Tải Bigo Live - Ứng dụng mạng xã hội Live Stream mới

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Bigo Live icon Bigo Live

5 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 26/05/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Bigo Live là ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn có thể livestream nói chuyện với bạn bè thật dễ dàng chỉ cần kết nối với internet mà thôi. Tải Bigo Live bạn có thể trò chuyện với nhau thông qua video và phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình. Đây là ứng dụng đang là một xu thế trò chuyện của giới trẻ hiện nay được đông đảo quần chúng quan tâm. Bởi Bigo Live đem đến nhiều tính năng trò chuyện hữu ích và chân thực đối với người dùng cùng với các chức năng ấn tượng hỗ trợ những cuộc trò chuyện thú vị và độc đáo. Tính năng kết bạn, giao lưu với những người bạn mới thực sự sẽ là một điểm nhấn trong ứng dụng này mà bạn sẽ thực sự thích thú trong thời gian tới. Với cả triệu người chơi Bigo Live thì trong một thời gian ngắn bạn sẽ có những người bạn cực thân nhờ ứng dụng live stream này đấy.

Hình ảnh tai Bigo Live in Bigo Live

Download Bigo Live – Mạng xã hội Live Stream cho điện thoại với nhiều tính năng mới

Cách để chơi Bigo Live thì duy nhất đó chính là bạn nên tải ứng dụng này về sau đó là đăng nhập vào bên trong để sử dụng dịch vụ này. Bởi Bigo Live vẫn chưa trang web riêng vì vậy mà bạn phải download ứng dụng về mới có thể sử dụng nó một cách hoàn chỉnh nhất. Đối với ứng dụng tiện ích này thì bạn có rất nhiều hình thức để trò chuyện với bạn bè của mình, trong đó cũng có hình thức nhắn tin giống như bao ứng dụng khác như Facebook LiteZalo. Những hình thức phổ biến nhất tại đây đó chính là quay video và live Stream với bạn bè hay trao đổi trực tiếp.

Tải Bigo Live có nhiều tính năng nổi bật cực kỳ thú vị đem đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị, với một giao diện đẹp trong sáng thì bạn có thể vừa xem video của người bạn đang live stream mà còn có thể nhắn tin bình luận tới video trực tiếp nữa đấy. Trong Bigo Live bạn cũng có thể theo dõi được những ai đang xem video của bạn, những ai đã thích và bình luận trong video của bạn một cách chính xác để có thể biết được ai đang quan tâm đến bạn.

Bigo Live tính năng quản lý trang cá nhân của bạn rất dễ với các thông tin về bạn như ảnh đại diện, ngày tháng năm sinh và những sở thích của bạn nữa.Tất cả sẽ được cập nhật tại đây để cho những ai muốn tìm hiểu bạn có thể thu thập thêm thông tin tìm hiểu bạn hơn. Với Bigo Live phiên bản Android IOS mới nhất bạn có thể kết bạn với người khác bằng cách gửi lời mời, hoặc theo dõi người ấy dưới dạng Follow trang cá nhân bạn nhé. Nếu như bạn xem thấy một video live stream nào đó thấy hay thì có thể chia sẻ với mọi người nội dung đó, cũng có thể chia sẻ video lên mạng Bigo Live, Facebook và Zalo nhé.

Hình ảnh tai Bigo Live apk 1 in Bigo Live

Với Bigo Live bạn có thể cho mọi người thấy những tài năng của mình như ca hát, nhảy múa hay chỉ đơn thuần là các bạn như quay video khoe hàng cũng đều được luôn. Nếu những bạn nữ nào muốn khoe hàng to thì có thể sử dụng Bigo Live này để live stream cho các anh chàng mê mệt nhé. Nói vui thế thôi, chức đây là một ứng dụng mạng xã hội tương tác thực thế cho cộng đồng giúp bạn có thể gần gũi nhau hơn thông qua video đấy. Bigo Live chắc chắn với các tính năng thực như vậy không bao lâu nữa nó sẽ thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng nó. Nhất là đối với các anh mê hàng thì sẽ được ăn những món ăn to bự từ video ở Bigo Live từ đôi mắt của mình đấy.

Tính năng của ứng dụng Bigo Live nổi bật

– Live stream đơn giản, nhanh chóng không cần thao tác nhiều.

– Tại màn hình bạn có hai lựa chọn trò chuyện, live stream và quay video.

– Có thể bày tỏ cảm xúc với video, bình luận và chia sẻ lên những trang mạng khác.

– Tha hồ thể hiện tài năng của mình video. Hoặc live stream khoe hàng khủng tùy ý.

– Tốc độ đường truyền cực cao nhờ kết nối 3G và Wifi giúp bạn nhận những bình luận nhanh hơn.

– Thống kế số lượt xem video của bạn chính xác.

– Hình ảnh video sắc nét, chất lượng video tuyệt vời.

– Quản lý trang cá nhân và video của bạn đơn giản

Cùng với đó là rất nhiều tính năng khác hỗ trợ bạn trải nghiệm ứng dụng Bigo Live khá tốt. Nhanh chóng download để có thể khám phá toàn bộ chức năng của phần mềm mạng xã hội live stream này.

Hình ảnh tai Bigo Live android in Bigo Live

Mạng xã hội Bigo Live tương tác rất tốt với người dùng và bạn bè của người sử dụng nó. Đồng thời nó cũng hỗ trợ người chơi nhiều tính năng độc đáo giúp Live Stream tốt hơn. Bigo Live luôn luôn có những đổi mới để không làm cho người dùng có những cảm giác nhàm chán khi sử dụng. Vì thế đây chắc chắn chính là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và là một mạng hội xứng đáng được bạn cài đặt về máy điện thoại để trải nghiệm trong thời gian này. Hy vọng với các chức năng khi Tải Bigo Live cho điện thoại Android IOS phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ với bạn bè của mình. Chúc các bạn vui vẻ quanh năm. Xin cám ơn.

🔗Xem thêm: , • Bigo Live, Bigo Live Apk, Bigo Live Cho Android, Bigo Live Cho IOS iPhone, Tải Bigo Live miễn phí, Download Bigo Live mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của