MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Biểu hiện của một người sử dụng ngón giữa giơ lên, còn các ngón khác chụm lại hướng về người khác là gì mà hiện nay giới trẻ lại thi nhau làm theo, chắc hẳn ai cũng sẽ rất thắc mắc biểu hiện đó là gì đúng không nào. Ngón giữa giơ lên, còn các ngón khác chụm lại hướng về người khác đó là biểu hiện của người ta dùng ” ngón tay thối ” nhé. Vậy ngón tay thối là gì ? Biểu hiện của ngón tay thối có ý nghĩa là gì ? Nó ám chỉ điều gì đối với người bị hướng vào. Tất cả sẽ được mình giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây chỉ cần bạn đọc hết bài viết này, bạn sẽ hiểu được ngón tay thôi có nghĩa là gì ? nhé.

Hình ảnh ngon tay thoi la gi in Ngón tay thối là gì ? Ý nghĩa của ngón tay thối

Ngón tay thối là gì ?

Ngón tay thôi là ngón giữa của bàn tay. Được sử dụng để mắng chửi, xúc phạm và lăng mạ người khác. Bạn cũng có thể ngón tay thôi mang hàm ý như từ “fuck” dùng để sỉ nhục người khác.

Thông tin thêm về Ngón tay thối. Giơ ra ngón giữa với bàn tay chụm lại, bị coi là một cử chỉ mạ báng những người khiến bạn tức giận. Cử chỉ này thường được dùng để lăng mạ người, hay nhóm mà ngón tay này chỉ vào. … Chúng ta có hiểu cử chỉ này là phỉ báng, coi thường người khác.

Trên đây là tất những gì liên quan đến hành động biểu hiện cử chỉ của ngón tay thối mình muốn gửi đến các bạn. Hi vọng là bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được ý nghĩa của ngón tay thối và ngón tay thối là gì ? mà đang được nhiều bạn trẻ sử dụng đến vậy rồi nhé.

Có thể bạn chưa biết ?Ngón tay thối là gì ? Ý nghĩa của ngón tay thối icon Ngón tay thối là gì ? Ý nghĩa của ngón tay thối

3.6K lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 20/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Ngón tay thối là gì ? Ý nghĩa của ngón tay thối

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của