Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Stt chán đời cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm trên google dạo gần đây, tất nhiên là có rất nhiều lý do để bạn cảm thấy chán đời và không còn muốn sống trên thế giới này nữa. Tuy nhiên chúng ta không thể không sống tiếp, bởi có những thứ bạn chán nhưng vẫn còn nhiều thứ mới lạ mà bạn chắc chắn sẽ thích đang chờ đợi bạn ở phía trước. Vì thế để giúp bạn giải tỏa được những nỗi buồn về cuộc sống, giúp bạn đỡ chán đời hơn thì MMEVN.COM sẽ tặng bạn những mẫu Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay để bạn nói ra tất cả những tâm tư của bản thân.

Với những tổng hợp stt chán đời của mình trên Facebook, những bài viết ý nghĩa nhất mà mình từng thấy thì hôm nay mình sẽ thống kê thành một danh sách hoàn thiện để gửi đến cho những ai đang chán đời đọc bài viết này của mình. Hi vọng với những nội dung hay và ý nghĩa dưới đây sẽ mang đến cho bạn một lời nói diễn tả cảm xúc buồn chán, vô vọng với cuộc đời của bạn. Sau đó nhanh chóng trở thành một con người năng động và vui tươi trở lại nhé.

Ok bây giờ là danh sách stt buồn về cuộc sống ý nghĩa nhé.

Hình ảnh stt chan doi in Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

1. Hạnh phúc rất giản dị nó nằm ngay trong suy nghĩ của chúng ta. Chỉ có suy nghĩ tích cực làm cuộc sống đơn giản hơn hạnh phúc hơn thay vì những suy nghĩ phức tạp sẽ làm ta già đi suy yếu đi. Hãy tận hưởng những ngày đang được sống.

2. Con người chạy theo hào quang toả sáng của tiền của và danh vọng mà quên đi những hạnh phúc đang ở cạnh bên, đến khi đi quá xa quay lại tìm thì đã trể, bản thân mình nhận ra điều này nên bây gời mình sống chậm và bằng lòng với khó khăn của cuộc sống, nụ cười và sự vị tha là vũ khí lợi hại nhất với cuộc sống hiện tại.

3. Mọi chuyện cứ dồn dập kéo tới. Chả biết phải diễn tả cảm giác bây giờ như thế nào nữa. Muốn một lần buông bỏ tất cả những suy nghỉ lại, liệu mình buông sẽ tốt hay lại làm mọi chuyện thêm tệ hơn. Muốn được một lần nhìn thấy họ vui vẻ hạnh phúc bên mình thật khó. Thôi thì cứ sống được ngày nào hay ngày đó.

4. Cuộc đời là chuỗi những cuốn phim dài.
Có những trải lòng, những chia sẻ và cả những niềm đau đến tận giờ vẫn là ” vết thương” chưa thực sự lành.

5. Mỗi người mỗi cảnh mà, có nói cho ai nghe chuyện buồn chán, thì chỉ là trút bầu tâm sự cho nhẹ lòng thế thôi, cha mẹ chị em dòng họ có khi còn không giúp mình, thì người đời chỉ là đôi chân ai náy dùng, có ai cỏng mình nỗi buồn chán được đâu.

6. Quân Thật là nản khi người ta có chuyện thì chạy lại cần mình chia sẻ đến lượt mình có chuyện thì ko có một ai để mình chia sẻ.

7. Đôi lúc mệt mỏi, đôi lúc chán nản, nhưng cuộc sống lại cho ta cái hạnh phúc 16 yêu thương làm động lực mạnh mẽ đi tiếp trên con đường khó khăn.

8. Đến cuối đường, bạn sẽ là người đến sớm nhất, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhất.. nhưng chẳng còn gì cho bạn cả.

9. Đừng quá lười biếng vì gánh nặng trong cuộc đời không bao giờ quá sức chúng ta. Hãy cố gắng….và sẽ thành công! Tin đi hãy tin và mời Chúa Giê xu vào lòng bạn Ngài sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và sẽ giúp bạn thành công!

10. Vẫn biết lười biếng là không bao giờ thành công. Nhưng cuộc sống bao giờ có mất cái này với được cái mới hơn. Thực ra cuộc đời quá bất công không như người khác nghĩ.

11. Cuộc đời này bất công thì có, đâu phải cứ cố gắng vượt qua là sẽ được như kết quả mình mong ước. Nếu như vậy thì đâu có người làm hoài mà không dư ăn, kẻ không làm gì mà có tiền xài hoài.

12. Ta trào đời với tiếng khóc, Mọi người chào đón ta bằng nụ cười. Ta ra đi bằng nụ cười, mọi người đưa tiễn ta bằng tiếng khóc.

13. Nửa đời người tôi học được có ghen ghét thù hằn cũng chẳng được gì. Thôi thì cứ sống vui vẻ lạc quan. Dù ai có làm gì nói gì cũng coi như không hay không biết. không phải vì họ đáng được tha thứ mà vì mình đáng được thanh thản. Sống không buồn không giận không hối tiếc. Sống đương đầu với thử thách chông gai.

14. Nửa đời tôi được học là cuộc sống ở trần gian này chỉ là tạm bơ, và đời sau mới là vĩnh cửu. Cho nên mọi người phải thương yêu nhau như anh em.

Hình ảnh stt chan doi 3 in Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

15. Nửa đời người tôi học được che giấu cảm xúc, lúc nào cũng phơi cái mặt vui vẻ tươi rói cho mọi người xem. Nửa đời người tôi biết rằng tôi chỉ nên tin bản thân mình. Nửa đời người tôi nhận ra mình vẫn chưa hết ngu khi lặp lại cái ngu đã xảy ra cách đây hơn 10 năm. Con nít khóc nhiều nhưng không biết buồn trong khi người lớn cười nhiều nhưng mấy khi vui, ui tôi mún làm trẻ con mãi thôi.

16. Nửa đời người tôi học được chữ “ngờ” và chữ ” ngộ “, cuộc đời này k cho ai 2 chữ ” giá như “… tôi học được cách buông bỏ những thứ từng là của mình bị người ta giành giựt mà mình cảm thấy lòng nhẹ hơn khi cố nắm giữ.

17. Nửa đời mà học được ngần đấy thứ là quá nhiều, tới mức người ta có thể thành thánh rồi. Vậy chỉ cần ít nhất học được hai điều, đó là : cuộc sống là cuộc chạy đua không phải về đầu, mà là cách kết thúc mặc dù bạn có thể mang đầy thương tích, và điều nữa là khi nhắm mắt cái người ta mang đi được là cái đã cho đi.

18. Chuẩn cuộc sống không phải là một cánh đồng hoa bát ngát, cũng không phải là tấm thảm đỏ để mình bước đi. Phải biết chấp nhận những gì không thuộc về mình dù có thể bạn đã cố gắng làm hết sức? Dù có thế nào đi nữa cũng phải sống tốt hơn.

19. rọng cuộc đời mỗi chúng có rất nhiều nơi để đi? Nhưng chỉ có 1 nơi duy nhất để quay về đố chính là Nhà ! Suy cho cho cùng không ai tốt với chúng ta Bằng Bố Mẹ ! Lắm lúc chỉ muốn về nhà và hết thật to lên là ” Mẹ ơi con không đi làm nữa Con ở nhà với Mẹ nhé” Thật sự là con xin lỗi mẹ ….!

20. Thậm chí nhiều người gần ba mẹ nhưng cuộc sống khó khăn lại sinh buồn bực. Cuộc sống đâu lúc nào cũng hoàn hảo như mình muốn. Được cái này phải đánh đổi thứ khác.

1. Chờ bình minh của ngày mai ?
Rồi ngày mai… ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. Bớt đau buồn, bớt mệt mỏi… Mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

2. Tôi… không muốn đăng Stt trên Facebook… không phải là tôi, không có cảm xúc như các bạn. Vì tôi không muốn ai…trog số các bạn nói tôi dài dòg … đơn giản có nhữg người, có nhữg cảm xúc, họ ko mún tiết lộ ra. là vì họ có bí mật riêng. Nhưng có thể trải lòg và nói cho 1ng nào đó biết, điều đó thật sự rất khó nói đối vs họ. Nên họ cần1ng nào đó, biết chia sẻ- lắng nghe và thôg cảm cho họ. Đó là điều bạn cần wwan tâm.

3. Cuộc sống,đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đag thiếu 1 thứ gì đó… wan trọg. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất Cô đơn. Nhưng lại ko nói được, tại vì nhữg gì tôi đag mún nói, nó đag bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họg. Tôi thấy trog lòg bồn chồn. Và cũg có lúc thấy nhói lòg…

4. Một mình tôi, cô đơn trong căn phòng tối… ko ai quan tâm. Gđ người mà tôi, thương yêu nhất… ba mẹ tôi cũng ko wwan tâm tôi. 1 mình trog căn phòg tối, khóc cũng chả ai biết. Và nếu như 1 ngày ko xa tôi… tập tành ăn chơi liệu rằng ba mẹ, họ có để ý tới tôi ko…??? tôi cười mà nước mắt cứ rơi… có ai thấu cho nỗi lòg tui ko. nói thì ai chả nói được, tôi chỉ biết trút hết nổi buồn vào stt này.

5. Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh.
‘ Sự khác biệt luôn khiến người khác phải khó chịu”
” Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau ”. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

 

6. Dấu hết yếu đuối vào e này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say… Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy… Cố nhắm mắt, buông đôi tay, Đôi môi thôi…chờ đợi.

7. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc… Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đag bơ vơ giữa dòg đời… Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

8. Đời, thường có những thay đổi ko ai ngờ… điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu , điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

9. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hp có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả… Nếu biết trân trọng những gì… hiện tại đag có thì sẽ có đk hp.

10. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

Status chán đời, Stt buồn chán đời hay nhất của giới trẻ

11. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hp có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả… Nếu biết trân trọng những gì… hiện tại đag có thì sẽ có đk hp.

12. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… :((
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… :”<
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… ?
Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc.. :((

Hình ảnh stt chan doi 2 in Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

13. Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.
– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc
– Người hay cười là người hay khóc
– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…
– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…
– Nhưng…
– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

14. ♥ Bạn đã từng :
• Ngồi trong bóng tối …
• Một mình dựa đầu vào tường …
• Nghe mãi chỉ 1 bài hát mình thích …
♥ Và rồi :
• Nhớ về 1 người nào đó …
♥ Rồi bất chợt :
• Nước mắt tự nhiên – Đuổi Nhau Rơi chưa? ..

15. Đôi khi cũng muốn có một điều ước.
Ước sao mình không tồn tại trên đời này.

Status chán đời, Stt buồn chán đời hay nhất của giới trẻ

16. Cuộc sống hàng ngày như một nỗi lo in hằng trên mặt tôi
Đôi khi muốn buông cho mặc kệ mọi thứ nhưng không thể.

17. Trời sinh ra cho ta tấm thân hao gầy
Để ta ghánh vát mọi thứ do cuộc sống tạo ra.

18. – Tôi muốn mình được tự do như làn khói đó
– Tôi muốn mình được chăm lo như hồi bé nhỏ
– Muốn vấp ngã sẽ có người vực tôi đứng dậy
– Vạn vật vẫn vậy tại sao lòng người lại đổi thay ?

19. Có thở dài, có buông tay, có khóc như trẻ dại
Thì vẫn phải bước tiếp trên con đường đã chia làm hai.
Vì thế giới này chẳng ai là của riêng ai
Nên giờ này ta có trách nhau cũng chẳng được gì
Trái đất vẫn cứ quay không vì một ai mà dừng lại…..

20. “Khi một người nào đó có lúc từng nếm trải đau thương thì sẽ càng hiểu rõ hơn cái cảm giác cần điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.”

Status chán đời, Stt buồn chán đời hay nhất của giới trẻ

21. Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mĩm cười đi….
Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.

22. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhũ phải cô găng hơn.

23. Nỗi buồn không tuổi không tên
Sinh từ đáy vực, chết trên đỉnh trời.

24. Đôi khi buồn và chán nãn lắm, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn đó với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta nên đành
giấu nỗi buồn vào trong.

25. Tao không phải thằng hề – Để mày chơi rồi vứt
Tao không phải công thức – Để mày chia rồi cộng.

Status chán đời, Stt buồn chán đời hay nhất của giới trẻ

26. Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong. Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đéo tồn tại =)))

Hình ảnh stt chan doi 1 in Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

27. Tôi nhận ra rằng….☺
Dường như, ai cũng muốn rời bỏ tôi mà đi….

28. Điều tôi cần là sự chân thành từ bạn ?
Chứ không phải sự thương hại mà bạn đã dành cho tôi

29. Cuộc sống hàng ngày như một kiều thuốc thử.
Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống vậy.

30. Đêm nằm nghỉ cái lưng để chiềm vào giấc ngủ
Nhưng trong đầu tôi chưa bao giờ là ngừng suy nghĩ về cuộc sống này.

31. Trên cuộc sống này bạn nên để mọi chuyện tự nhiên
Đừng đoán trước để rồi phải hụt hẩn về nó.

32. Hình như, đã lâu rồi mình ko gặp nhau rồi đấy. Tôi vẫn dõi theo e hằng ngày, bằng nhiều cách nào đó. Tôi vẫn thấy e đẹp như vậy, qua bức ảnh hình và video. Nhưng ngày hôm nay, bỗng nhiên tôi thấy e khóc. Vì thứ gì à.. Áp lực gì, khiến e phải mệt nhọc. Muốn hỏi thăm e, nhưng với tư cách gì đâu. Từ cái ngày hôm đó… Mình đã ko gặp lại nhau.

33. Rồi đêm qua đi, chỉ còn mình tôi với đêm thôi. Chỉ còn cô đơn với cơn đau. Vì ngày mai ta đã xa nhau, vậy thì thôi đành cứ trôi đi. Để mặc ngày mai rồi sẽ ra đi. Mọi chuyện tàn phai rồi sẽ quên đi. Còn lại mình em, mang bao ngĩ suy. Dù cho tôi đag rất yêu em, nhưng đành vùi lấp đi trong sương đêm. Lạnh lùng, mau quên đi mỗi cái tên, cho bao cơn đau tìm về, nhưng tôi vẫn cố, xóa tất cả đi 1 giấc mơ đêm.

34. Rồi đêm qua đi, chỉ còn mình tôi với đêm thôi. Chỉ còn cô đơn với cơn đau. Vì ngày mai ta đã xa nhau, vậy thì thôi đành cứ trôi đi. Để mặc ngày mai rồi sẽ ra đi. Mọi chuyện tàn phai rồi sẽ quên đi. Còn lại mình em, mang bao ngĩ suy. Dù cho tôi đag rất yêu em, nhưng đành vùi lấp đi trong sương đêm. Lạnh lùng, mau quên đi mỗi cái tên, cho bao cơn đau tìm về, nhưng tôi vẫn cố, xóa tất cả đi 1giấc mơ đêm.

35. — Cuộc đời này làm gì còn chỗ để cho ta nữa đâu, Thà rằng mình ra đi cho tâm hồn này bớt đau.
— Gió vẫn thổi nhẹ nhẹ, cho nhũng cơn mưa ngâu. Đôi chân tôi đang bước nhẹ, tôi bước tôi bay xuống cầu.

36. Cuộc đời như 1cuốn phim buồn … Ko biết sẽ đi về đâu. Ko lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu .. Và theo những lời dèm pha của người đời …Cuộc đời như 1cuốn phim buồn … Ko biết sẽ đi về đâu. Ko lẽ ta sẽ bay theo những cánh diều vi vu .. Và theo những lời dèm pha của người đời … Nói chug ta sống vì gđ bạn bè kon theo ta đời bây giờ chỉ nằm trog điếu thuốc…

Nguồn lấy nội dung này: https://www.facebook.com/keyboss.com.vn/ các bạn có thể truy cập vào đây để lấy tin.

Hình ảnh stt chan doi in Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

Tóm lại với những chia sẻ bên trên của mình về những mẫu stt chán đời thì hi vọng nó sẽ thực sự mang lại cho bạn những giá trị thật về cuộc sống này. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này, hãy like và share bài viết để nhiều người cùng biết tới bài viết status chán đời này của MMEVN.COM bạn nhé.

Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay icon Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

10 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: STT Buồn | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Tặng bạn Stt chán đời hay và ý nghĩa nhất hiện nay

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của