Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17 Cho Máy Tính

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17 icon Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

1 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 21/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Quét virus: An toàn

Từ ngày 24/08/2017 thì garena lại ra mắt thêm bản cập nhật nữa cho dòng game liên minh huyền thoại này nhé. Bây giờ thì tựa game LOL liên minh huyền thoại LMHT đã chính thức chạm muốn version 7.17 mới hoàn toàn. Đây cũng là phiên bản chính thức luôn mà từ giờ đến một bản cập nhật khác cũng còn một thời gian khá lâu đấy. Vì thế thì bản liên minh huyền thoại 7.17 này sẽ ổn định cho game thủ trải nghiệm trong thời gian tới nhé.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.17 1 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Phiên bản này cũng giống như các phiên bản lmht 7.15lmht 7.16 mà bạn đã từng cập nhật về máy để trải nghiệm chơi thử nhé. Lần này thì garena đã thêm tướng mới, thay đổi chỉ số các tướng cho phù hợp hơn đồng thời điều chỉnh hiệu ứng skill đẹp hơn. Đặc biệt là liên minh huyền thoại 7.17 còn fix lỗi server quá tải, lag và lỗi kết nối lại của liên minh huyền thoại nhé.

Hiện tại thì với các phiên bản mod kill, trang phục tướng của liên minh huyền thoại trong 7.17 đã dừng lại rồi nhé, khi sử dụng các bản cập nhật này với 7.17 thì không còn được nữa. Đây là thông tin mới nhất, mình cũng đã từng test thử và cũng thấy không còn dùng được nữa.

Link tải liên minh huyền thoại 7.17 tại đây

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ tìm thấy link tải bản cập nhật 7.17 liên minh huyền thoại tại MMEVN.COM cung cấp miễn phí cho bạn cài đặt về máy. Link tải này được chia sẻ công khai từ garena, bạn có thể lưu lại link download lmht này để sử dụng và chia sẻ cho bạn bè nhé. Hi vọng với bản cập nhật mới của liên minh huyền thoại này thì garena sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.

Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại 7.17

Bước 1: Các bạn kéo xuống cuối bài viết. Chọn mục download rồi nhấn vào tải LMHT bản cập nhật 7.17 như hình minh họa nhé.

Hình ảnh cai dat lien minh huyen thoai 7.17 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 2: Mở thư mục chứa file game, đến file lmht vừa down về. Chọn chuột phải rồi nhấn vào Extract Here ( giải nén ).

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 3: Mở thư mục giải nén có tên LienMinhHuyenThoai vừa được giải nén ra, kéo chuột tìm file liên minh huyền thoại có logo của game. Mở nó lên để chơi.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 a in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 4: Chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản là bạn đã có thể chơi liên minh huyền thoại trong phiên bản cập nhật 7.15 này rồi nhé.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 b in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Nếu như bạn là game thủ mới thì có thể click vào tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký một thông tin nhân vật để chơi nhé. Chúc các bạn sớm cài đặt game bản 7.17 thành công!

+ Bài viết thuộc chuyên mục Lien Minh Huyen Thoai


Xem thêm về Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của