lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Cập nhật: 26/05/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Android, IOS

Danh mục: Ứng Dụng Mobile

Quét virus: An toàn


Tải Ứng Dụng Về Máy


Chrome là ứng dụng duyệt web siêu tốc đứng đầu trên thế giới về mọi mặt thuộc google quản lý. Chính vì là một phần mềm của một ông chủ tầm cơ nên bạn sử dụng Chrome là tuyệt đối an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn cực kỳ cao, bạn sẽ không phải lo sợ bị lộ thông tin như nhiều ứng dụng lướt web nào khác trên thị trường nhé. Tải Chrome cũng có nhiều tính năng vô cùng độc đáo, hỗ trợ người dùng tốt hơn khi đã được google chăm sóc một cách kỹ lưỡng để chinh phục người dùng ở toàn thế giới trong đó có Việt Nam bạn nhé.

  • Chrome hỗ trợ hai dòng máy điện thoại chính Android, iPhone.

Hình ảnh tai chrome apk in Chrome

 

Download Chrome –  Ứng dụng Duyệt Web nhanh, tốt nhất cho điện thoại với nhiều tính năng mới

Với Chrome bạn sẽ được dùng một phần mềm trực quan hơn trên tất cả các thiết bị, hỗ trợ sử dụng đơn giản cho người đã dùng lâu và mới dùng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ nhé. Chrome mới ra mắt tính năng giới thiệu về trình duyệt web của mình cho những người mới tải về điện thoại lần đầu tiên, sau đó là những hướng dẫn cơ bản bằng ngôn ngữ tiếng việt để bạn có thể hiểu hơn về cách thức hoạt động cũng như đặc tính năng ứng dụng này đang sở hữu cho bạn đấy. Tải Chrome bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản google để được hỗ trợ nhiều tính năng hơn từ trình duyệt này, với một lần đăng nhập bạn đã có thể sử dụng tất cả những sản phẩm của google cũng cấp một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại khi dùng những phần mềm khác.

Về vấn đề lướt web hay truy cập một địa chỉ nào đó thì Chrome iPhone vẫn giống như những các ứng dụng khác về mặt giao diện tương tác với người dùng. Những điểm nhấn trong sản phẩm này của google là có thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và có nhiều gợi ý cho bạn mỗi khi gõ một từ khóa nào đó cho bạn nữa. Điểm cộng thứ hai trong ứng dụng Chrome là bạn có thể mở lại những đã tắt khi vô tình bạn nhấp chuột nhầm mà thoát nó nhé. Mới đây thì trình duyệt web này cũng bổ sung thêm tính năng nhớ đường link đã truy cập nhiều lần để có thể gợi ý cho bạn, giúp bạn không phải gõ link nhiều lần mà vẫn vào đúng địa chỉ mình mong muốn đấy.

Ngoài ra, Chrome cũng đang hỗ trợ bạn thêm các tiện ích hữu dụng vào trình duyệt hệ thống để bổ sung cho bạn những tính năng tiện ích mà bạn cần như Auto Refesh ( Tự động tải lại trang trong khoảng thời gian cài đặt trước ) , Vidlq ( Tra cứu thông tin video youtube ) nhé. Với điều này thì bạn có thể tương tác tốt hơn trên internet an toàn đấy.

UC Browser là một trình duyệt trên điện thoại cho phép bạn lướt web, xem phim nhanh chóng với nhiều tính năng mới được tích hợp. Nếu như bạn cần một trình duyệt web tốc độ cao thì thử sử dụng UC Browser xem sao nhé.

Hình ảnh tai chrome androis in Chrome

 

Chưa hết, Chrome tăng tốc giải mã tín hiệu trang web gấp 2 lần những trình duyệt thông thường nhờ áp dụng công nghệ cao mới của google. Như vậy, với một mạng 2G thì bạn vẫn có thể truy cập vào mạng một cách nhanh chóng.

  • Mẹo: Tắt hình trong phần cài đặt để tăng tốc tải trang thêm 2/3 nha.

Tính năng trong ứng dụng Chrome nổi bật nhất

– Tính năng tìm kiếm đã được tối ưu, trả về kết quả tìm kiếm chính xác và nhanh chóng từ các trang web uy tín trên thị trường đã được google xếp hạng & đánh giá.

– Tích hợp mã hóa và giải mã dữ liệu, nén data về nhẹ nhất để tải trang, giúp bạn không tiêu hao data mạng internet.

– Cài đặt Chrome đơn giản, tối ưu trình duyệt do bạn toàn quyền lựa chọn để phù hợp hơn với bạn.

– Nhiều cải tiến mới mẻ. Đặc biệt chứa ít quảng cáo hơn so với nhiều trình duyệt khác.

– Quản lý download theo danh sách. Lịch sử truy cập và tìm kiếm cũng đã được thống kế theo hàng 10/500

– Tự động nâng cấp phiên bản khi có beta mới với kết nối wifi, 3g.

Hình ảnh tai chrome in Chrome

Opera Mini trình duyệt web số 1 tại việt nam dành cho các dòng máy điện thoại Java Android IOS và thậm chí bạn có thể cài đặt để sử dụng trên máy tính pc nữa. Opera Mini với khả năng lướt web nhanh chóng nhờ hệ thống cache lưu lại tốt và nhiều tính năng mới được cập nhật trong phiên bản mới. Opera Mini chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi cài đặt về máy đâu nhé.

Trình duyệt Chrome luôn đồng bộ với hệ thống máy điện thoại của bạn. Chính vì thế mà bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị công nghệ cao khác để in một trang web nào đó đang hiển thị trên Chrome đấy nhé. Ngoài ra, Tải Chrome bạn cũng có thể cắt, dán và sao chép thông tin tùy ý với độ lớn không giới hạn nên nó cũng có thể biên tập văn bản ngay trên bản web mà không cần phải sử trên các công cụ khác như word Microsoft Office Word trên máy tính nhé. Chrome là một ứng dụng tuyệt vời chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đây nha, nhanh chóng cài đặt ứng dụng này để có thể lên mạng tải game, xem video, nghe nhạc và đọc báo ngay bây giờ đi thôi.🔗Xem thêm: , , • Chrome, Chrome Apk, Chrome Cho Android, Chrome Cho IOS iPhone, Tải Chrome miễn phí, Download Chrome mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của