Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật hướng dẫn cách khắc phục lỗi đã đăng ký tài khoản phong vân truyền kỳ thành công rồi nhưng vẫn không đăng nhập được game chi tiết nhất cho những ai gặp phải trường hợp này có thể dễ dàng khắc phục cũng như sửa lỗi này nhanh nhất để sớm có thể chơi phong vân trên điện thoại hoặc máy tính nhé.

Hình ảnh khac phuc loi khong dang nhap duoc phong van truyen ky in Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

Với những trình bày dưới đây của mình về hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ chi tiết và cụ thể này thì mình hi vọng là bạn sẽ sớm hình dung ra việc mà bạn phải làm tiếp theo để có thể đăng nhập thành công vào game phong vân truyền kỳ nhé. Hãy tham khảo ngay nhé.

Mô tả cách khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

Đối với game Phong vân truyền kỳ, việc đăng ký tài khoản có khác nhiều so với việc đăng ký tài khoản ở các diễn đàn hoặc các loại game khác. Tài khoản của bạn yêu cầu phải đúng như trò chơi đã mặc định sẵn đó là: username và password không được dùng chữ cái in hoa ABC.

Cách khắc phục ở đây là bạn đăng ký lại một tài khoản mới với nội dung như sau:

+ Tài khoản hay username bạn nên đặt tên in thường không dấu, ví dụ: mmevncom

+ Mật khẩu hay password bạn cũng nên đặt là chữ thường hoặc số từ 1 đến 9 nhé.

Thì tất cả việc khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ mình đã trình bày ở bên trên rồi nhé, lý do là bạn đã đăng ký tài khoản sai nên không thể đăng nhập được nhé. Mình cũng chỉ có thể khuyên bạn nên đăng ký lại tài khoản pvtk mới mà thôi, chứ không thể khắc phục bằng cách khác được nhé. Chúc các bạn thành công!

Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ icon Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

103 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Khắc phục lỗi không đăng nhập được phong vân truyền kỳ

Xem thêm về Thủ Thuật Phong Vân Truyền Kỳ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của