Download Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh - Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh icon Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

1 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 23/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Danh mục: Tài Liệu
Quét virus: An toàn

Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh là mẫu đơn giúp cho những người có liên quan thực hiện thủ tục xin giảm thuế thu nhập cá nhân. Nếu bạn là người đang làm việc tại công ty tư nhân hay công ty nhà nước với mức lương thấp mà hoàn cảnh gia đình lại khó khăn thì hãy sử dụng Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh này để được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân nhé.

Hình ảnh mau dang ky nguoi phu thuoc giam tru gia canh 1 in Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh

Download Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh hay thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện thủ tục giảm thuế thành công. Mẫu đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh này bạn có thể tin cậy và sử dụng nó nhé.

Hiện nay nếu bạn có mức thu nhập đạt 9 triệu / tháng hoặc nhiều hơn thì bạn phải đóng thuế ( thuế thu nhập cá nhân ). Tuy nhiên thì với số tiền lương này bạn phải lo thêm cho người khác hay có người phụ thuộc vào tiền lương mà bạn kiếm được thì bạn có thể viết đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân nhé.

Với Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh thì số tiền đóng thuế thu nhập cá nhân của bạn sẽ được giảm, tức là bạn phải đóng thuế thu nhập cá nhân ít đi, dành số tiền đó để làm những việc khác nhé.

Theo tôi thì nếu bạn là người thuộc hoàn cảnh nêu trên thì nên sử dụng Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh để được miễn giảm tiền nhé. Bởi đây là quyền lợi của các bạn, cũng như bớt được một khoản chi phí từ đồng lương ít ỏi của mình nhé.

Đây bản bản chính, nội dung chính xác và đầy đủ, các bạn nên download Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh hay thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân để sử dụng nhé.

Khi viết đơn đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân thì bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin mà mẫu đơn này yêu cầu. Trong đó có thông tin của người nộp thuế thu nhập cá nhân và mức lương mà bạn đang kiếm được / tháng nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm đơn xin xác nhận hộ khẩu, nếu bạn muốn là người mới chuyển đến một nơi nào đó sinh sống, hoạt động xã hội nhé.

Nếu bạn muốn có một công việc tốt hơn, thì hãy xem ngay Đơn xin việc này để có thể xin việc với nội dung đầy đủ, chính xác nhất nhé. Hoặc bạn là người giỏi, có năng lực làm việc về một ngành nào đó thì sử dụng Mẫu CV xin việc này để nhận được một công việc tốt, lương cao nhé.

Điểm nổi bật của Mẫu đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh – Thủ tục giảm thuế thu nhập cá nhân

– Bản chính đang được sử dụng.

– Mẫu mới nhất được cập nhật,.

– Thông tin đầy đủ, nội dung tin cậy.

– Phát triển trên word, dễ sử dụng, tải về file nhanh chóng.

– Áp dụng cho tất cả công dân việt nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

1. Mẫu 08-MST – Tờ khai điều chỉnh bổ sung thông tin đăng ký thuế

2. Tờ khai khấu trừ thuế TNCN Mẫu 05/KK-TNCN theo TT 92.

3. Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân Mẫu 02/QTT-TNCN.

4. Mẫu 20-ĐK-TCT Tờ khai đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh.

5. Mẫu 20-ĐK-TH-TCT Tờ khai tổng hợp đăng ký người phụ thuộc.

🔗Xem thêm: ,

Xem thêm về Biểu Mẫu

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của