Tải Camera B612 - Chụp ảnh, xử lý ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Camera B612 icon Camera B612

Chụp ảnh, xử lý ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp

206 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Camera B612 - Chụp ảnh, xử lý ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại


Camera B612 là ứng dụng chụp ảnh kết hợp với xử lý chỉnh sửa ảnh đang được giới trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Yếu tố tạo nên cơn nóng của phần mềm này là với nhiều tính năng selfie độc đáo và chuyên nghiệp của nó. Tải Camera B612 bạn sẽ có cơ hội chụp những hình ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng thu hút bạn và sở hữu một hệ thống tự động làm đẹp ảnh của bạn khi vừa bấm nút chụp trên màn hình với tốc độ chóng mặt bạn nhé. Những ưu điểm trong ứng dụng chụp ảnh làm đẹp này đều hỗ trợ tốt hai hệ điều hành Android và iPhone, nên có thể nó đây là một sản phẩm tuyệt vời để bạn sử dụng trong thời gian tới khi đi du lịch hay có những sự kiện nào đó thì B612 sẽ giúp bạn ghi lại thật sinh động đấy.

Hình ảnh Camera B612 in Camera B612

Mục lục:
 1. Tính năng chính của ứng dụng Camera B612 nổi bật
 2. Link Tải Camera B612 về máy

Camera B612 phiên bản trên các dòng điện thoại Android, IOS có rất nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ bạn có thể chụp được những bức ảnh đậm nét đẹp nhất nhé. Với B612 sẽ giúp bạn làm đẹp một cách tự động luôn nhé, với các kiểu mẫu cho trước thì bạn chỉ cần chọn những bộ sưu tập ảnh đẹp đã cho trước sau đó bạn chụp ảnh tự sướng thì sẽ được xuất bản y như bản gốc đó đúng ý bạn luôn nhé.

Camera B612 có một sự đột phá về chức năng ghép ảnh nghệ thuật, hiện tại thì ứng dụng chụp & xử lý ảnh này đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Bạn có thể ghép rất nhiều ảnh lại với nhau, mỗi ảnh có những hiệu ứng riêng do chính tay bạn tạo ra. Chưa hết, Tải camera B612 bạn cũng có thể ghép được cả ảnh động lên tới 5s và cho phép bạn ghép rất nhiều ảnh đấy nhé.

Tính năng quay video ngắn cũng được bổ sung trong trình biên tập B612 này các bạn nhé. Bạn chỉ cần chuyển đổi sang trạng thái quay video là có thể có được một hình ảnh chuyển động lên tới 10 giây mà vẫn ở định dạng của một bức ảnh bạn nha. Hình ảnh trong Camera B612 đã được nhà phát hành giảm dung lượng hết cỡ, tôi ưu toàn diện để bạn cs thể chụp ảnh xong thì có thể đăng lên các mạng xã hội ngay lập tức với tốc độ truyền tải giữa B612 và mạng xã hội đó cực cao.

Hình ảnh tai camera b612 android in Camera B612

 

Về chỉnh sửa ảnh thì Camera B612 hỗ trợ vẽ màu rất độc đáo, chỉnh sửa ảnh đa chiều để tạo hình ảnh đẹp mắt nhất. Khi xử lý ảnh bạn có thể thêm các sticker để biểu hiện cảm xúc của bạn trong hình ảnh hoặc tạo các dòng chữ nghệ thuật để mô tả thêm nội dung cho bức ảnh đó nữa.

Tính năng chính của ứng dụng Camera B612 nổi bật

 • Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi khi có B612 trong điện thoại của mình
 • Quay video ngắn với chất lượng HD nhưng vẫn là định dạng của một bức ảnh
 • Chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội ngay trên ứng dụng này
 • Xử ký ảnh chuyên nghiệp, ảnh đẹp đến diệu kỳ
 • Là một phần mềm chụp và sửa ảnh tin dùng của Hot Boy Hot Girls bạn nhé.
 • Nhiều tính năng tự động đã được bổ sung, giúp bạn không phải chỉnh sửa nhiều
 • Hẹ giờ chụp và quay video đơn giản với vài thao tác
 • Có biểu tượng logo B612 nếu bạn nào muốn để lại điểm nhất cho người xem
 • Thanh menu rút gọn, đảm bản bạn sẽ thấy thích
 • Hỗ trợ Android Apk và cả iPhone IPA bạn nhé.
 • Dung lượng nhẹ, phù hợp với máy cấu hình yếu ( Cấu hình cao thi khỏi bàn )

Hình ảnh tai camera b612 apk in Camera B612

Theo cập nhật mới đây nhất thì Camera B612 đã tiếp tục cập nhật thêm 81 bộ lúc nữa để cho người dùng có thể chụp và tạo ra những hình ảnh đẹp hơn so với mong đợi của mình đấy. Với những bộ lọc này thì bạn không cần phải chỉnh sửa nhiều trên hình ảnh tự sướng của mình nữa mà khi save ảnh thì hình đã khá đẹp rồi nhé. Ngoài ra, Tai B612 đã có thêm một số khung hình cute dành cho giới trẻ để bạn có thể ghép hình đẹp hơn, trang trí ảnh tuyệt vời hơn nữa. Còn bây giờ thì nhanh chóng Tải B612 để sử dụng nó đi nào bằng những đường link dưới đây miễn phí cho điện thoại Android IOS nhé.

🔗Xem thêm: , • Camera B612, Camera B612 Apk, Camera B612 Cho Android, Camera B612 Cho IOS iPhone, Tải Camera B612 miễn phí, Download Camera B612 mới nhất.

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của