Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc đơn giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Trang hướng dẫn game thủ cài đặt game phục kích mobile cho máy tính pc của bạn nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian để tiến hành. Cách cài đặt game phục kích cho pc các bạn sẽ nhận được những bước làm vụ thể với hướng dẫn chi tiết nhất tại MMEVN.COM chắc chắn các bạn sẽ có thể tự cài phục kích mobile vào máy tính của mình được khi đọc xong những hướng dẫn này của chúng tôi. Hãy cùng đọc bài viết hướng dẫn chơi và tải game phục kích pc này để có thể chơi game bắn súng ấn tượng nhất của VTC trên PC máy tính các bạn nha.

Cách cài đặt game phục kích mobile về máy tính của bạn cần yêu cầu một số thứ mà các bạn cần phải có để có thể bắn súng phục kích trên máy tính pc của mình. Các bạn hãy tìm kiếm rồi cài phần mềm giả lập android để chạy game phục kích trên máy tính tên là BluesTacks để làm nền tảng nha. Sau đó bạn cài tiếp game phục kích mobile .apk nữa về máy tính của mình là đã có thể chơi được rồi. Để hiểu rõ hơn về cách chơi phục kích mobile pc thi các bạn cùng làm theo các bước thực hiện bên dưới để hoàn tất công việc cài đặt nhé.

Chi tiết các bước tải và chơi phục kích mobile cho pc

Bước 1: Vào link này để download phần mềm giả lập android BluesTacks, nếu chưa bết cách cài đặt phần mềm này thì hãy đọc bài viết hướng dẫn dưới đó.

Bước 2: Tải file.apk của game phục kích mobile ở bên dưới bài viết này về máy tính của mình.

Hình ảnh cai dat game phuc kich mobile cho may tinh in Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

Bước 3: Mở phần mềm  giả lập android lên, tại giao diện chính của app. Bạn chọn vào biếu tượng quét apk. Rồi lựa chọn game phục kích mobile để chơi nhé.

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁCH NÀY ĐỂ CHƠI PHỤC KÍCH TRÊN PC NHÉ

Khi bạn đã có phần mềm bluestacks giả lập trong máy tính rồi. Thì bạn chỉ cần mở phần mềm lên. Tại giao diện chính bạn chọn CH Play để vào thẳng cửa hàng của google. Sau đó tìm kiếm game phục kích mobile của vtc rồi ấn cài đặt về như trên điện thoại Android bạn vẫn từng làm nhé. Dùng mạng wifi để cài đặt cho nhanh, nếu mạng wifi yêu thì dùng wifi để cải tiến mạng của bạn.

Hình ảnh choi phuc kich mobile tren pc in Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải về thì bạn trở về giao diện đại sảnh của phần mềm giả lập android này. Chọn game phục kích để bắt đầu chơi các bạn nhé.

Trên đó là hai cách hướng dẫn tải và chơi game phục kích mobile pc đơn giản nhất mà mình có thể chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm chơi game bắn súng phục kích trên pc của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc icon Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

30 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Windows | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng dẫn tải và chơi phục kích mobile trên pc

Xem thêm về Thủ Thuật Phục Kích Mobile

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của