MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17 icon Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17
978 lượt tải
Miễn phí

Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17
4.7 (93.33%) 3 votes

🔔 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17

Phiên bản: 2.0 mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Windows

Danh mục: Liên Minh Huyền Thoại

Quét virus: An toàn


Từ ngày 24/08/2017 thì garena lại ra mắt thêm bản cập nhật nữa cho dòng game liên minh huyền thoại này nhé. Bây giờ thì tựa game LOL liên minh huyền thoại LMHT đã chính thức chạm muốn version 7.17 mới hoàn toàn. Đây cũng là phiên bản chính thức luôn mà từ giờ đến một bản cập nhật khác cũng còn một thời gian khá lâu đấy. Vì thế thì bản liên minh huyền thoại 7.17 này sẽ ổn định cho game thủ trải nghiệm trong thời gian tới nhé.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.17 1 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Phiên bản này cũng giống như các phiên bản lmht 7.15lmht 7.16 mà bạn đã từng cập nhật về máy để trải nghiệm chơi thử nhé. Lần này thì garena đã thêm tướng mới, thay đổi chỉ số các tướng cho phù hợp hơn đồng thời điều chỉnh hiệu ứng skill đẹp hơn. Đặc biệt là liên minh huyền thoại 7.17 còn fix lỗi server quá tải, lag và lỗi kết nối lại của liên minh huyền thoại nhé.

Hiện tại thì với các phiên bản mod kill, trang phục tướng của liên minh huyền thoại trong 7.17 đã dừng lại rồi nhé, khi sử dụng các bản cập nhật này với 7.17 thì không còn được nữa. Đây là thông tin mới nhất, mình cũng đã từng test thử và cũng thấy không còn dùng được nữa.

Link tải liên minh huyền thoại 7.17 tại đây

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ tìm thấy link tải bản cập nhật 7.17 liên minh huyền thoại tại MMEVN.COM cung cấp miễn phí cho bạn cài đặt về máy. Link tải này được chia sẻ công khai từ garena, bạn có thể lưu lại link download lmht này để sử dụng và chia sẻ cho bạn bè nhé. Hi vọng với bản cập nhật mới của liên minh huyền thoại này thì garena sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.

Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại 7.17

Bước 1: Các bạn kéo xuống cuối bài viết. Chọn mục download rồi nhấn vào tải LMHT bản cập nhật 7.17 như hình minh họa nhé.

Hình ảnh cai dat lien minh huyen thoai 7.17 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 2: Mở thư mục chứa file game, đến file lmht vừa down về. Chọn chuột phải rồi nhấn vào Extract Here ( giải nén ).

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 3: Mở thư mục giải nén có tên LienMinhHuyenThoai vừa được giải nén ra, kéo chuột tìm file liên minh huyền thoại có logo của game. Mở nó lên để chơi.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 a in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Bước 4: Chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản là bạn đã có thể chơi liên minh huyền thoại trong phiên bản cập nhật 7.15 này rồi nhé.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 b in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.17

Nếu như bạn là game thủ mới thì có thể click vào tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký một thông tin nhân vật để chơi nhé. Chúc các bạn sớm cài đặt game bản 7.17 thành công!

+ Bài viết thuộc chuyên mục Lien Minh Huyen ThoaiMod Skin LOL mới nhất 2018 icon Mod Skin LOL mới nhất 2018

Cập nhật phiên bản Mod Skin LOL mới nhất 2018 cho game thủ chơi game liên minh huyền thoại của garena. Tải ngay Mod Skin LOL miễn phí tại đây được chúng tôi chia sẻ version tốt nhất cho phép bạn sử dụng và trải nghiệm đầy đủ...

220 Lượt xem
Tải Mod Skin LOL Garena icon Tải Mod Skin LOL Garena

Mod Skin LOL là một phiên bản hỗ trợ chạy chương chơi game liên minh huyền thoại trên máy tính với tính năng chủ yếu là cho bạn sử dụng những trang phục, kỹ năng tuyệt chiêu đẹp mắt. Download Mod Skin LOL không có gì khác nhiều...

487 Lượt xem
Liên Minh Săm Soi – LMSS icon Liên Minh Săm Soi – LMSS

Liên Minh Săm Soi hay LMSS là một công cụ tiện ích cho phép bạn xem đầy đủ các thông tin về người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ vào tiện ích này thì giờ đây bạn đã có thể xem mọi thông tin về game chơi...

22.6K Lượt xem
Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.16 icon Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.16

Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật 7.16 mới nhất server liên minh, vật trong phiên bản này có gì mới các bạn cùng xem chi tiết khi cài đặt game lmht về máy tính pc để chơi nhé. Tại đây mình...

686 Lượt xem
Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15 icon Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

Liên Minh Huyền Thoại là game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng độc đáo cho bạn co những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay thì LMHT đã chính thức cập nhật phiên bản 7.15 hỗ trợ chơi tốt trên các nền...

433 Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN