Pokiwar Lậu Private - Game thú cưng Pokemon trung quốc full xu, full vàng mới nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Trải nghiệm thế giới game thú cưng Pokemon lậu bằng web game lậu miễn phí do MMEVN.COM cung cấp các bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên hỗ trợ chơi game như Tăng Full Xu và Full vàng để bạn có thể nuôi và huấn luyện những chú Pokemon khủng nhất thế giới. Tương tự như Đảo Rồng Lậu mà mình đã giới thiệu ở bài viết trước, thì Pokiwar Lậu cũng là một trò chơi tương tự như thế, một tựa game nuôi và luyện pokemon thành những thú cưng biết nghe lời, có kỹ năng chiến đấu tốt nhất server nhé. Tham gia vào thế giới của Pokiwar Lậu bạn sẽ được trải nghiệm những lối chơi hết sức thú vị, những màn pk pokemon mãn nhãn cùng với những vui buồn khi khám phá game đấy nhé.

Hình ảnh pokiwar lau in Pokiwar Lậu Private - Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng

Chơi game pokiwar cực đã, trải nghiệm pokemon

Pokiwar Lậu Private Của TRung Quốc – Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng, Full Tank cùng với nhiều tính năng hấp dẫn

Trong Pokiwar Private Lậu bạn được nhập vai một người bảo mẫu chuyên săn lùng những con Pokemon có hệ số cao nhất, là một người nuôi và huấn luyện thú cưng tài ba. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần cho chúng ăn, huấn luyện chúng và nâng cấp những chỉ số pokemon cao hơn rồi chiến đấu. Đó là tất cả mà một game thủ khi tham gia vào Pokiwar cần làm, tất nhiên nếu bạn tham gia vào game này thì cũng sẽ làm tương tự như vậy.

Pokiwar Lậu đem đến cho bạn một hệ thống thú nuôi pokemon đông đúc và đa dạng về chủng loại, nhưng các con thú luôn giấu kín mình trong các map của trò chơi, vì thế bạn cần đi kiếm và săn bắt nó. Sau đó là nuôi, huấn luyện chúng trở thành một con thú cưng mạnh nhất trong chiến đấu với các skill mạnh mẽ kèm hiệu ứng đẹp mắt. Hệ thống vật phẩm trong cửa hàng cũng khá rồi vào như vũ khí, trang bị và thức ăn cho pokemon cũng đa dạng về số lượng. Hãy dùng số tiền miễn phí được tặng trong game Pokiwar Lậu này để mua cho pokemon những gì chúng cần nhé.

Hình ảnh game pokiwar lau in Pokiwar Lậu Private - Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng

Thông tin pokemon, vũ khí, trang bị được hiển thị chi tiết

Phiên bản web game Pokiwar Lau Trung Quoc căn bản là khá giống với phiên bản gốc nên bạn có thể trải nghiệm thử trò chơi này xem sao. Bởi theo mình thấy thì Pokiwar lậu này mang đến khá nhiều tính năng độc đáo tương đồng với bản gốc thực sự. Như bạn cũng thấy hình ảnh game  khi vào chơi sắc nét với thiết kế 3D độc đáo, âm thanh game cũng bổ sung nhạc nền để luôn tạo cảm giác vui tươi cho người chơi. Đặc biệt hơn với hệ thống skill pokemon khá đẹp với hiệu ứng mãn nhãn mắt nhìn khi cho những con thú cưng chiến đấu đấy nhé.

Trên nền tảng web nhưng Pokiwar Lậu vẫn giữ được phong thái của mình từ một hệ thống server cực khủng có thể cho phép cả triệu người cùng chơi mà không gặp lỗi hay quá tải server đâu nhé. Hơn nữa, Việc tương tác giữa game thủ và Pokiwar rất tốt. Trò chơi cho phép bạn thao tác nhanh chóng một chức năng nào đó bằng click chuột cực với tốc độ xử lý cao nhờ mạng internet.

Tính năng chính của game Pokiwar Lậu Private nổi bật

  • Nhận free xu miễn phí.
  • Tặng 10000 KNB khi tạo tài khoản.
  • Nhận full vàng khi chơi được 24H.
  • Tặng bạn các thú cưng Pokemon có chỉ số cao.
  • Nhiều trang bị, vật phẩm bạn sẽ nhận được hàng ngày.
  • Cập nhật giftcode hàng tháng,
  • Lối chơi mới lạ, nhiệm vụ thay đổi hàng ngày.
  • Có phiên bản việt hóa để bạn khám phá.
Hình ảnh pokiwar lau trung quoc in Pokiwar Lậu Private - Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng

Phiên bản trung quốc với các thông tin về pokemon

Chưa hết, Pokiwar Lậu Trung Quốc hiện tại đã bổ sung thêm nhiều tính năng hơn để game thủ trải nghiệm, cũng đã bổ sung thêm hai máy chủ nữa tại Việt Nam để có nhiều người chơi hơn. Đặc biệt Pokiwar Lậu Private hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hơn để tặng cho game thủ nhiều tài nguyên hơn như vàng và xu để phục vụ quá trình nuôi và huấn luyện thú cưng pokemon của bạn.

Để chơi game thì hãy click vào link bên dưới mình đã chia sẻ cho các bạn, bằng cách này bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang chủ của Pokiwar Lậu, nơi bạn có thể đăng ký một tài khoản để chơi game, trang web game lậu chính thức của Pokiwar giúp bạn khám phá những con thú pokemon cực khủng nhé. Tất cả đều là miễn phí nên mình chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pokiwar Lậu Private – Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng icon Pokiwar Lậu Private – Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng

Link cập nhật mới, phiên bản update hôm nay

211 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 27/06/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Game Lậu | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Pokiwar Lậu Private – Game thú cưng Pokemon Full Xu, Full Vàng

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của