Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15 Cho Máy Tính

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15 icon Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

1 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 21/11/17
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài lite, nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Windows
Quét virus: An toàn

Liên Minh Huyền Thoại là game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng độc đáo cho bạn co những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay thì LMHT đã chính thức cập nhật phiên bản 7.15 hỗ trợ chơi tốt trên các nền tảng máy tính, pc và laptop. Ở đây mình đã chia sẻ link tải bản cập nhật 7.15 của game liên minh huyền thoại cho những ai chưa cập nhật phiên bản mới nhất này thì hãy nhanh chóng download về máy tại đây miễn phí.

Hình ảnh tai lien minh huyen thoai ban 7.15 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

Vẫn giống như các phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại khác của garena thì lần này có nhiều đổi mới hơn khá nhiều. Tuy chỉ bổ sung thêm tướng cùng một số thứ khác những người chơi cùng vẫn phải tải bản cập nhật 7.15 game liên minh huyền thoại thì mới có thể tiếp tục chơi nhé.

Bản cập nhật v7.15 nặng hơn bản gốc chút xíu nhưng bạn vẫn có thể cài đặt nhanh chóng về máy tính, pc và laptop của mình thông qua kết nối wifi mà đúng không. Nói chung thì liên minh huyền thoại bản 7.15 không có thay đổi nhiều, để chơi liên minh huyền thoại cùng đồng đội hãy tải về tại đây miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt liên minh huyền thoại 7.15

Bước 1: Tải về file liên minh huyền thoại được đặt ở phía dưới trang này. Mở thư mục chứa file game, đến file lmht vừa down về. Chọn chuột phải rồi nhấn vào Extract Here ( giải nén ).

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

Bước 2: Mở thư mục giải nén có tên LienMinhHuyenThoai vừa được giải nén ra, kéo chuột tìm file liên minh huyền thoại có logo của game. Mở nó lên để chơi.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 a in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

Bước 3: Chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản là bạn đã có thể chơi liên minh huyền thoại trong phiên bản cập nhật 7.15 này rồi nhé.

Hình ảnh lien minh huyen thoai 7.15 b in Tải Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 7.15

Tất tần tật về bản cập nhật liên minh huyền thoại 7.15 đã được đăng tải cho các bạn tại đây cùng link tải chuẩn, n toàn cho máy tính pc và laptop của bạn nhé. Hãy trải nghiệm game thật vui vẻ, chúc các bạn cập nhật lmht thành công!


Xem thêm về Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của