MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc
Trang hướng dẫn game thủ cài đặt game phục kích mobile cho máy tính pc của bạn nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian để tiến hành. Cách cài đặt game phục kích cho pc các bạn sẽ nhận được những bước làm vụ thể với hướng dẫn chi tiết nhất tại MMEVN.COM chắc chắn các bạn sẽ có thể tự cài phục kích mobile vào máy tính của mình được khi đọc xong những hướng dẫn này của chúng tôi. Hãy cùng đọc bài viết hướng dẫn chơi và tải game phục kích pc này để có thể chơi game bắn súng ấn tượng nhất của VTC trên PC máy tính các bạn nha.

Cách cài đặt game phục kích mobile về máy tính của bạn cần yêu cầu một số thứ mà các bạn cần phải có để có thể bắn súng phục kích trên máy tính pc của mình. Các bạn hãy tìm kiếm rồi cài phần mềm giả lập android để chạy game phục kích trên máy tính tên là BluesTacks để làm nền tảng nha. Sau đó bạn cài tiếp game phục kích mobile .apk nữa về máy tính của mình là đã có thể chơi được rồi. Để hiểu rõ hơn về cách chơi phục kích mobile pc thi các bạn cùng làm theo các bước thực hiện bên dưới để hoàn tất công việc cài đặt nhé.

Chi tiết các bước tải và chơi phục kích mobile cho pc

Bước 1: Vào link này để download phần mềm giả lập android BluesTacks, nếu chưa bết cách cài đặt phần mềm này thì hãy đọc bài viết hướng dẫn dưới đó.

Bước 2: Tải file.apk của game phục kích mobile ở bên dưới bài viết này về máy tính của mình.

Hình ảnh cai dat game phuc kich mobile cho may tinh in Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

Bước 3: Mở phần mềm  giả lập android lên, tại giao diện chính của app. Bạn chọn vào biếu tượng quét apk. Rồi lựa chọn game phục kích mobile để chơi nhé.

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁCH NÀY ĐỂ CHƠI PHỤC KÍCH TRÊN PC NHÉ

Khi bạn đã có phần mềm bluestacks giả lập trong máy tính rồi. Thì bạn chỉ cần mở phần mềm lên. Tại giao diện chính bạn chọn CH Play để vào thẳng cửa hàng của google. Sau đó tìm kiếm game phục kích mobile của vtc rồi ấn cài đặt về như trên điện thoại Android bạn vẫn từng làm nhé. Dùng mạng wifi để cài đặt cho nhanh, nếu mạng wifi yêu thì dùng wifi để cải tiến mạng của bạn.

Hình ảnh choi phuc kich mobile tren pc in Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải về thì bạn trở về giao diện đại sảnh của phần mềm giả lập android này. Chọn game phục kích để bắt đầu chơi các bạn nhé.

Trên đó là hai cách hướng dẫn tải và chơi game phục kích mobile pc đơn giản nhất mà mình có thể chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm chơi game bắn súng phục kích trên pc của mình. Chúc các bạn vui vẻ!


Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc icon Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc
1.0K lượt xem
Miễn phí
Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc
Đánh giá bài viết


📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Windows | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc
Chia sẻ giftcode phục kích mới nhất từ VTC miễn phí Chia sẻ giftcode phục kích mới nhất từ VTC miễn phí

5.8K Lượt xem

Bài viết này mình xin chia sẻ giftcode phục kích mới nhất từ VTC mà mình cập nhật được gửi đến các bạn, hi vọng bạn sẽ nhận được những món quà đặc biệt nhé. Hiện tại thì mình đang sở hữu 500 code phục kích mobile mới nhất của VTC, dành tặng cho 500 bạn

Hướng dẫn cách nhập GiftCode Phục Kích Mobile Hướng dẫn cách nhập GiftCode Phục Kích Mobile

414 Lượt xem

Phục Kích Mobile tặng bạn rất nhiều GiftCode Phục Kích Mobile miễn phí để bạn nhận thưởng tiếp tục cày game. Nhưng các bạn vẫn chưa biết cách nhập giftcode game phục kích mobile thì hãy tham khảo những hướng dẫn sau để có thể chủ động hơn trong việc nhập code để lấy thưởng

Hướng dẫn nạp kim cương game phục kích mobile Hướng dẫn nạp kim cương game phục kích mobile

1.2K Lượt xem

Xin chào các tân thủ của game Phục Kích Mobile của VTC. Bạn chắc chắn là một chiến binh rất mê thích tựa game bắn súng mới ra mắt này đúng không? Chắc bạn cũng chưa quen với các thao tác và giao diện in game cho lắm nhỉ. Bây giờ nếu bạn muốn nạp kim

Phục Kích icon Phục Kích

Trang tải về máy điện thoại game Phục Kích phiên bản mới nhất của game bắn súng VTC đình đám vừa ra mắt. Địa chỉ download game Phục Kích Mobile miễn phí hỗ trợ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng để có thể chơi tốt nhất trên di động của bạn. Tải game  Phục Kích bổ...

2.4K Android, IOS

Để Lại Bìn Luận