Tải Kwai Việt Nam + Trung Quốc APK – Mạng xã hội video ngắn cho điện thoại

0
5109

Kwai việt nam + trung quốc APK là ứng dụng mạng xã hội quay video, sáng tạo video ngắn theo âm nhạc hấp dẫn đầy lối cuốn phiên bản của người việt nam và trung quốc. Hiện nay thì người trung quốc đang sử dụng version này với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho phép bạn sáng tạo video và làm thành công một video ảo diệu với những bài hát hot nhất hiện của tại trung quốc.

Kwai khi cài đặt về máy bạn cũng sẽ được thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng của mình ngay với những bạn bè cùng trang lứa người trung quốc, bạn cũng sẽ kết bạn, nhắn tin, trò chuyện và giao tiếp với giới trẻ trung quốc thông qua ứng dụng Kwai này trên điện thoại Android IOS hoàn toàn miễn phí.

Mô tả Kwai – Mạng xã hội sáng tạo video hay ho

Kwai Việt Nam

Là phiên bản Kwai được phát hành tại Việt Nam dành cho người việt, với phong cách thiết kế cũng như ngôn ngữ hình ảnh đều mang những nét cơ bản cho người việt. Với version bạn dễ dàng có thể sử dụng giống như biết bao các mạng xã hội video khác. Đây là server Kwai dành cho người việt, chỉ có những id apple hay google play tại quốc gia VN mới có thể cài đặt nó vào điện thoại.

Kwai Trung Quốc APK

Nếu như bạn đã sử dụng Kwai tại việt nam dành cho các dòng máy điện thoại Android IOS miễn phí rồi thì đến với phiên bản Kwai Trung Quốc bạn cũng không còn gì phải ngỡ đâu nhé, app không có gì thay đổi về tính năng, giao diện hay những tiện ích quay video ngắn mà chỉ khác nhay về ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng trung quốc ( china ) mà thôi. Tuy nhiên nếu như bạn không biết tiếng trung quốc vẫn có thể sử dụng thành tạo ứng dụng này bở nó không khác gì phiên bản tại việt nam nếu như bạn đã sử dụng quen phiên bản này rồi nhé.

Tham gia Kwai Trung Quốc bạn sẽ được tổng hợp một kho nhạc khủng của giới trẻ trung quốc với nhiều bài hát hay nổi tiếng cho bạn thử sức sáng tạo video theo nhạc của mình. Phiên bản Kwai dành cho người trung quốc này tích hợp thêm nhiều tính năng mới dành cho người dùng như tạo màu, thêm hiệu ứng, thêm icon tự động nhận diện khuôn mặt để bạn có thể tạo ra một video clip hay giống như giới trẻ trung quốc đã thực hiện nhé.

tải kwai trung quốc

Tham gia vào Kwai Trung Quốc nghĩa là bạn đã bước trân vào những trào lưu lớn nhỏ của giới trẻ trung quốc cực kỳ thú vị và lôi cuốn. Tại đây bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình với những người trung quốc, cơ hội hợp tác cùng sáng tạo video và kết bạn làm quen, nhắn tin với những bạn trẻ trung quốc nữa đấy nhé.

Version này thì chỉ có những người tại Trung quốc mới có thể cài đặt được, tuy nhiên thì VN thì cũng cài được bằng link phía dưới.

Tính năng chính của Kwai nổi bật

  • Giao diện mang phong cách của người việt + trung quốc.
  • Ngôn ngữ dành cho người việt + người trung quốc ( china ).
  • Quay video, sáng tạo video dễ dàng.
  • Khám phá kho âm nhạc trung hoa HOT nhất.
  • Kết bạn, làm quen với giới trẻ  dễ dàng.
  • Khám phá nhiều video hay, ảo diệu, thu hút của các bạn trẻ trung quốc.

Cùng với nhiều thứ mà bạn sẽ được trải nghiệm trong phiên bản Kwai này, hãy tải ứng dụng về máy rồi khám phá dần dần nhé.

download kwai trung quốc

Nhìn chung thì ứng dụng Kwai APK là một phiên bản đặc biệt dành cho giới trẻ có thể tham gia và khám phá trào lưu quay video đấy nhé. Hơn nữa, Mạng xã hội Kwai còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ từ giao diện, ngôn ngữ, thiết kế mới lạ đấy nhé. Có thể nói rằng Kwai là một ứng dụng khá hay dành cho giới trẻ việt nam tải về máy để khám phá, tìm hiểu thêm nhiều phong cách mới khi quay video nhé.
BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here