Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này


MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Theo như sự trải nghiệm của chúng tôi thì hiện nay đã có rất nhiều người dùng đang có một câu hỏi nên chọn IOS hay Android bây giờ. Công nhận nếu bạn mua một chiếc điện thoại IOS ( iPhone ) thì rất sang, lịch sự khi sử dụng nó. Nhưng hiện nay trong phiên bản mới của IOS đã xuất hiện rất nhiều lỗi gây phiền cho người dùng. Tính đến thời điểm này, iPhone đã gặp nhiều lỗi hơn Android. Tỉ lệ các phiên bản IOS gặp lỗi giờ đây đã tăng lên đến 58% vì thế mà hiện nay Android đang là xu hướng chọn lựa của rất nhiều người.

Hình ảnh mua iphone hay Android trong nam 2017 in Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này

Lỗi treo táo trên iPhone IOS

Thường gặp nhất hiện nay chắc chính là lỗi treo táo trên iphone. Nếu như bạn đang dùng IOS iPhone thì chắc chắn sẽ thường gặp những vấn đề này khi trải nghiệm. Mỗi lần treo táo chắc cũng mất khá nhiều thời gian để nó hoạt động ổn định trở lại, thậm chí bạn cần phải tắt nguồn thì mới giải quyết được vẫn nạn này.

Hình ảnh mua iphone hay Android trong nam 2017 in Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này

Lỗi ứng dụng không hoạt động, không mở được, đã dừng lại

Có thể thấy nếu như bạn càng nâng cấp lên phiên bản mới của IOS thì bạn sẽ còn gặp nhiều lỗi hơn thế nữa. Đây cũng là việc làm của nhiều người dùng hiện nay luôn từ chối cập nhật phiên bản cao hơn của iPhone về máy điện thoại của mình.Nhưng bất cập chính là hệ thống luôn bắt buộc người dùng phải update bản ios mới thì mới cho phép thao tác sử dụng máy.

Hình ảnh mua iphone hay Android trong nam 2017 1 in Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này

IOS iPhone Yêu cần update phiên bản mới

Theo như bạn thấy, thì phiên bản IOS 10.3.2 đang là mới nhất và đang liên tục yêu cầu người dùng cập nhật nó. Các đánh giá trên của chúng tôi về iPhone hiện nay thì đang gặp rất nhiều lỗi về kỹ thuật cùng các sự cố đáng tiếc vẫn chưa được khắc phục. Như vậy thì hiện nay việc chọn mua điện thoại của bạn hiện nay chắc chỉ có thể là Android vì nó ít lỗi, hoạt động ổn định cùng với rất nhiều kiểu dáng đẹp và bắt mắt cho bạn lựa chọn.

Kết luận: Android đang tốt nhất và ổn định hơn IOS.

Bài viết được đánh giá bởi MMEVN.COM, chúc các bạn vui vẻ!

Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này icon Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này

1 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 04/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Điện Thoại | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Mua iPhone hay Android trong năm 2017 này

Xem thêm về Android

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của