MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh - Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

TẢI VỀ MÁY

Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là mẫu đơn giúp cho những người có liên quan thực hiện thủ tục xin giảm thuế thu nhập cá nhân. Nếu bạn là người đang làm việc tại công ty tư nhân hay công ty nhà nước với mức lương thấp mà hoàn cảnh gia đình lại khó khăn thì hãy sử dụng Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh này để được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân nhé.

Hình ảnh mau dang ky nguoi phu thuoc giam tru gia canh 1 in Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

Download Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh hay thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện thủ tục giảm thuế thành công. Mẫu đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh này bạn có thể tin cậy và sử dụng nó nhé.

Hiện nay nếu bạn có mức thu nhập đạt 9 triệu / tháng hoặc nhiều hơn thì bạn phải đóng thuế ( thuế thu nhập cá nhân ). Tuy nhiên thì với số tiền lương này bạn phải lo thêm cho người khác hay có người phụ thuộc vào tiền lương mà bạn kiếm được thì bạn có thể viết đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân nhé.

Với Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh thì số tiền đóng thuế thu nhập cá nhân của bạn sẽ được giảm, tức là bạn phải đóng thuế thu nhập cá nhân ít đi, dành số tiền đó để làm những việc khác nhé.

Theo tôi thì nếu bạn là người thuộc hoàn cảnh nêu trên thì nên sử dụng Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh để được miễn giảm tiền nhé. Bởi đây là quyền lợi của các bạn, cũng như bớt được một khoản chi phí từ đồng lương ít ỏi của mình nhé.

Đây bản bản chính, nội dung chính xác và đầy đủ, các bạn nên download Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh hay thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân để sử dụng nhé.

Khi viết đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân thì bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà mẫu đơn này yêu cầu. Trong đó có thông tin của người nộp thuế thu nhập cá nhân và mức lương mà bạn đang kiếm được / tháng nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm đơn xin xác nhận hộ khẩu, nếu bạn muốn là người mới chuyển đến một nơi nào đó sinh sống, hoạt động xã hội nhé.

Nếu bạn muốn có một công việc tốt hơn, thì hãy xem ngay Đơn xin việc này để có thể xin việc với nội dung đầy đủ, chính xác nhất nhé. Hoặc bạn là người giỏi, có năng lực làm việc về một ngành nào đó thì sử dụng Mẫu CV xin việc này để nhận được một công việc tốt, lương cao nhé.

Điểm nổi bật của Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

– Bản chính đang được sử dụng.

– Mẫu mới nhất được cập nhật,.

– Thông tin đầy đủ, nội dung tin cậy.

– Phát triển trên word, dễ sử dụng, tải về file nhanh chóng.

– Áp dụng cho tất cả công dân việt nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

1. Mẫu 08-MST – Tờ khai điều chỉnh bổ sung thông tin đăng ký thuế

2. Tờ khai khấu trừ thuế TNCN Mẫu 05/KK-TNCN theo TT 92.

3. Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân Mẫu 02/QTT-TNCN.

4. Mẫu 20-ĐK-TCT Tờ khai đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh.

5. Mẫu 20-ĐK-TH-TCT Tờ khai tổng hợp đăng ký người phụ thuộc.


Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh icon Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh
159 lượt tải
Miễn phí
Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh
5 (100%) 3 votes
THÔNG TIN

Cập nhật 23/11/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Windows | Danh mục Tài Liệu | Quét virus: An toàn, không có mã độc

Từ khóa: ,

Đơn xin xác nhận hộ khẩu icon Đơn xin xác nhận hộ khẩu

Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu giúp cho công dân việt nam có thể đăng ký hộ khẩu thường trú về nơi ở, địa chỉ nhà, phục vụ việc ăn ở, sinh sống và làm việc. Mẫu Đơn xin xác nhận hộ khẩu chính...

296 Lượt xem
Mẫu thư mời họp icon Mẫu thư mời họp

Thư mời họp là loại giấy mời được gửi tới ai đó nếu bạn muốn họ có mặt trong buổi họp mà bạn tổ chức. Để mời được ai đó đến tham dự cuộc họp thì bạn nên sử dụng mẫu thư này với nội dung mời họp...

315 Lượt xem
Tờ khai hộ chiếu icon Tờ khai hộ chiếu

Tờ khai hộ chiếu là giấy tờ quan trọng giúp cho bạn có thể đổi và cấp lại hộ chiếu. Loại giấy tờ hộ chiếu này hợp pháp do nước Việt Nam cấp và bạn có thể xuất cảnh với hộ chiếu. Nếu bạn muốn được đổi...

297 Lượt xem
Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe icon Đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe

Mẫu đơn đề nghị đổi, cấp lại bằng lái xe là loại đơn giúp cho bạn có thể được cấp lại bằng lái xe hay giấy phép lái xe từ công an giao thông. Với nội dung chính xác nhất, chuẩn nhất được phát hành từ công...

203 Lượt xem
Mẫu nhãn vở đẹp icon Mẫu nhãn vở đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp dành cho sinh viên và giáo viên với thiết kế đa dạng về kiểu cách, màu sắc cho bạn những mẫu nhãn vở đẹp để dán lên vở của mình nhé. Tổng hợp những mẫu nhãn vở đẹp được thiết kế trên word để chia...

378 Lượt xem


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN