Cách Khắc phục Phong Vân Truyền Kỳ không bị Lag đơn giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Phong Vân Truyền Kỳ đã có rất nhiều nhược điểm làm cho game thủ không hài lòng một chút nào. Mới đây nhất thì game thủ thường hay gặp lỗi lag khi chơi phong vân truyền kỳ khiến cho người chơi không khỏi ức chế. Đã có nhiều bạn đã bỏ chơi game bởi hiện tượng lag game pvtk này. Nhưng đây là một trò chơi nhập vai hay phát triển trên các thiết bị nền tảng java Android IOS, nên nếu không ai chơi nữa thì thật sự quá phí. Bởi vậy thì hôm nay MMEVN sẽ gửi đến cho người thủ thuật tránh lag hay gọi là giảm lag khi chơi game phong vân truyền kỳ nhé, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn với trò chơi này.

Hình ảnh giam lag khi choi phong van truyen ky in Thủ thuật giảm lag khi chơi game Phong Vân Truyên Kỳ

Nếu bạn làm theo cách khắc phục lỗi lag trong phong vân truyền kỳ này thì chắc chắn sẽ giảm lag đáng kể cho bạn khi chơi trên tất cả mọi thiết vị. Nguyên nhân của lỗi này là người chơi đã bật full cấu hình đồ họa in game, do quá tải nên mới xảy ra hiện tượng này. Cách khắc phục lỗi lag thì bạn hãy xem thêm các bước thực hiện dưới đây.

Các bước thực hiện khắc phục lỗi lag phong vân truyền kỳ

Bước 1: Tại giao diện chính củ game phong vân, bạn truy cập vào system.

Bước 2: Tại mục menu bạn chọn cài đặt > giao diện.

Bước 3: Tích vào các nội dung sau: chọn hiện tên là đơn giản, bản đồ nhỏ là đơn giản, hiện nhân vật đơn giản, số người chỉ 50 người.

Khi bạn thao tác xong những nội dung trên trong phần system thì bạn đã khắc phục lỗi lag khi chơi phong vân truyền kỳ rồi đấy nhé. Làm xong thì người chơi hãy thoát game, sau đó đăng nhập lại rồi hưởng thành quả chơi không bị lag nữa nhé.

Tuy có chút không thích và cấu hình, đồ họa hay hiển thị ít đi một chút nhưng cho phép bạn chơi game phong vân tốt hơn thì tại sao bạn không thử cách khắc phục giảm lag phong vân truyền kỳ này chứ. Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật giảm lag khi chơi game Phong Vân Truyên Kỳ icon Thủ thuật giảm lag khi chơi game Phong Vân Truyên Kỳ

24 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Thủ thuật giảm lag khi chơi game Phong Vân Truyên Kỳ

Xem thêm về Thủ Thuật Phong Vân Truyền Kỳ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của