MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hình ảnh loi moi galaxy note 8 in Samsung mời báo chí sự kiện ra mắt Galaxy Note 8

Mới đây Samsung đã chính thức gửi lời mời các báo chí tham dự sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 8 của mình. Sự kiện Unpacked này sẽ được tổ chức vào ngày 23/8 tại thành phố New York.

Theo phonearena, nếu bạn nghĩ rằng ngày này nghe quen thuộc đó là vì trước đó, một đại diện của Samsung cũng đã xác nhận thời điểm phát hành Samsung Galaxy Note 8 vào ngày này. Còn bây giờ, bức ảnh của Samsung mới chia sẻ cho chúng ta thấy hình dáng của Galaxy Note 8 với viền cạnh cong, nó có thiết kế tương đồng với Galaxy S8. Ngoài ra, còn có thêm chiếc bút S Pen màu xanh viết lên màn hình dòng chữ “Do bigger things”.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6.3 inch với tỷ lệ 18.5:9 tương tự như Galaxy S8 và S8 Plus, máy dùng chip Snapdragon 835/Exynos 8895, RAM 6 GB, cảm biến vân tay ở mặt sau cùng pin dung lượng 3.300 mAh.

Điểm ấn tượng nhất trên Galaxy Note 8 này phải kể đến là bộ camera kép 12 MP mặt sau với cảm biến thế hệ mới do Samsung phát triển hứa hẹn cho hình ảnh sắc nét cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chúng ta vẫn còn hơn 1 tháng nữa Samsung Galaxy Note 8 mới được ra mắt, lúc đó chúng ta sẽ biết được cấu hình và thiết kế chính thức của chiếc điện thoại Samsung này.Samsung mời báo chí sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 icon Samsung mời báo chí sự kiện ra mắt Galaxy Note 8

505 lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 17/09/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Chủ đề: Điện Thoại | Tình trạng: Đang xem xét

🔗 Xem thêm: , , Samsung mời báo chí sự kiện ra mắt Galaxy Note 8

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của