Tải Camera 365 - Ứng dụng chụp, xử lý ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Camera 365 icon Camera 365

Ứng dụng chụp, xử lý ảnh chuyên nghiệp

100 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 19/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Camera 365 - Ứng dụng chụp, xử lý ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại


Camera 365 là ứng dụng chụp, xử lý chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Android IOS. Nó đem đến cho bạn những tính năng độc đáo để giúp người dùng có những hình ảnh chụp đẹp lộng lẫy từ A đến Z. Tải Camera 365 chỉ với những thao tác khá đơn giản trên màn hình thì bạn sẽ chụp rồi sửa được một hình đẹp mong muốn nhé. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh này đã bổ sung cho các bạn rất nhiều tính năng tự động làm đẹp mới, với hơn 10 kiểu làm đẹp đã được tạo sẵn thì bạn chắc chắn sẽ có những mẫu hình đẹp ưng ý khi sử dụng ứng dụng chụp ảnh 365 trên smartphone của mình nhé.

Hình ảnh tai Camera 365 mien phi in Camera 365

Mục lục:
  1. Tính năng của Camera 365 nổi bật
  2. Link Tải Camera 365 về máy

Vẫn giống như rất nhiều các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh khác trên điện thoại di động Android IOS như Camera360, Camera 720, Photowonder, Camera b612 vv… với đầy đủ các chức năng chụp ảnh và làm đẹp cho bạn rất tuyệt vời. Ứng dụng Camera 365 này vẫn mang đến cho các bạn những yếu tố sửa ảnh như làm đẹp da, làm trắng, môi đỏ, mắt đen, thêm icon trang trí, thêm khung và đường viền để tạo nên một hình ảnh ấn tượng khi sử dụng ứng dụng chụp ảnh này nhé. Sở hữu các chức năng sẵn có của một máy ảnh số trên điện thoại di động, nó cũng cho phép người dùng ghép ảnh chuyên nghiệp từ ảnh trong album của mình, sau đó lựa chọn mẫu đã được thực hiện từ trước để tạo ra những hình ảnh ghép đẹp chuyên nghiệp nhé.

Tải Camera 365 có một giao diện dễ sử dụng với các phím chức năng sắp xếp khoa học dễ dàng để bạn bấm và lựa chọn khi chụp ảnh hay làm đẹp hình ảnh chụp của mình. Ngoài ra, Camera 365 tăng thêm một tính năng phụ với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng anh kết hợp với những biểu tượng mô tả chi tiết thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với ứng dụng chụp ảnh tự sướng của giới trẻ này nhé.

 

Hình ảnh Tai Camera 365 apk in Camera 365

Camera 365 cũng cho phép bạn cắt dán hình ảnh nhanh chỉ với vài bước cơ bản bạn đã sở hữu một kích thước ảnh như ý do chính bạn tạo ra. Thêm hiệu ứng đẹp hơn, lung linh hơn với nhiều kiểu mẫu ấn tượng đã tích hợp vào app này để cho bạn khám phá đấy nha. Đặc biệt, Camera 365 người sử dụng ứng dụng chụp ảnh & chỉnh sửa ảnh này sẽ rất tiện ích khi ảnh chụp có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội Facebook hay Zalo dưới dạng công khai nhanh chóng với tính năng share đã được thiết lập đấy nhé.

Tính năng của Camera 365 nổi bật

– Giao diện dễ dàng sử dụng với những thiết kết đẹp và khoa học.

– Chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh theo mẫu nhanh chóng và tiện ích.

– Nó giúp bạn làm đẹp cho hình ảnh chụp, tạo hiệu ứng rất chuyên nghiệp.

– Bổ sung khá nhiều chế độ chụp ảnh lộng lẫy.

– Tính năng tự động, thao tác 1 click.

– Có rất nhiều đang sử dụng phần mềm này để làm đẹp hình ảnh của mình.

– Tương thích với hệ điều hành Android IOS.

– Cài đặt miễn phí, an toàn phiên bản mới nhất.

– Cùng với rất nhiều tính năng khác mà Camera 365 mang đến cho bạn, hãy thử trải nghiệm một thế giới chụp ảnh hoàn toàn khác so với các phần mềm khác nhé.

Hình ảnh Tai Camera 365 android in Camera 365

Camera 365 thực sự sẽ mang đến cho bạn những tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại Android IOS miễn phí. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn chụp ảnh, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp bằng ứng dụng làm đẹp này nhé. Tai Camera 365 để trải nghiệm một không gian chụp ảnh kiểu mới ấn tượng hơn, tạo ra những hình ảnh đẹp chỉ với vài thao tác cơ bản. Chúc các bạn vui vẻ!

🔗Xem thêm: , • Camera 365, Camera 365 Apk, Camera 365 Cho Android, Camera 365 Cho IOS iPhone, Tải Camera 365 miễn phí, Download Camera 365 mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của