Ngọa Long Lậu Private việt hóa 100% tặng full vàng, Knb

0
15889

Game Ngọa Long Lậu Private việt hóa 100% tặng full vàng, Knb cho tất cả mọi người cùng trải nghiệm tại đây. Như các bạn cũng đã biệt thì Ngọa Long là một tựa game được phát triển với nền tảng web game, đề tài tam quốc mà khi tham gia bạn cần xây dựng và củng cố thành trì đất nước của mình thật vững mạnh thông qua việc chiêu mộ nhân tài, huấn luyện binh mã và nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên thì chơi game bản gốc bạn gặp rất nhiều khó khăn về tài nguyên, khó chơi, vv… và nhiều thứ khác.

ngoa long lau

Nhưng nếu bạn tham gia chơi game Ngọa Long Lậu Private này thì bạn sẽ có thể chơi game tốt hơn, cày cuốc game thật đơn giản mà không cần online game lâu. Đây là version sever game ngọa long lậu việt hóa 100% bằng tiếng việt nên mọi người cứ chơi tẹt ga, mọi tính năng dễ hiểu cho bạn tha hồ mà làm mọi thứ mà mình thích. Điểm nhấn của sever game Ngọa Long Lậu này là khi chơi bạn sẽ được tặng full vàng, full kng cho bạn thoải mái sử dụng.

Nội dung

Điểm nổi bật của game Ngọa Long Lậu việt hóa

Tặng Full vàng, KNB khi tham gia

Ngoạ long lậu tặng full vàng, knb cho mọi người ngay khi tham gia làm tân thủ của trò chơi này… Chủ cần bạn tạo tài khoản, đăng nhập thành công vào game sẽ nhận ngay 99999999999 vàng, 9999999999 knb để sử dụng.

Việt hoá sáng tiếng việt

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống của ngoạ long đều được việt hoá chuyển hết sang ngôn ngữ tiếng việt giúp cho game thủ chơi game và tương tác game đơn giản. Với nội dung tiếng việt, việc kiểm soát game và thực hiện các hoạt động game game thủ sẽ dễ dàng hơn.

Nội dung game và Lối chơi

Nội dung game quen thuộc, thiết kế cực kỳ giống bản gốc 100%. Vẫn lối chơi về chủ đề tam quốc, nhiệm vụ của bạn vẫn là xây dựng và củng cố thành trì của mình để có được một thành trì vững mạnh, đội quân hùng hậu. Khi chơi, game thủ cần thực hiện làm các nhiệm vụ in game.

Hệ thống server game mạnh mẽ

Ngoạ long lậu có số lượng game thủ chơi đông đảo, tại việt nam cũng có sô lượng lớn game thủ đang play. Vì thế mà NPH đã mở Sever chơi game cực kỳ mạnh mẽ, hoạt động trên nền tảng web cho bạn chơi thật dễ dàng.

Cày cuốc game đơn giản

Việc Cày cuốc game đơn giản, lên level cực nhanh. Người chơi tham gia không cần phải cày cuốc giống như bản gốc mà vẫn có một hệ thống game khủng, đồ khủng và mạnh mẽ để thoả sức khám phá, chiến đấu.

Sự kiện mở thường xuyên

Thường xuyên có sự kiện, tặng quà cho game thủ. Ngoạ long lậu mở sự kiện theo tuần, quý và tháng liên tục tri ân người chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nếu để ý nhiều đến các sự kiện lớn bé diễn ra trong game.

Tham khảo: WEB 1 | WEB 2

ngoa long private

Thật tuyệt vời phải không nào ? Bạn có cảm thấy hào hứng với Ngọa Long việt hóa phiên bản lậu private này không ? Click vào link phía dưới chọn sever game để chơi nhé. Hi vọng bài viết này hữu ích và mang đến cho bạn một phiên bản game hay, nhơ like và share cho mọi người cùng chơi nha. >> Xem Nhiều game lậu hơn tại đây


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here