Liên Minh Săm Soi – LMSS 2019 – Xem thông tin game thủ LMHT

0
29420

Liên Minh Săm Soi hay LMSS là một công cụ tiện ích cho phép bạn xem đầy đủ các thông tin về người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ vào tiện ích này thì giờ đây bạn đã có thể xem mọi thông tin về game chơi game liên minh chỉ cần bạn có tên nhân vật của game thủ đó mà thôi. Với liên minh săm soi thì ngày trước bạn có thể tải về ứng dụng LMSS cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android IOS và các dòng máy tính pc miễn phí.

lien minh sam soi

Nhưng giờ đâu thì Liên Minh săm soi đã cải tiến và đổi mới cách thức hoạt động của mình nên bạn không còn download lien minh sam soi như trước mà thay vào đó bạn sẽ được sử dụng tiện ích ngay trên bản web server thông qua kết nối internet wifi và 3G nhé. Liên Minh Săm Soi với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị, nó cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin chính xác về một game thủ nào đó chơi Liên minh huyền thoại mà bạn đang quan tâm, ngoài ra web LMSS cũng gợi ý cho người chơi TOP game thủ chơi HOT nhất theo tuần, tháng và năm đấy nhé.

Liên minh huyền thoại có gì hay trong phiên bản mới ? Tìm hiểu ngay game liên minh huyền thoại tại đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Mô tả Liên minh săm soi – LMSS

Ngày trước thì Liên minh săm soi hoạt động với tên miền là lienminhsamsoi.vn nhưng có nhiều thay đổi vì thế mà website chuẩn của nó bây giờ là LMSS.VN và lolstat.gg nhé. Liên minh săm soi thực chất là một công cụ lưu trữ tất cả các thông tin của game thủ chơi liên minh huyền thoại, được garena phát triển công khai chia sẻ cho mọi game thủ có thể xem được nội dung trong hệ thống này. Bạn có thể nhập một tên nhân vật, lienminhsamsoi sẽ nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu lưu trữ trong hệ thống về người chơi có tên đó để hiển thị cho bạn nhé. Với khá nhiều chức năng đã được tích hợp trong tiện ích củ website lmss.vn này cho phép bạn tìm kiếm tất cả những thông tin play của một game thủ nào đó. với những thiết kế hiển thị chính xác, khoa học chắc chắn bạn sẽ thấy liên minh săm soi mang đến cho bạn nhiều giá trí thú vị và mới mẻ.

Giao diện chính của liên minh săm soi thực ra không có gì nhiều, không quá phô trương cũng không thực sự không màu mè về quảng cáo làm phiền đến người sử dụng. Tại trang chủ của lmss chỉ đơn giản có nút đăng nhập, ô tìm kiếm người chơi và một vài thông tin tin tức, thủ thuật hướng dẫn người cùng sử dụng liên minh săm soi bản web mà thôi nhé. Mọi vấn đề của liên minh săm soi chỉ xoay quanh vấn đề về tra cứu thông tin người chơi liên minh huyền thoại mà thôi, ngoài tính năng thì website không còn cung cấp thứ gì khác. Bởi vậy người dùng Liên minh săm soi chỉ có thể sử dụng nó để tìm thông tin game thủ, bạn bè cùng chơi liên minh huyền thoại mà thôi, còn về việc chơi game thì bạn vẫn phải tải về liên minh huyền thoại nhé, nếu bạn vẫn chưa có game thì có thể cài đặt các phiên bản liên minh huyền thoại đây mình đã cập nhật đến phiên bản mới nhất rồi.

Nói chung là tiện ích liên minh săm soi mang đến cho bạn nhiều tính năng thú vị để hỗ trợ tra cứu thông tin người chơi hữu ích. Ngày trước thì garena đã mang đến cho bạn ứng dụng gas garena giúp bạn quay thưởng để nhận thêm nhiều tướng và những món quà thú vị thì bây giờ lại gửi đến người chơi một tiện ích khác chính là liên minh săm soi này để bạn tra cứu thông tin game thủ từ hệ thống của garena. Bởi vậy mà chúng ta có thấy garena ngày càng quan tâm đến người chơi, họ luôn mang đến cho người những trải nghiệm và khám phá tuyệt vời nhất trong liên minh huyền thoại nhé.

Những Server Máy Chủ Của Liên Minh Săm Soi – LMSS

Hiện tại thì có hai server máy chủ mà bạn có thể sử dụng để tra cứu thông tin game thủ LMSS nhé.

Máy chủ Garena

Các quốc gia sử dụng máy chủ này: VN – VietNam, PH-Philippines, Singapore-Malaysia, ID-Indonesia, H-ThaiLand, Taiwan-Hongkong-Macau.

Truy cập máy chủ này: Máy chủ Garena – LMSS

Máy chủ Global

Các quốc gia sử dụng máy chủ này: KR-Korea, NA-North-America, BR-Brazil, OCE-Oceania, JP-Japan, LAN-Latin America North, EUW-Europe West, EUNE-Europe Nordic East, LAS-Latin America South, TR-Turkey, RU-Russian.

Truy cập máy chủ này: Máy chủ Global – LOLSTAT

 

LMSS

Như các bạn cũng biết thì mỗi game thủ chơi liên minh huyền thoại đều có những thông tin cơ bản mà bạn muốn xem thông qua lmss.vn nhé. Bởi thế garena chính thức cung cấp cho bạn những thông tin bao gồm hồ sơ, Lịch sử, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Độ thành thạo các tướng play, tướng chơi nhiều nhất, số trận thắng và danh hiệu của bạn trong game liên minh huyền thoại nhé. Tại đây bạn chỉ cần  nhập tên nhân vật vào thôi là đã có thể nhanh chóng biết được các thông tin cơ bản nói trên về một game thủ nào đó nhé.

Tính năng chính của liên minh săm soi – lmss nổi bật

  • Tra cứu thông tin game thủ nhanh chóng, chính xác và miễn phí.
  • Gợi ý cho bạn xem thông tin nhiều người chơi hay nhất liên minh huyền thoại.
  • Cho phép xem thông tin hồ sơ người chơi.
  • Xem đầy đủ lịch sử đấu của game thủ.
  • Xem các cộng bảng bổ trợ của họ.
  • Thông tin bảng ngọc.
  • Người chơi đó online cách đây bao lâu.
  • Thông tin về thông thạo tướng.
  • Hiển thị 5 tướng đấu danh nhiều nhất và có lần người nhiều nhất.
  • Có hai máy chủ cho người sử dụng để tra cứu thông tin đó là Máy chủ Garena và Máy chủ Global.

LMSS – Liê Minh Săm Soi cho phép bạn kiểm tra những gì

Kiểm tra Người chơi

Cho phép bạn kiểm tra một người chơi nào đó bằng cách nhập tên của họ vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được những thông tin như sau: Thứ hạng (rank), Tỉ lệ chơi thắng, tỉ lệ Thông thạo, Cấp độ ( level ), Elo, Biểu tượng anh hùng, Lịch sử thi đấu, Và Live Game nữa.

Kiểm tra thông tin Tướng, Skin

Cho phép người sử dụng kiểm tra Thông số và độ khó của từng tướng trong game, xem thông tin List các tướng xoay tua trong tuần và Các trang phục, nhóm trang phục của mỗi tướng.

Xem Prolive

Cho phép người chơi xem những live game.

Kiểm tra Bảng xếp hạng (Rank):

Hiển thị list danh sách người chơi có bảng xếp hạng rank từ cao cho đến thấp.

Hướng dẫn sử dụng Liên Minh Săm Soi – LMSS

Bước 1: Truy cập vào website liên minh săm soi theo địa chỉ http://lmss.vn

tra cứu thông tin game thủ với liên minh săm soi

Bước 2: Bạn nhìn lên góc trái trên cùng màn hình thấy có nút tìm kiếm. Nhập vào đó tên nhân vật mà bạn muốn tra cứu thông tin từ LMSS.VN nhé.

tra cứu thông tin game thủ với liên minh săm soi

Bước 3: Chọn người chơi mà bạn muốn xem, cùng với những gợi ý người chơi khác cùng tên có thể bạn sẽ quan tâm. Để xem chỉ cần click chuột vào người chơi đó mà thôi.

Chú ý: Người chơi có thể sử dụng phiên bản LMSS cũ bản classic tại mục cài đặt nếu thấy giao diện mới khó sử dụng.

Trên đó là mình đã hướng dẫn cách tra cứu thông tin game thủ từ liên minh săm soi thông qua lmss.vn và lolstat.gg chi tiết cho các bạn rồi nhé, hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn những giá trị tích cực nhất.

Truy cập và Tải về Liên Minh Săm Soi – LMSS 2019 để xem thông tin game thủ LMHT

Tóm lại là liên minh săm soi với website lmss.vn và lolstat.gg còn mang đến cho bạn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa xứng đáng được bạn khám phá nhé. Hãy sử dụng liên minh săm soi ngay hôm nay để xem tất cả các thông tin về một game thủ nào đó cùng chơi liên minh huyền thoại với bạn, để biết rõ hơn về tình trạng play LMHT của ai đó mà bạn quan tâm đến nhé. Mọi người cũng có Tải về Liên minh săm soi – LMSS tại link phía dưới từ google play và app store hoàn toàn miễn phí để sử dụng trên các thiết bị di động!

Tham khảo:LMSS Wmp Phần Mềm tại: https://wmpphanmem.com/lmss


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here