Download BluesTacks - Phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Tải Game Miễn Phí

BluesTacks icon BluesTacks

Phần mềm giả lập Android mạnh mẽ

897 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 16/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download BluesTacks - Phần mềm giả lập Android trên máy tính phiên bản mới


BluesTacks là phần mềm giả lập Android phát hành sử dụng trên máy tính với đầy đủ tính năng độc đáo cho phép bạn chơi game, ứng dụng tương tác như thật trên điện thoại Android tại máy tính của bạn. Phần mềm cho phép người dùng cài đặt tất cả trò chơi, app trên Android và sử dụng tốt trên máy tính nhờ tính năng tạo lập một môi trường giả lập điện thoại Android tốt, cấu hình mạnh. BluesTacks với khả năng chạy tối tất cả các nền tảng ứng dụng trên Android do đó người dùng có tể sử dụng tất cả những tiện ích gì trên Android bằng máy tính của bạn. Công cụ này được đánh giá là một công cụ giả lập android tuyệt vời nhất mà bạn nên dùng, nó xứng đáng được bạn cài đặt về máy tính để sử dụng nếu như bạn có như cầu chơi game, sử dụng ứng dụng trên Android nhé.

  • Tìm hiểu thềm về phần mềm này tại đây

Hình ảnh download bluestacks in BluesTacks

BluesTacks cho phép bạn sẽ tha hồ sử dụng một chiếc điện thoại Android giả lập trên máy tính với đầy đủ chức năng y như điện thoại Android thật ngoài đời. Phần mềm giả lập android này hiện tại đang hỗ trợ cho các bạn đầy đủ các tính năng tiện ích giúp cho bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ mà một chiếc smart phone chạy Android IOS có thể làm. Với những tính năng hữu ích nói trên của phần mềm này thì bạn hoàn toàn có thể chơi game, sử dụng ứng dụng mobile trên pc một cách đơn giản.

BluesTacks với phiên bản mới nhất hiện mà mình đã cập nhật cho các bạn tại đây thì hoàn toàn tương thích với mọi hệ điều hành windows mà bạn đang sử dụng nhé, đặc biệt version còn hỗ trợ tính năng quay màn hình rất ấn tượng để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi dùng phần mềm BluesTacks này nhé. Với phần mềm này thì bạn vẫn cần phải mua bản quyền để kích hoạt, tuy nhiên BluesTacks đưa ra một giải pháp mới cho bạn sử dụng full bản quyền mà không cần đến crack là cài đặt game , app mà nó đưa ra.

Theo hiểu biết của mình về BluesTacks, thì phần mềm giả lập android này hiện tại đang có con số là 1 tỉ người dùng máy tính, pc và laptop sử dụng trên toàn thế giới. Riêng tại việt nam có khoảng 1 triệu người đang sử dụng công cụ giả lập điện thoại Android hữu ích này.

Phần mềm BluesTacks đang không ngừng nâng cấp và cải tiến để tạo ra những tính năng mới mẻ hơn để cho các bạn cho các bạn trải nghiệm. Hiện tại thì BluesTacks đã có 3 phiên bản đó là BluesTacks, BluesTacks 2 và BluesTacks 3 nhé, mỗi phiên bản đều có những điểm thú vị được người dùng đánh giá cực kỳ cao. Cụ thể thì trong version mới nhất bạn có thể sử dụng được tính năng vị trí, chụp ảnh, quay video màn hình, cấu hình lại điện thoại Android giả lập trên máy tính vv….

Download BluesTacks vẫn giống như các công cụ giả lập Android khác trên thị trường, tuy nhiên điểm vượt trội của nó chắc chắn là khả năng tương thích với mọi hệ điều hành, nhất là đối với Windows 7 8 & 10 nhé. Với sự tương thích này mà bạn chơi game khá tốt trên phần mềm này. Với các trò chơi online hay offline có dung lượng nặng hay nhẹ thì phần mềm giả lập Android này mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên từ tốc độ xử lý của nó.

Hình ảnh tai bluestacks in BluesTacks

Hiện nay thì BluesTacks đã trở nên đa nhiệm hơn, bạn có thể vừa chơi game, vừa nghe nhạc mà không hề xảy ra lỗi nhé. Với sự hỗ trợ tốt, hoạt động nhịp nhàng của phần mềm này thì tôi nghĩ bạn nền cài đặt về máy để trải nghiệm nhé. Tải BluesTacks đã chính thức kết hợp được với nhiều phần mềm khác tùy vào mục đích của bạn, chẳng hạn như bạn sử dụng để chơi cùng với một công cụ livestream trên máy tính dể chia sẻ vơi bạn bè nhé.

Nói thêm về những điều đặc biệt mà công cụ BluesTacks này đang sở hữu dể bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như dễ dàng sử đụng phần mềm giản lập Android này. Đầu tiên chúng ta phải chính là giao diện của phần mềm này, thì như mình đánh giá thì giao diện của BluesTacks khá đơn giản, được thiết kế ưa nhìn nhưng lại đem đến hiệu quả sử dụng khá cao đấy nhé. Hệ thống menu game được trình bày người dùng dẽ dàng tương tác và thực hiện một vấn đề mà bạn muốn.

Khi chơi game với BluesTacks, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để play nhé. Thật là quá tuyệt vời phải không nào. Mình nghĩ với những tính năng nổi bật trên thì phần mềm này cũng xứng đáng là một công cụ giả lập Android tốt nhất hỗ trợ chơi game, sử dụng phần mềm Android trên máy tính nhé. Ngoài việc sử dụng BluesTacks để giả lập Android trên máy tính, pc và laptop thì người dùng cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Noxplayer – công cụ hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay đứng sau BluesTacks bạn nhé. Với nox bạn cũng có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android và một sô số tiện ích vô cùng thú vị khác nữa.

Hình ảnh tai bluestacks1 in BluesTacks

Tính năng của phần mềm BluesTacks nổi bật

  • Sử dụng như đang sử dụng một chiếc điện thoại android trên máy tính thật.
  • Giao diện đồ họa đẹp, ít gặp lỗi hơn với version mới nhất và chất lượng tại MMEVN.COM
  • Sở hữu tính năng như android thật. Hỗ trợ cài về ứng dụng, cũng như gỡ bỏ ứng dụng.
  • Tính năng chơi,tương tác tuyệt vời.
  • Tính năng quét file apk trong máy tính của bạn để chơi game hay app.
  • Lướt web, xem youtube như trên android thật.
  • Tính năng cài đặt game, ứng dụng về máy nhanh ở ch play miễn phí.

Ngoài ra thì BluesTacks còn có rất nhiều chức năng ấn tượng khác nữa đáng để cho các bạn khám phá sử dụng. Nhanh chóng cài đặt ngay về máy tính để bắt đầu làm mọi thứ với một chiếc điện thoại Android – phần mềm giả lập tại PC nhé.

Chưa hết, Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ giả lập Android đẹp, đồ họa sắc nét và tốc độ xử lý cao để bạn chơi game trên máy tính thì download Koplayer về máy nhé. Koplayer là phần mềm chuyên chơi game Android IOS trên máy tính, bởi nói hỗ trợ đồ họa cấu hình nên rất phù hợp nhé. Ngoài ra Koplayer còn tương thích với rất cả các file cài game Android nữa, nên sử lựa chọn Koplayer để chơi game là hoàn toàn hợp lý nhé.

BluesTacks mới đây đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, dần hoàn thiện hơn về một hệ thống Android  trên máy tính của bạn rồi. Từ giờ bạn đã có thể thoải mái mà thao tác trên phần mềm giả lập này đảm bảo không còn gặp lỗi như mấy phiên bản cũ kia nữa nha. Cài đặt công cụ giả lập Android này tại đây để nhận được một file.exe cài đặt cho PC của bạn nhanh nhất, cùng với những hỗ trợ cài đặt về máy từ phía MMEVN.COM các bạn nha.

Hướng dẫn cài đặt BluesTacks về máy

Bước 1: Bạn kéo xuống cuối bài viết này chọn link download này. Bạn chờ đợi đến khi hoàn tất tải file về máy tính.

Bước 2: Bạn tìm đến nơi chưa file .exe vừa download để thực hiện thao tác. Tại thư mục chứa file vừa tải, bạn click vào nó để chuyển sang bước 3/

Hình ảnh huong dan dai dat phan mem BluesTacks cho may tinh in BluesTacks

Bước 3: Lựa chọn nút NEXT màu xanh ở giữa màn hình của trình cài đặt. Sau đó bạn tích vào hai ô app store access và application.

Hình ảnh huong dan dai dat phan mem BluesTacks cho may tinh 1 in BluesTacks

Bước 4: Tiếp tục chọn Install để cài về máy tính. Sau đó bạn ngồi chờ đến khi trường trình chạy xong là ok thôi.

Hình ảnh huong dan dai dat phan mem BluesTacks cho may tinh 2 in BluesTacks

Bước 5: Bắt đầu sử dụng BluesTacks theo đúng sở thích của bạn thôi.

Đối với cách cài đặt trên thì chắc chắn rằng các bạn sẽ cài đặt thành công về máy tính của mình. Lưu ý phần cài đặt bạn cũng có thể chuyển file cài đặt sang bộ nhớ khác, nếu ổ C của máy tính hết bộ nhớ rồi nhé.

Tải về máy tính phần mềm giả lập Android phiên bản mới nhất cho thiết bị laptop, pc của bạn tại đây. Các bạn download BluesTacks ở đây thì sẽ nhận được một phiên bản phần mềm với đầy đủ tính năng, chức năng hỗ trợ sử dụng như thật một chiếc điện thoại Android chân thật nhất. Chúng tôi luôn cập nhật version phần mềm này để các bạn liên tục tải về máy PM mới nhất, đầy đủ nhất để trải nghiệm tốt nhất hết cả các chức năng của app này trên máy tính của bạn.

Với bản chất lượng nhất 2017 được cung cấp này thì chắc chắn các bạn sẽ có những khám phá thú vị mới mẻ nhất trên máy tính của mình và tìm thấy sự hài lòng mà MMEVN.COM đem tới. Cài đặt phần mềm BluesTacks an toàn 100% cho bạn link cài nhanh nhất uy tín tại trang chủ của nó đảm bảo máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi tải về máy để chơi.

🔗 Xem thêm: • BluesTacks, Tải BluesTacks cho PC, Download BluesTacks cho máy tính, Tải BluesTacks miễn phí, Download BluesTacks mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của