Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Mới đây trên Facebook hay các mạng xã hội khác hay xuất hiện từ Zip, có rất nhiều người tự hỏi Zip là gì ? nó có nghĩa là gì mà mọi người lại sử dụng nó. Vẫn giống như bao bài viết khác, hôm nay MMEVN vẫn sẽ giải thích từ RIP chi tiết dễ hiểu nhất bạn đọc đến với BLOG NÀY.

Hình ảnh rip la gi in Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu

Rip là gì ? giải thích nghĩa của từ Z.i.p chi tiết

Zip nghĩa là gì  thì theo tiếng anh thì nó là từ được viết tắt ba chữ cái đầu trong Rest In Peace nhé. Nghĩa của từ tiếng Anh này là ” Hãy yên nghỉ ” vì thế từ zip mang một ý nghĩa là kết thúc một vấn đề gì đó.

Zip trên Facebook được sử dụng trong mọi trường hợp như Zip một cái gì đó, Zip ai đó hy Zip một thứ gì đó. Thì tại việt nam từ Zip lại được giới teen hiểu là ” Xóa bỏ mãi ” một cái gì đó, một ai đó hay một thứ gì đó.

Nói chung, Ta có hiểu từ zip là gì bằng những từ sau đây: Xóa bỏ, Bị khóa, Ghét bỏ, Mất đi một cái gì đó, Tố cáo một thứ gì đó, hủy bỏ một vấn đề nào đó mãi mãi nhé.

TÓM LẠI từ RIP chỉ một cái gì đó mất đi, xóa bỏ một cái gì đó mãi mãi, trong mọi trường hợp thì từ zip chỉ có nghĩa đơn giản vậy thôi.

Hình ảnh zip nghia la gi in Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu

Kết luận Zip là gì

Zip là xóa bỏ mãi, tố cáo một vấn đề khiến bạn bức xúc. Zin còn có nghĩa là bị mất một cái gì đó. Nói nôm na từ zip nghĩa là như vậy nhé. Trên đó là tất cả những gì liên quan đến từ Zip, ý nghĩa của từ Zip trong tiếng anh và tiếng việt. Tất cả vấn đề về Zip là gì đã được mình giải thích khá cụ thể và chi tiết rồi các bạn nhé. Có gì thắc mắc gì hãy đọc hết bài viết định nghĩa về Z.i.p này, sau đó để lại bình luận mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn chi tiết hơn. Chắc bạn cũng sẽ quan tâm đến Lầy là gì nó cùng chủ đề với zip hoặc WTF Là Gì một câu nói bậy của giới TEEN ngày nay theo kiểu nói giảm nói tránh.

Với bài viết giải thích về từ Zip nghĩa là gì này thì mình hi vọng những kiến thức cơ bản trên của mình sẽ giúp bạn hiểu thêm về từ Zip. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Thank you.

Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu icon Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu

2 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Rip là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Zip Dễ Hiểu

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của