LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


LOL là gìLOL nghĩa là gì, Từ LOL là gì, Nghĩa của từ LOL là gì mà đang được sử dụng rất nhiều trong các cuộc trò chuyện của giới trẻ hiện nay. Hôm nay MMEVN sẽ giải thích ý nghĩa của từ này chi tiết nhất theo tiếng việt để cho tất cả độc giả đang xem bài viết này có thể sớm định nghĩa được Lol là gì nhé. Nhìn vào từ LOL là đã thấy đây là một từ viết tắt rồi đúng không nào, còn viết tắt của từ gì thì mình mới tra ra cách đây hai ngày mà thôi. Bây giờ mình sẽ phân tích, giải đáp thắc mắc của bạn về từ Lol này nhé, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm được từ LOL trong ngôn ngữ TEEN ngày nay.

Hình ảnh lol la gi in LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

LOL trong nhiều trường hợp khác nhau thì nó lại có nghĩa khác nhau nhưng theo như mình đã tìm hiểu thì LOL có ba ý nghĩa mà bạn có thể định nghĩa nó.

LOL tức là viết tắt của từ tiếng anh ” Laughing out Loud ” khi dịch ra tiếng việt là buồn cười, phì cười, cười đột ngột, òa cười và phá lên vì quá buồn cười.

LoL cũng có nghĩa là một câu chửi, ý muốn nhắn đến cái ấy của chị em phụ nữ :)). Theo như mình đã hỏi một số bạn bè hay nhắn tin, trò chuyện trên Facebook thì họ hay dùng từ LOL khi họ thấy không vui hay ai đó làm phật ý của họ. Khoa học đã chứng minh ( à nhầm, do mình thấy thì khi nổi giận thì mọi người dễ văng tục chửi bậy là chuyện bình thường ). như vậy LOL ở đây tức là L…O…N rồi. ( Hơi bậy nhưng với mục đích giải thích thì chắc cũng có thể bỏ qua được chứ nhỉ ).

LOL đối với game thủ thì đây là một trò chơi, một tựa game hấp dẫn trên PC là Liên Minh Huyền Thoại. LOL là viết tắt của League of Legends. Người dùng nói LOL ở đây là muốn nhắc đến tựa game này nhé.

Như vậy thì bạn có thể định nghĩa từ LOL là gì theo ba phân tích trên của mình nhé. Tuy nhiên còn có một số cách phân tích LOl nghĩa là gì khác nữa nhưng mình thấy nó lan man và cao siêu vãi chưởng nên không đưa vào bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bình luận phía dưới mình sẽ cập nhật thêm, nhưng nói trước là nghĩa nó ngáo ngơ theo kiểu ngu người lắm nhé.

 

Hình ảnh lol ngia la gi in LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

Kết luận LOL là gì

LOL là một hành động cười vui, một biểu cảm phá lên cười, cười khi thấy một điều quá ngạc nhiên hay có thể hiểu là một câu nói bậy của các anh chàng trẻ hiện nay. Thậm chí LOL còn được hiểu là tên của một trò chơi, tựa game kinh điển liên minh huyền thoại. Nói chung từ LOl là gì . Là do nhận thức của mỗi người, cũng như trong từng trường hợp tiếp xúc với từ LOL này đấy.

Tóm lại LOL là như thế đó, các bạn hãy sử dụng ba cách định nghĩa trên để nhận dạng từ LOL của giới teen hiện nay các bạn nhé. Hi vọng với những thông tin hữu ích mà MMEVN cung cấp thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ từ LOL à gì. Chúc các bạn vui vẻ!

LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL icon LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

2 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , LOL là gì ? Giải thích nghĩa của từ LOL

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của