Download Smas 3.0 - Phần mềm Quản lý hoạt động nhà trường chuyên nghiệp

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Smas icon Smas

Phần mềm Quản lý hoạt động nhà trường

106 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 15/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Smas 3.0 - Phần mềm Quản lý hoạt động nhà trường chuyên nghiệp


Smas là phần mềm hệ thống quản lý nhà trường trực tuyến tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo mang đến cho người sử dụng nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Phiên bản mới nhất là Smas verson 3.0 hỗ trợ đầy đủ chức năng quản lý nhà trường một cách chính xác và hiệu quả nhất. Với phần mềm tiện ích quản lý nhà trường Smas này thì người dùng có thể kết nối cũng như dễ dàng quản lý các chi nhánh trường học chủ quản hơn như Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên cùng với nhiều chức năng quản lý khác hơn nữa để bạn sử dụng.

Download Smas được đánh giá là một trong những phần mềm học tập và giáo dục chất lượng nhất hiện nay, trong thời gian tới thì phần mềm Smas sẽ nhanh chóng được nhiều trường học áp dụng vào trong hệ thống quản lý và phổ cập giáo dụng của mình. Hiện tại thì Smas phát hành trên những nền tảng như web, phần mềm và ứng dụng nhé, với những nền tảng trên thì hầu hết tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Đối với Smas thì tất cả cán bộ nhà trường, giáo viên và học sinh đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng công cụ Smas tiện ích này bạn nhé.

Hình ảnh smas 1 in Smas

Phần mềm quản lý nhà trường Smas hỗ trợ sử dụng trên máy tính bằng cách truy cập vào website smas.edu.vn với hai tùy chọn chính khi vào đây cho bạn đó là đăng nhập Smas với tài khoản thông thường và đăng nhập với tài khoản Smas VNstudy dành cho nhà quản lý. Website smas edu này khi sử dụng bạn cần phải có kết nối mạng để truy cập, mọi thông tin quản lý của bạn sẽ được hiển thị thông qua trình duyệt web và được lưu trữ trên hệ thống server hosting vps với tính bảo mật và tương tác cao cho người dùng. Ngày trước trên máy tính bạn sẽ truy cập vào website Smas.vn để sử dụng nhưng đến giờ đây thì hệ thống quản lý nhà trường hoạt động duy nhất trên địa chỉ smas.edu.vn mọi người lưu lại website này để tiện sử dụng khi cần nhé.

Việc phát hành Smas 3.0 mới nhất này trên nền tảng web thì Smas hỗ trợ việc quản lý nhà trường của các cán bộ có liên quan phần nào tốt hơn và tiết kiệm thời gian quản lý hơn nhé. Với Smas EDU bạn không cần phải tải phần mềm về máy mà chỉ cần truy cập vào web mà thôi, do đó chắc chắn nhà trường của bạn sẽ được quản lý rất tốt với phần mềm này. Với website Smas.edu.vn hỗ trợ quản lý nhà trường ( QLNT ) này người dùng có thể thực hiện việc sử dụng hay truy cập bất cứ lúc nào ngay trên máy tính và điện thoại di động chỉ cần có kết nối mạng thôi nhé.

Tin vui cho học sinh và giáo viên không muốn sử dụng Smas trên nền tảng web thì giờ đây bạn có thể truy cập vào hệ thống quản lý hoạt động của nhà trường bằng cách tải Smas 3.0 về máy điện thoại Android IOS APK của mình hoàn toàn miễn phí. Đây là phiên bản Smas mới nhất hiện nay tương thích với những dòng máy chạy hệ điều hành APK IOS với đầy đủ tính năng hữu ích cho bạn thực hiện và tìm kiếm bất kỳ thông tin về học sinh, giáo viên mà bạn muốn nhé. Smas Apk Android IOS là một sản phẩm rất tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người dùng thao tác nhanh, với giao diện đơn giản và tiện lợi khi sử dụng thì Smas 3.0 chắc chắn sẽ không làm cho người quản lý, giáo viên và học sinh phải thất vọng đâu nhé.

Hình ảnh phan mem quan ly nha truong smas in Smas

Với công cụ Smas này đối với người quản lý bạn sẽ được hỗ trợ quản lý về học sinh về các mặt hồ sơ, học tập, rèn luyện, xếp loại… quản lý giáo viên về hồ sơ, phân công giảng dạy, sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm, khen thưởng kỷ luật một cách chính xác, bảo mật và an toàn nhất. Đối với Smas cho giáo viên bạn có thể thực hiện việc nhập điểm, lên kế hoạch họp phụ huynh, thông báo tình trạng học tập của học sinh với gia đình. Smas dành cho học sinh bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để xem điểm, truy vấn thông tin bản thân, xem kết quả khi, tình trạng học tập. Nói chung phần mềm Smas thực sự khá hữu ích đối với 3 đối tượng chính đó là người quản lý, giáo viên và học sinh mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

Những tính năng chính được hỗ trợ trong Smas đó là đăng nhập Smas, thống kê Smas, nhập điểm Smas, quản lý nhà trường bằng Smas ( QLNT ) như này thì chắc chắn trong thời gian không xa nữa phần mềm Smas này sẽ được phát triển rất rộng rãi trên khắp cả nước. Nhà phát hành Smas Viettel cũng hứa hẹn trong thời gian tới cố găng update thêm nhiều tính năng khác nữa để hỗ trợ cho tất cả người dùng nhé.

Hiện nay thì Viettel đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng sử dụng, My Viettel là một trong số đó được phát triển trên nền tảng điện thoại thông của app ứng dụng. My Viettel giúp cho bạn quản lý thuê bao điện thoại của mình, quản lý sử dụng dịch vụ của bạn đối với viettel như KM, Nạp tiền, dịch vụ 3g, 3g và dữ liệu di động. My Viettel cũng là một phần mềm quản lý cực tốt dành cho thuê bao điện thoại của bạn. Nói chung My Viettel là một phần mềm khá hay mà người dùng nên tải My Viettel miễn phí tại đây để sử dụng xem sao nhé.

Theo những những gì mà chúng tôi trải nghiệm trong Smas – công cụ quản lý nhà trường qlnt chuyên nghiệp này thì Smas có một giao diện khá ổn, tuy không được thiết kế màu sắc những Smas rất trực quan và đem lại cho người dùng rất nhiều chức năng và có độ tương tác hiệu quả cực cao. Tất cả mọi vấn đề về Smas đã được cải tiến rất nhiều, do đó Smas chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà trường và sở giáo dụng và đào tạo đấy nhé.

Tính năng chính của Smas nổi bật

  • Smas hỗ trợ quản lý nhà trường hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ truy cập và tương tác mọi lúc mọi nơi.
  • Có sẵn hai nền tảng để bạn sử dụng như web và app.
  • Smas hỗ trợ thống kê chi tiết, chính xác 100%.
  • Nhập điểm Smas nhanh chóng với hỗ trợ của nền tảng word và excel.
  • Đăng nhập Smas đơn giản với tài khoản và mật khẩu. Có hai nơi đăng nhập là đăng nhập Smas và đăng nhập study.
  • Kết nối mọi thông tin trường học, sở giáo dục và gia đình.
  • Cho phép học sinh tra cứu thông tin điểm học sinh.
  • Quản lý và phân quyền người dùng

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà trường qlnt Smas 3.0 của viettel còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác cho bạn trải nghiệm nữa nhé.

 

Hình ảnh download smas in Smas

Tải Smas phiên bản 3.0 mới nhất tại đây để tham gia vào cộng đồng Smas hôm nay. Đến với Smas người chơi sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý nhà trường qlnt, quản lý học sinh và quản lý giáo viên một cách tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đã cập nhật link download Smas về máy tính, pc và laptop, link tải Smas cho điện thoại miễn phí tại đây. Hãy lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp để sử dụng ngay bạn nhé.

Trang chủ: smas.edu.vn | smas.vn

🔗Xem thêm: , • Smas, Tải Smas cho PC, Download Smas cho máy tính, Tải Smas miễn phí, Download Smas mới nhất.

2
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
1 Chuỗi nhận xét
1 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Top bình luận
2 Tác giả nhận xét
MMEVN.COMXuân Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
Xuân
Khách
Xuân

Tại sao có mạng rất mạnh nhưng smas. Edu. VN lại hiện trang này không hoạt động là sao?