MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Google là một công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Vậy có ai thắc mắc google được thành lập bao giờ không ? Hay đơn giản là bạn có muốn biết khi nào là sinh nhật của google ? Hôm nay bài viết này sẽ nói cho các biết tất tần tật về google, ngày thành lập và ngày sinh nhật của google chính xác nhất cho bạn có thể kết quả đúng đắn về google, công ty tìm kiếm số 1 trên toàn cầu nhé.

Hình ảnh khi nao sinh nhat google in Khi nào là sinh nhật của google - ngày thành lập google

Khi nào là sinh nhật của google ?

Tên miền của Google được đăng ký từ 15/9/1997, nhưng đến 4/9/1998, công ty mới chính thức được thành lập tại Mỹ. Năm 2013, Google lựa chọn 27/9 là ngày sinh nhật.

Kết luận: Ngày sinh nhật chính xác nhất của google là 27/09 hàng năm, google sẽ tổ chức sinh nhật cho bộ máy tìm kiếm khủng nhất thế giới này.

Thì nếu ai thắc mắc về ngày sinh nhật của google thì hãy theo những thông tin trên của mình chia sẻ nhé, thông tin này là hoàn toàn chính xác nên bạn có thể lấy thông tin này. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khi nào là sinh nhật của google từ các website khác nhé.

Ngày thành lập của google ?

Ngày 4/9/1998 thì google chính thức được thành lập tại MỸ, đây là ngày thành lập google chính xác nhất mình cập nhật được từ trang chủ google. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều kết quả khác để chắc chắn thông tin về ngày thành lập google này chính xác hơn nhé.

Hình ảnh sinh nhat cua google in Khi nào là sinh nhật của google - ngày thành lập google

Trên đây là tất cả những thông tin về google chi tiết với hai thông tin chính là ngày sinh nhật của google và ngày thành lập google mà bạn đang quan tâm đến. Hi vọng với bài viết sẽ mang đến cho bạn thêm một thông tin bổ ích về google nhé. Chúc các bạn vui vẻ!Khi nào là sinh nhật của google – ngày thành lập google icon Khi nào là sinh nhật của google – ngày thành lập google

1.1K lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Khi nào là sinh nhật của google – ngày thành lập google

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của