Hướng Dẫn Cách Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Trang duy nhất hướng dẫn cách Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android đơn giản và dễ làm nhất trên các dòng máy điện thoại đang sử dụng hiện nay. Với cách mod thông báo pin yếu cực đáo và siêu kute này thì thủ thuật này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android này đấy. Chủ đề huong dan cach mod thong bao pin yeu cho android chính thức được đăng tải trên MMEVN.COM giúp bạn biết cách thay đổi diện mạo mới của điện thoại khi hệ thống thông báo pin yếu nha.

Hình ảnh mod pin yeu android 180x300 in Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android

 

Hướng dẫn cách Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android Nhanh Nhất

Vấn đề hướng dẫn Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android đang được quan tâm rất nhiều hiện nay trong giới trẻ nhất là những bạn trai bởi tính hiếu kỳ, tò mò muốn khám phá sâu vào bên trong những cấu trúc phức tạp của hệ điều hành Android. Hôm nay bạn cũng muốn biết cách Mod Thông Báo Pin Yếu cho chiếc điện thoại của mình thêm sinh động hơn, đặc sắc và thú vị hơn thì có thể đọc từ đầu đến cuối bài viết này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ A-Z về cách thực hiện để có được một giao diện thông báo pin yếu như ý nguyện. Với những huong dan cach mod thong bao pin yeu cho android dưới đây thì bạn sẽ thay đổi được diện mạo mới cho chiếc điện thoại của mình sang một phong cách mới thay vì những ý tưởng mặc định nhàm chán. Không những thế với Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android bạn cũng có thể tô thêm nét đẹp cho điện thoại của mình với những câu nói véo von trên chiếc điện thoại khi pin yếu đây.

Những bước Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android cụ thể

Các phần hỗ trợ Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android hữu ích với 3 tên sau: Root Explore, Apkedit và X-plore hai phần mềm này mình để ở cuối bài, đọc hết hướng dẫn thì download nhá.

– Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Root Explore rồi tìm đến hai địa chỉ sau là “system/app/systemui.apk” và “system/framework/framework-res.apk”. Sau đó bạn hãy coppy 2 file systemui.apk này ra một không gian lưu trữ nào đó, có thể thư mục khác hoặc thẻ nhớ SD nếu có.

– Bước 2: Lần này MMEVN.COM yêu cầu abjn sử dụng phần mềm hỗ trợ mod thông báo pin yếu X-plore. Bạn chỉ cần mở file systemui.apk rồi chọn mở file zip sau đó là coppy file resources.arsc ra ngoài.

– Bước 3 : Cuối cùng bạn sử dụng Apkedit mở đến file resources.arsc mà bạn vừa coppy ra bên ngoài đấy. Sau đó chỉ cần thay đổi mẫu của các code như dưới. Với những code này bạn có thể thay câu nói thông báo pin yếu theo đúng kiểu và phong cách của chính bạn. Dưới đây là vài thông tin bạn cần biết khi sửa đổi.

  • battery_low_title (Cắm kết nối sạc)
  • battery_low_subtitle (Điện Thoại Android đang hết pin)
  • battery_low_percent_format ( [%d%% là số % pin ] còn lại)
  • battery_low_why (Tiếp tục dùng pin)

Hãy sửa lại với nội dung bạn muốn. Rồi Tiếp tục chọn thao tác với ứng dụng X-plore sao chép và dán vào systemui.apk là bạn đã mod thành công ngôn ngữ thông báo nha.

– Bước 4: Bây giờ chúng ta thêm các sticker ảnh cho thông báo pin yêu của mình., để là được điều này thì lên mạng tìm những ảnh nào ưng ý, có thể là ảnh người yêu hay bất kể ảnh gì cũng được miễn phí định dạng file.PNG vừa vối kích cỡ màn hình nếu không nó sẽ hiển thị không như ý muốn đâu. Nhiệ vụ cuối cùng đó chính là đổi tên file hình đó thành tên này battery_low_battery.png sau đó dùng x-plore coppy chép đè vào thư mục drawable-xhdpi của file systemui.apk.
– Bước 5: Hãy sử dụng root explorer coppy file ảnh đó vào đường dẫn system/app/file coppy là xong.

Như vậy là công việc Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android đã hoàn thành tất cả các thủ tục cũng như thao tác rồi. Nó chỉ là chỉnh sửa lại code và thay thế ngôn ngữ hiển thị mà thôi vì thế hãy chọn những câu nói thông báo pin yếu nào hay để post lên điện thoại của mình nhé. Nếu như bạn chưa biết cách Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android thì hãy xem hướng dẫn và  cách làm này của chúng tôi thì bạn sẽ làm được. Nếu đã làm được rồi thì hãy chia sẻ huong dan cach mod thong bao pin yeu cho android này đến bạn bè của mình để họ cũng biết những thủ thuật thú vị này của MMEVN.COM gửi tới độc giả nhé.

Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android icon Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android

16 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Android | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Mod Thông Báo Pin Yếu Cho Android

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của