MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


MathType


Download Phần Mềm Về Máy


MathType là phần mềm hỗ trợ soạn công thức toán và tạo ký hiệu toán học tiện ích nhất hiện nay. Với khả năng tùy biến cũng như chỉnh sửa các dạng công thức toán học cao thì phần mềm MathType này chắc chắn là một công cụ hữu ích cho tất cả những ai đang học toán và làm bài tập toán trên máy tính, pc và laptop nhé. Tải MathType hiện nay đã tích hợp rất nhiều công cụ soạn thảo văn bản vào trong hệ thống của mình, bạn có thể nhập bất kỳ một văn bản nào từ bàn phím đều được, bao gồm các ký tự đặc biệt cũng được hỗ trợ nhé. Đặc biệt về công thức toán, nếu bạn muốn sử dụng một công thức ký hiệu toán học nào đó thì có thể dùng chuột để bấm trên màn hình hoặc sử dụng phím nóng để nhập vào từ bàn phím đều được nhé. Nói chung download phần mềm MathType về máy nó sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc học toán, nghiên cứu toán học và cần đến những công thức toán học bạn nhé. Bạn đang ở cấp độ nào của toán học, bạn là một học sinh, sinh viên hay một người chuyên nghiên cứu về toán học ? Tất cả các bạn đều có thể cài đặt phần mềm MathType này về máy để sử dụng nhé, bởi vì MathType là một công cụ hỗ trợ soạn thảo công thức toán học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả mọi thứ về lĩnh vực toán đề đã được tích hợp vào phần mềm này để cho các bạn khám phá và thỏa sức học tập với MathType toán học hàng đầu trên thế giới.

Hình ảnh Download MathType in MathType

Đánh giá MathType – Phần mềm soạn thảo công thức toán học, tạo ký hiệu toán tốt nhất

MathType là phần mềm đi đầu trong lĩnh vực soạn thảo công thức toán và ký hiệu toán học hiện nay, công cụ MathType này có đầy đủ các tính năng tiện ích để người dùng thỏa sức đam mê với môn toán yêu thích của mình nhé. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ cho người học, người viết các công thức toán trên máy tính, pc và laptop nhé, với MathType cho phép bạn soạn thảo các biểu thức, viết những phương trình từ cơ bản đến nâng cao nhé. Từ đó bạn cũng có thể nhận thấy MathType là một tiện ích to lớn đối với ngành toán, nhất là thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay thì việc viết và soạn thảo công thức toán học trên máy tính là thực sự quan trọng giúp bạn nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nhé.

Cách sử dụng phần mềm MathType rất đơn giản, bạn có rất nhiều tùy chọn để sử dụng công cụ này và hãy chọn cho mình một kiểu làm việc riêng với MathType để thực hiện tốt công việc của mình với toán học bạn nhé. Trên các thành công cụ của phần mềm MathType, có nhiều chế độ hiển thị đã được cài đặt sẵn và mỗi thanh điều hướng đó là một loại công thức khác nhau được phân theo cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần lựa chọn và tìm đúng chủ đề toán học mà bạn đang tìm hiểu để sử dụng nhé.

Việc gõ và soạn thảo công thức toán cũng được MathType hỗ trợ rất đầy đủ, bạn chỉ cần viết một ký tự đầu ngay lập tức hệ thống sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều công thức có cùng nội dung mà bạn gõ để bạn lựa chọn nhé. Đây là giải pháp nhanh cho tất cả các bạn soạn thảo công thức toán nhanh và tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất nhé. Khi gõ xong thì phần mềm MathType cũng cho phép bạn tùy chỉnh màu chữ, font chữ hay của công thức toán mà bạn muốn nhấn mạnh nhé.

Nói chung thì MathType là một công cụ tiện ích văn phòng phù hợp với tất cả người dùng và hỗ trợ khá đầy đủ. Nếu như bạn đã từng sử dụng qua các phần mềm Office rồi thì việc sử dụng MathType bạn sẽ nhanh chóng có thể làm quen với giao diện và cơ chế hoạt động của MathType này nhé. MathType đã tích hợp thêm nhiều tính năng của công cụ Word và Excel để người dùng có thể tự do soạn thảo văn bản, tính toán mà bạn muốn nhé.

Hiện tại MathType vẫn giống như bao phần mềm soạn thảo văn bản toán khác, hỗ trợ các bạn tải file soạn thảo toán có sẵn trên internet về máy để xem cũng như chỉnh sửa lại nội dung một cách đơn giản nhé. Phần mềm MathType hỗ trợ bạn copy công thức toán, nội dung khác để dán vào khu vực soạn thảo toán học mà bạn đang dùng nhé. Hai tính năng này bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím để thực hiện nhé, trong đó Ctrl + C là copy còn Ctrl + V là dán văn bản nhé.

Hình ảnh phan mem MathType in MathType

Phần mềm soạn thảo công thức toán, tạo ký hiệu toán học MathType này có nhiều tính năng hay và đa dạng nhưng lại sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và chưa có bản việt hóa sang tiếng việt. Chính vì vậy để một điều đáng nói cho người việt học toán, bởi khi sử dụng bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc soạn thảo công thức toán cũng như việc nghiên cứu toán học của mỗi người. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng tốt phần mềm MathType này thì hãy đọc thêm thật nhiều các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm MathType này để soạn công thức và tạo ký hiệu toán học nhé. Học một số kỹ năng cơ bản để dùng MathType, thì mình nghĩ bạn sẽ thực hiện tốt tất cả mọi thứ về toán trên công cụ MathType hữu ích này nhé. Mình chúc các bạn khai thác tối ưu tất cả những thành tựu mà MathType này đang có nhé.

Một điều vui mừng cho các bạn học toán và có đam mê với môn toán học này thì mình thông báo cho các bạn một tin vui rằng: ngoài việc học tập và làm việc với toán trên máy tính bằng phần mềm MathType thì hiện nay trên mobile bạn cũng có thể học và giải toán với ứng dụng PhotoMath nhé. Theo như mình tìm hiểu trên một số các phương tiện web thì PhotoMath là một công cụ giải toán siêu tốc trên điện thoại Android IOS. Nếu bạn có một đề toán khó, thì bạn chỉ cần mở PhotoMath rồi quét đề toán muốn giải, chờ một chút là bạn đã có đáp án kèm lời giải rồi nhé. Mình nghĩ là nếu bạn có đam mê với toán học thì cũng thêm thử với PhotoMath xem sao nhé.

Với phần mềm MathType này bạn có thể dễ dàng xuất file soạn thảo công thức toán mà mình đã làm xong để đi ra quán in, hoặc chia sẻ tài liệu MathType này cho bạn bè nhé.

Nói chung là MathType sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho những ai có đam mê với môn học toán, nó có đầy đủ những tiện ích để bạn khám phá môn toán của mình. Bạn có thể soạn công thức, tạo ký hiệu toán và giải bài tập toán chỉ với vài click trên máy tính mà thôi. Với đánh giá tổng quan của tôi thì bạn nên Tải MathType về máy sử dụng để có thể học tốt môn toán này hơn nhé.

Hình ảnh Tai MathType in MathType

Download MathType cho máy tính, pc và laptop miễn phí

Chương trình soạn thảo công thức toán học MathType có dung lượng khá nhỏ nhẹ chỉ với 9,9 MB thôi nhé. Việc download phần mềm MathType sẽ rất nhanh chóng  Nếu bạn muốn tải MathType thì hãy chọn link cài đặt dưới đây mà mình đã chia sẻ cho bạn nhé. Tất cả vấn đề cài đặt MathType của bạn là tự động và hoàn toàn miễn phí, tôi hi vọng bạn sẽ tải về thành công công cụ MathType này với những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở file MathType bạn vừa tải về lên nhé.

Hình ảnh cai dat MathType in MathType

Sau khi mở lên thì hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một bảng như trên, bạn nhấp tích vào ” I accept the terms….” Rồi nhấn Next > nhé.

Bước 2: Tiếp theo đến bước nhập thông tin kích hoạt bản quyền phần mềm MathType thì bạn hãy nhập các thông tin như hình dưới đây.

Chú ý: Nếu như bạn không kiếm được Key kích hoạt bản quyền phần mềm MathType này thì hãy truy cập vào link share key MathType này để lấy code nhé. Với bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều key MathType rồi, hãy chọn một key để sử dụng nhé.

Hình ảnh kich hoat MathType in MathType

Nhập các thông tin nếu trên xong thì bạn tích vào vùng trống đã được bôi đỏ ký hiệu 1 nhé. Sau đó chọn next để sáng bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo người dùng tích vào Install, chọn thư mực lưu phần mềm MathType này rồi nhấn vào OK để bắt đầu cài đặt công cụ này về máy nhé.

Hình ảnh cai dat MathType 1 in MathType

Trên đó là tất cả những bước cơ bản để bạn download chương trình MathType này về máy tính, pc và laptop của mình nhé. Các bạn hãy thực hiện theo những bước trên để có thể cài đặt MathType thành công nhé.

Tóm lại, MathType là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo công thức toán học tốt nhất hiện nay mà mình nghĩ bạn nên sử dụng và cài đặt trên máy tính, pc và laptop để học tập hay làm việc với môn toán học mà bạn yêu thích nhé. Nếu như bạn là một người đam mê với toán thì phần mềm MathType là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu với bạn mỗi ngày. MathType chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi và nâng cao kỹ năng về toán cho bạn đấy. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng tải MathType về máy để bắt đầu khám phá thế giới toán học với MathType ngay hôm nay đi nào!


MathType icon MathType
302 lượt tải
Miễn phí
MathType
Đánh giá bài viết
🔔 THÔNG TIN

Cập nhật 04/11/17 | Phiên bản 1.0 mới nhất | Dung lượng Nhẹ, chất lượng | Tính năng Đầy đủ | Hỗ trợ Windows, PC | Danh mục Phần Mềm Máy Tính | Quét virus: An toàn, không có mã độc

🔗Từ khóa: , • MathType, Tải MathType cho PC, Download MathType cho máy tính, MathType cho win 7, MathType cho win 8, MathType cho win 10, MathType việt hóa, Tải phần mềm MathType, tải phần mềm MathType miễn phí cho máy tính, MathType full cho pc, hướng dẫn cài đặt MathType cho pc, download phần mềm MathType, Tải MathType mới nhất về máy, MathType google drive, Tải MathType download.com.vn và MathType taimienphi hoặc MathType tinhte, MathType sinhvienit, MathType cnet, download MathType software, download MathType softonic, MathType wiki, MathType fshare,

PowerPoint icon PowerPoint

Trang cài đặt phần mềm Microsoft PowerPoint cho máy tính của bạn phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí đã chính thức ra mắt cho các bạn vào ngày hôm nây. Từ bây giờ bạn đã có thể chính thức tải phần mềm PowerPoint này phiên...

4.3K Lượt xem
Word 2010 icon Word 2010

Word 2010 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản tiện ích nhất trên máy tính có cả tính năng chỉnh sửa văn bản cho người dùng có thể thao tác tùy biến một văn bẩn với đầy đủ các tính năng hữu dụng rất nổi...

1.2K Lượt xem
Foxit Reader icon Foxit Reader

Trang địa chỉ dành riêng cho Foxit Reader tin cậy cho tất cả mọi người, hỗ trợ download phần mềm hỗ trợ đọc file PDF thành công cho tất cả người dùng trên máy tính. Đến với trang này để Download Foxit Reader hoàn toàn miễn phí...

525 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN