Tải Been Together - Ứng dụng đếm ngày yêu của các cặp đôi cho điện thoại

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Been Together icon Been Together

Đếm ngày yêu của các cặp đôi

248 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 20/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Been Together - Ứng dụng đếm ngày yêu của các cặp đôi cho điện thoại


Been Together hay còn gọi là ứng dụng đếm ngày yêu đang được các cặp đôi của 2018 thi nhau tải về, nó giống như là một xu hướng play trên điện thoại Android IOS. Với ứng dụng Been Together này bạn có thể dễ dàng nắm dõ được những ngày tháng mà hai bạn đang yêu nhau. Ứng dụng sẽ thống kê chính xác từng ngày hai bạn ở bên nhau, từng giờ, từng phút và thậm chí là từng giây hai bạn ở bên nhau nữa. Tải Been Together rất dễ để bạn có thể biết chính xác bạn và người ấy đã yêu nhau được bao lâu, với ứng dụng đếm ngày yêu này thì chắc bạn chắn bạn sẽ có được một con số cụ thể cho ngày giờ mà hai bạn yêu nhau đấy.

Hình ảnh Tai Been Together apk in Been Together

Mục lục:
 1. Tính năng chính trong Been Together nổi bật
 2. Link Tải Been Together về máy

Tham gia với trào lưu đếm ngày yêu với ứng dụng Been Together chắc chắn bạn sẽ thấy nó khá thú vị khi có thể biết được một con số cụ thể khi bạn và người ấy yêu nhau. Từ đó mà hau bạn muốn yêu nhau lâu hơn, tình cảm sẽ bền chặt và không bao giờ phai nhòa. Với ứng dụng đếm ngày yêu Been Together này thì bạn sẽ có thể tự động hơn trong thời gian yêu của mình, dễ dàng biết hai bạn có trung thủy với nhau hay không, điều đó hay chứng tỏ bằng thời gian mà hai bạn yêu nhau. Cách sử dụng ứng dụng này dễ dàng lắm, bạn chỉ cần upload ảnh đại diện của bạn và người ấy lên để làm ảnh đại diện, sau đó là đặt tên của hai bạn nữa mà thôi. Tiếp theo sẽ là phần mô tả của bạn bên dưới hai ảnh đại diện của bạn, nói lên những điều tốt nhất về tình yêu của bạn mà thôi.

Tải Been Together để đếm ngày yêu bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều thứ với ứng dụng này ví dụ như thay ảnh đại diện, thay hình nền và thay các phông màu, font chữ trong ứng dụng thật dễ nữa cơ bạn nhé. Cùng nhiều tính năng khác được bổ sung như bạn cũng có thể nghe các bài hát chúc mừng những dịp về người phụ nữ, sinh nhật người yêu của bạn và những kỉ niệm yêu nhau khó quên mà Been Together – đếm ngày yêu đã thiết lập để phục vụ người dùng. Chắc chắn phút giây như vậy sẽ khiến cho bạn cảm thấy tình yêu ấm áp và chân thành hơn và những điều vui vẻ tốt lành hơn sẽ đến với bạn đấy.

Hình ảnh Tai Been Together android in Been Together

Đây là một ứng dụng do một anh chàng kỹ thuật phần mềm tạo ra để thực hiện đếm ngày yêu của anh ấy và người yêu của mình. Sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook và đã được cộng đồng cặp đôi yêu nhau ủng hộ rất nhiệt tình. Tiếp đến là Been Together đã bùng phát tại việt nam được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì thế ứng dụng này rất đáng để cho bạn cài đặt nó vào điện thoại để trải nghiệm xem có gì thú vị hơn trong tình yêu của bạn không nhé.

Tính năng chính trong Been Together nổi bật

 • Tùy chỉnh trang chủ đếm ngày yêu của bạn.
 • Tùy chỉnh những phông màu và tông chữ trên trang chủ.
 • Sửa các văn bản trên trang home bạn nhé.
 • Bổ sung nhiều bài hát tình yêu cho bạn lựa chọn phát mỗi sự kiện nào đó.
 • Ứng dụng khá nhẹ, giao diện tương đối đẹp.
 • Nhiều biểu tượng, icon ngộ nghĩnh.
 • Bạn có thể vẽ thêm họa tiết, trang trí cho đếm ngày yêu đẹp hơn
 • Cho phép thay ảnh đại diện của hai bạn thường xuyên.
 • Luôn thông báo kết thúc một ngày yêu nhau và những lời chúc tuyệt cho tình yêu của bạn.

Cùng với một vài tính năng thú vị khác các bạn cài đặt Been Together – Đếm ngày yêu về sử dụng sẽ hiểu thôi nhé.

Hình ảnh Tai Been Together in Been Together

Nếu như bạn đang yêu nhau thì đừng bỏ lỡ đến Been Together này nhé. Hãy cùng nó để đếm ngày yêu của hai bạn, như vậy thì hai bạn sẽ quý giá những giây phút bên nhau hơn. Còn nếu như bạn bè của bạn đang yêu nhau thì có thể gợi ý cho họ về ứng dụng này, giúp cho tình yêu của họ đẹp hơn và luôn luôn hạnh phúc nhé. Còn bây giờ thì hãy nhanh chóng Tải Been Together cho tình yêu của mình ngay đi nào các bạn trẻ. Cùng ứng dụng đếm ngày yêu của mình để xem hai bạn có thực sự yêu nhau chân thành hay không nhé. Hiện tại Been Together đã có trên Ch Play Android đối với Android và file tải cho IOS thì ở web này miễn phí nhé.

🔗Xem thêm: , • Been Together, Been Together Apk, Been Together Cho Android, Been Together Cho IOS iPhone, Tải Been Together miễn phí, Download Been Together mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của