Download Onekey Ghost - Phần mềm sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet

Onekey Ghost icon Onekey Ghost

Phần mềm tạo file Ghost chuyên nghiệp

28 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 14/08/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows, PC
Danh mục: Phần Mềm PC
Quét virus: An toàn

Download Onekey Ghost - Tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính


Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ tạo file Ghost, nó giúp cho người dùng có thể sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính đơn giản chỉ với vài thao tác. Nếu như máy tính của bạn muốn thực hiện hai việc trên mà mình đã nói thì hãy nhanh chóng sử dụng Onekey Ghost để có thể sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn nhé. Với công cụ Onekey Ghost tiện ích này thì giờ đây bạn đã có thể thực hiện việc sao lưu ổ đĩa tại nhà mà không cần phải có các thiết bị lưu trữ không gian ảo khác nhé. Onekey Ghost được đánh giá là phần mềm hỗ trợ ghost windows tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, công cụ này cho phép bạn thực hiện thành công trên các phiên bản windows như 7, 8, 8.1 và 10. Đây thực sự là một giải pháp số 1 dành cho người dùng có nhu cầu ghost win, chỉnh sửa windows hay sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chất lượng nhất đảm đảo máy tính hoạt động tốt và thực hiện tất cả những vấn đề mà bạn muốn. Bây giờ thì việc sử dụng Onekey Ghost bạn sẽ không còn phải thực hiện những cách thực hiện cũ ngày xưa sử dụng đĩa Hiren’s boot mất rất nhiều thời gian nhé.

Link tải về Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu windows hiệu quả

Hình ảnh tai Onekey Ghost in Onekey Ghost

Onekey Ghost được phát hành bởi Onekey, có dung lượng 9.8 MB rất tương thích cho máy tính của bạn và hệ điều hành win 7 8 và 10 nhé. Phần mềm Onekey Ghost này mang đến cho bạn nhiều tính năng ấn tượng về lĩnh vực tạo file Ghost, sao lưu dữ liệu trên pc hiệu quả. Bạn có thể sử dụng công cụ này khi muốn lưu lại data trên máy tính và thanh lọc lại toàn bộ hệ điều hành máy tính của mình. Onekey Ghost giúp cho bạn nén file sao lưu với rất nhiều phương thức đã được liệt kê, bạn chỉ cần chọn một phương pháp hợp lý để sử dụng mà thôi.

Công cụ này cũng cho phép bạn tìm kiếm file ảnh ISO vô cùng nhanh chóng và đơn giản, khác với các phần mềm khác về thể loại ghost win pc thì Onekey Ghost nó cho phép bạn tìm hình ảnh rất dễ dàng. Tìm GHO trong ổ cứng của Onekey Ghost cũng không còn quá khó khăn như những công cụ lỗi thời khác mà bạn đang sử dụng nhé, tiện ích này đã được tích hợp vào phần mềm Onekey Ghost trong phiên bản mới nhất mà mình đã update cho các bạn dưới đây nhé.

Theo như những gì mình nói cho các trên đây thì việc Ghost lại win cho máy tính bây giờ không phải là vấn đề phức tạp nữa, từ giờ bạn chỉ cần download Onekey Ghost về máy là đã có thể thực hiện thành công rồi đấy. Tiện ích này chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có thể Ghost lại win về trạng thái cũ thành công 100% nhé. Onekey Ghost sẽ đảm bảo cho bạn việc ghost win thành công, giúp bạn thuận tiện thực hiện những công việc cần thiết để sao lưu và khôi phục lại hệ điều máy tính về trạng thái ban đầu rất hiệu quả. Đó là tất cả những gì Onekey Ghost – công cụ tạo file Ghost, sao lưu dữ liệu và phân vùng pc này sẽ đem đến cho bạn đấy, hãy thử trải nghiệm xem sao nhé.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất đã tích hợp rất nhiều tính năng mới để hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo thành công file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính. Đồng thời trong version Onekey Ghost 14.5 này nhà phát hành cũng đã fix một vài lỗi nhỏ gây cản trở việc sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính của bạn lâu hơn. Bây giờ với phiên bản hiện tại Onekey Ghost  đem đến cho người dùng những tiện ích với khi thực hiện ghost windows.

Nếu như máy tính của bạn đang gặp trục trặc và sảy ra sự cố gây mất ổn định về hoạt động của máy tính thì lúc này bạn cần ghost win để phục hồi lại hoạt động máy tính của mình. Cách tốt nhất để thực hiện việc ghost windows thì bạn nên sử đụng phần mềm Onekey Ghost , ứng dụng đáp ứng việc ghost win với nhiều tính năng mới nhất hiện nay cho phép bạn dễ dàng tái tạo lại hệ điều hành windows của mình một cách nhanh chóng.

OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ đĩa lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng FAT16/FAT32/NTFS/exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài Windows, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Với khả năng này thì OneKey Ghost có thể update windows của bạn, bổ sung thêm code còn thiếu giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn.

Hình ảnh download Onekey Ghost in Onekey Ghost

Ngày nay thì phần mềm Onekey Ghost này đang được sử dụng rất rộng rãi và phát triển thịnh hành khắp thế giới cũng như Việt Nam mình. Hiện tại thì công ghost win Onekey Ghost này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người để làm sạch hệ điều hành máy tính của mình, không phải bởi vì đây là công cụ mới nên được người ta dùng nhiều mà bởi tính năng ưu việt đã được cải tiến của Onekey Ghost đang mang lại. Bây giờ sử dụng Onekey Ghost để ghost lại win sẽ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng, theo mình thì bạn cũng nên sử dụng phần mềm này xem sao nhé.

Onekey Ghost là một phần mềm được chia sẻ công khai và hoàn toàn miễn phí, file tải Onekey Ghost về máy tính dưới đây mà mình chia sẻ cho các bạn là bản gốc từ nhà cung cấp, hoàn toàn miễn phí được mình update thành công nhé. Đây cũng là phiên bản mới nhất của Onekey Ghost vừa được Onekey cập nhật, bổ sung khá nhiều tính năng thú vị hỗ rợ bạn tạo file Ghost, sao lưu dữ liệu và phân vùng pc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Onekey Ghost là một sự tiện lợi vô cùng lớn trong vấn đề sao lưu và thanh lọc mạch tính, giúp hệ điều hành máy tính hoạt động mượt hơn. Để có một HĐH pc ổ định, mạnh mẽ thì chỉ có thể là phần mềm Onekey Ghost, theo mình thì hiện tại đây là công cụ đã được tối ưu mà bạn nên dùng mà phải dùng để được hỗ trợ nhiều điều hơn từ Onekey Ghost nha.

Được biết là một phần mềm đi đầu về ghost win và back up dữ liệu, Onekey Ghost không ngừng nghỉ phát triển cho đến bây giờ. Hiện tại thì các dòng máy tính chạy 32 bit và 64 bit đều sử dụng được và download cùng một file Onekey Ghost về máy để cài đặt. Đây chính là điểm nhấn của Onekey Ghost mà bạn nên nhìn đến, bạn chỉ cần cài đặt đúng một file duy nhất về pc là đã có thể thực hiện việc mà mình muốn rồi đấy. Qúa ấn tượng phải không nào.

Ngoài ra, còn vấn đề cách sử dụng Onekey Ghost sao cho hợp lý thì các bạn có thể đọc các bài viết khác về phần mềm Onekey Ghost này tại MMEVN.COM hoặc tìm kiếm nội dung trên google để học nhé.

Tính năng chính của OneKey Ghost nổi bật

  • Sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính của bạn dễ dàng.
  • Là một giải pháp ghost windows tốt nhất, phục hội lại hệ điều hành windows của bạn.
  • Cho phép người dùng tạo file ghost nhanh chóng chỉ với một click.
  • Hỗ trợ sao lưu lại các phần nhớ trên máy tính.
  • Cho phép cài đặt file ISO và GHO trong ổ cứng.
  • Có thể bỏ qua CRC checksum của file ảnh Ghost khi phục hồi.
  • Thực hiện tốt trên các hệ điều hành windows như 7, 8, 8.1 và 10.
  • Tự động chỉnh sửa windows từ những tương tác của người dùng.

Hình ảnh Onekey Ghost in Onekey Ghost

Phần mềm Onekey Ghost dưới đây mình chia sẻ miễn phí cho các bạn phiên bản mới nhất Version 13.9.15.212, phiên bản này đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới cho phép bạn thực hiện các thao tác tự động, giúp bạn ghost win nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn. Với phiên bản này bạn có thể download Onekey Ghost và cài đặt thành công cho Windows XP/Vista/7/8/10, phần mềm này tương thích và hoạt động tốt nên các bạn cứ tải và trải nghiệm thoải mái nhé. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn, hãy nhanh chóng Download Onekey Ghost để tiến hành ghost lại win, tạo file Ghost, sao lưu dữ liệu và phân vùng pc bất cứ lúc nào bạn muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

🔗Xem thêm: , • Onekey Ghost, Tải Onekey Ghost cho PC, Download Onekey Ghost cho máy tính, Tải Onekey Ghost miễn phí, Download Onekey Ghost mới nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của