Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web Trực Tuyến

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Như các bạn cũng đã biết thì Skype là một mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng. Hiện nay Skype đã phát triển trên rất nhiều nền tảng, trong đó bạn có thể dễ dàng tải về skype cho Android hay download skype cho pc miễn phí tại bất kỳ một trang web nào.

Nhưng bây giờ bạn không có nhu cầu sử dụng Skype trên điện thoại hay tải skype cho máy tính nữa mà bạn muốn sử dụng Skype trên nền tảng web ? Điều này hoàn toàn có thể với phiên bản Skype Web vừa mới được ra mắt với đầy đủ các tính năng nhắn tin, tạo hội thoại, trạng thái, bạn bè vv… nhé

Giờ đây người dùng Skype có thể truy cập vào website để vào Skype nhanh chóng, bây giờ chỉ cần mở trình duyệt lên là bạn đã có thể trực tiếp vào Skype phiên bản web mới nhất cực kỳ đơn giản và hữu ích rồi nhé.

Vậy bạn sử dụng Skype web như thế nào ? Skype web là gì ? Bạn có nên sử dụng Skype web hay không thì bài viết này mình sẽ cùng với các bạn tìm hiểu nhé.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu:

Hình ảnh skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Skype web là gì ?

Skype web là một hình thức vào Skype mới nhất của nhà phát hành cung cấp cho cộng đồng người dùng trên mạng xã hội skype trên nền tảng web. Với version Skype web này thì người dùng vẫn sở hữu được tất cả những tính năng như trò chuyện, nhắn tin, gọi điện, đăng tải thông tin, tương tác với trạng thái của bạn bè và nhiều tiện ích khác giống như phiên bản điện thoại mà bạn đang dùng.

Skype web hoạt động với cơ chế đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://web.skype.com là đã có có thể vào mạng xã hội skype này ngay trên trình duyệt của mình rồi đấy. Với tất cả giao diện, trang trí bố cục thân quen giống như bạn đã sử dụng skype trên nền tảng khác nhé. Nói chung là phiên bản Skype web này khá tiện lợi, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi nhé.

Như vậy thì chắc bạn cũng đã hiểu được Skype web là gì rồi đúng không ạ, theo mình thì bạn nên sử dụng phiên bản Skype web này để dễ dàng vào skype hơn nhé.

Truy cập vào Skype web ngay bây giờ

Đây là địa chỉ chính thức để bạn truy cập vào skype phiên bản web nhé: https://web.skype.com

Các bạn hãy lưu địa chỉ web  này này để tiện truy cập vào mạng xã hội skype bất cứ lúc nào bạn muốn. Server skype web hiện nay vẫn chưa được nhiều người dùng sử dụng nên các bạn không phải lo quá tải server nhé. Cơ chế hoạt động của skype web khá tốt, không có lỗi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mạng xã hội này.

Như mình đã nói thì Skype web vẫn cho phép bạn đăng trạng thái để chia sẻ tâm trạng của mình với những người khác, thực hiện trò chuyện, chat hay gọi điện với giao diện Skype hoàn toàn mới nhé. Với những ưu điểm vượt trội trong Skype web này hẳn là các bạn sẽ từ bỏ ứng dụng Skype mà chuyển qua sử dụng Skype web đấy nhé.

Phiên bản Skype Web này hỗ trợ bạn trải nghiệm các tiện ích đa phương tiện như xem hình ảnh, xem video trên Skype tuyệt vời hơn các nền tảng Skype trên điện thoại mà bạn từng sử dụng nhé. Nhờ sự tích hợp Skype web vào trong dịch vụ mạng xã hội Skype này, mà giờ đây người dùng Skype đã có thể trải nghiệm tốt hơn tất cả những nội dung mà Skype đang cung cấp nhé.

Hình ảnh skype cho web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Những ưu điểm của Skype Web

Skype Web là một sự đột phá của công nghệ mạng xã hội Skype, cho phép người dùng vào màn xã hội này thông qua nền tảng web miễn phí, an toàn và tiện lợi.

Skype Web là một công cụ hữu ích, bạn không cần phải cài đặt Skype Web về máy tính và chỉ cần truy cập vào website, sau đó đăng nhập để sử dụng nhé.

Skype Web hỗ trợ thực hiện mọi dịch vụ bạn muốn như trò chuyện, chat, đăng trạng, tương tác, bình luận vv… ngay trên trình duyệt.

Phiên bản Skype Web này hiện tại đang nâng cấp thêm server để chào đón 1 tỉ người online cùng lúc mà vẫn đáp ứng được tất cả các dịch vụ của mình của cho người dùng.

Tóm lại, Skype Web là một nền tảng sử dụng mạng xã hội Skype trên nền tảng web với đầy đủ các tính năng giống như bản ứng dụng trên mobile và bản phần mềm trên pc. Skype Web là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng Skype trong tương lai nhé.

Cách tạo tài khoản Skype Web – Đăng Ký skype web

Đầu tiên các bạn truy cập vào web skype https://web.skype.com này nhé.
Sau đó các bạn nhấn vào tạo tài khoản ở phía dưới nút đăng nhập vào skype nhé.

Hình ảnh tao tai khoan skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại muốn đăng ký VÀO Ô THỨ NHẤT nhé.

VD: 01688114755

VD: 0973045751

Còn Ô THỨ HAI các bạn nhập mật khẩu, lưu ý mật khẩu của bạn phải bao gồm chữ hoa, chữ thường và số. Mật khẩu bao gồm 8 ký tự trở lên nhé.

VD: Hoa123456789

Hình ảnh dang ky skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Sau khi nhập xong bạn nhấn vào tiếp theo.

Tiếp theo các bạn nhập hai trường như hình dưới đây, cụ thể thì bạn nhập Họ, Tên nhé.

Hình ảnh Dang ky tai khoan skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Sau đó nhấn vào nút màu xanh bên phải, Suivant nhé.

P/S: Trình duyệt web của mình nó không dịch được cái từ này nên mình đành để như thế này cho các bạn.

Hình ảnh dang ky skype web 1 in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Sau đó bạn sẽ nhận được một code gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, tức là số điện thoại mà bạn vừa mới nhập vào đăng ký skype ấy, Lấy mã code rồi nhập vào trường bên trên, tiếp theo nhấn vào Suivant để hoàn tất đăng ký.

Khi đã có một tài khoản bạn chuyển qua bước đăng nhập skype web nhé.

Cách đăng nhập Skype Web

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web này https://web.skype.com
Sau đó nhập số điện hoặc email tài khoản skype của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì kéo xuống dưới đọc tiếp phần tạo tài khoản skype nhé.

Hình ảnh dang nhap skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Khi đã nhập số điện thoại hoặc email vào thì bạn chọn đăng nhập nhé.

Lưu ý: Nếu ngôn ngữ Skype Web khi bạn truy cập vào là tiếng nước ngoài, thì bạn hãy nhấn chuột phải tại một khoảng trắng, chọn dịch sang tiếng việt nhé.

Hình ảnh cach dang nhap skype web in Skype Web - Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Bước tiếp theo là bạn chỉ còn việc nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào đăng nhập để truy cập vào Skype Web mà thôi nhé. Thật dễ dàng để có thể vào Skype Web mà không cần download phần mềm Skype về máy đúng không nào.

Trên đó là tất cả những gì mình muốn gửi đến các bạn về Skype Web trong bài viết này, chúc các bạn sử dụng Skype Web thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

 

Skype Web – Truy Cập Vào Skype phiên bản Web icon Skype Web – Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

32 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 07/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Server Web | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Skype Web – Truy Cập Vào Skype phiên bản Web

Xem thêm về Thủ Thuật Internet

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của