Tải Kwai Trung Quốc - Mạng xã hội video ngắn trung quốc cho điện thoại

Tải Game Miễn Phí

Kwai Trung Quốc icon Kwai Trung Quốc

Mạng xã hội video ngắn trung quốc

1148 Lượt xem
Miễn phí
🔔 Thông Tin

Cập nhật: Ngày 13/09/18
Phiên bản: Mới nhất hiện nay
Dung lượng: Bản cài đặt nhẹ
Tác giả:
Hỗ trợ: Android, IOS
Danh mục: Ứng Dụng Mobile
Quét virus: An toàn

Tải Kwai Trung Quốc - Mạng xã hội video ngắn trung quốc cho điện thoại


Kwai Trung Quốc là ứng dụng mạng xã hội quay video, sáng tạo video ngắn theo âm nhạc hấp dẫn đầy lối cuốn phiên bản của người trung quốc. Hiện nay thì người trung quốc đang sử dụng version này với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho phép bạn sáng tạo video và làm thành công một video ảo diệu với những bài hát hot nhất hiện của tại trung quốc. Kwai Trung Quốc hay Kwai china khi cài đặt về máy bạn cũng sẽ được thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng của mình ngay với những bạn bè cùng trang lứa người trung quốc, bạn cũng sẽ kết bạn, nhắn tin, trò chuyện và giao tiếp với giới trẻ trung quốc thông qua ứng dụng Kwai Trung Quốc này trên điện thoại Android IOS hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh kwai trung quoc cho android ios in Kwai Trung Quốc

Mục lục:
  1. Tính năng chính của Kwai Trung Quốc nổi bật
  2. Link Tải Kwai Trung Quốc về máy

Nếu như bạn đã sử dụng Kwai tại việt nam dành cho các dòng máy điện thoại Android IOS miễn phí rồi thì đến với phiên bản Kwai Trung Quốc bạn cũng không còn gì phải ngỡ đâu nhé, Kwai Trung Quốc không có gì thay đổi về tính năng, giao diện hay những tiện ích quay video ngắn mà chỉ khác nhay về ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng trung quốc ( china ) mà thôi. Tuy nhiên nếu như bạn không biết tiếng trung quốc vẫn có thể sử dụng thành tạo ứng dụng Kwai Trung Quốc này bở nó không khác gì phiên bản tại việt nam nếu như bạn đã sử dụng quen phiên bản này rồi nhé.

Tham gia Kwai Trung Quốc bạn sẽ được tổng hợp một kho nhạc khủng của giới trẻ trung quốc với nhiều bài hát hay nổi tiếng cho bạn thử sức sáng tạo video theo nhạc của mình. Phiên bản Kwai dành cho người trung quốc này tích hợp thêm nhiều tính năng mới dành cho người dùng như tạo màu, thêm hiệu ứng, thêm icon tự động nhận diện khuôn mặt để bạn có thể tạo ra một video clip hay giống như giới trẻ trung quốc đã thực hiện nhé.

Hình ảnh tai kwai trung quoc in Kwai Trung Quốc

Tham gia vào Kwai Trung Quốc nghĩa là bạn đã bước trân vào những trào lưu lớn nhỏ của giới trẻ trung quốc cực kỳ thú vị và lôi cuốn. Tại đây bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình với những người trung quốc, cơ hội hợp tác cùng sáng tạo video và kết bạn làm quen, nhắn tin với những bạn trẻ trung quốc nữa đấy nhé.

Tính năng chính của Kwai Trung Quốc nổi bật

  • Giao diện mang phong cách của người trung quốc.
  • Ngôn ngữ dành cho người trung quốc, chữ hoa ( china ).
  • Quay video, sáng tạo video dễ dàng.
  • Khám phá kho âm nhạc trung hoa HOT nhất.
  • Kết bạn, làm quen với giới trẻ tại trung quốc.
  • Khám phá nhiều video hay, ảo diệu, thu hút của các bạn trẻ trung quốc.

Cùng với nhiều thứ mà bạn sẽ được trải nghiệm trong phiên bản Kwai Trung Quốc này, hãy tải ứng dụng về máy rồi khám phá dần dần nhé.

Hình ảnh download kwai trung quoc in Kwai Trung Quốc

Nhìn chung thì ứng dụng Kwai Trung Quốc là một phiên bản đặc biệt dành cho giới trẻ việt nam có thể tham gia và khám phá trào lưu quay video của người trung quốc đấy nhé. Hơn nữa, Mạng xã hội Kwai phiên bản trung quốc còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ từ giao diện, ngôn ngữ, thiết kế mới lạ đấy nhé. Có thể nói rằng Kwai phiên bản trung quốc là một ứng dụng khá hay dành cho giới trẻ việt nam tải về máy để khám phá, tìm hiểu thêm nhiều phong cách mới khi quay video nhé.

🔗 Xem thêm: • Kwai Trung Quốc, Kwai Trung Quốc Apk, Kwai Trung Quốc Cho Android, Kwai Trung Quốc Cho IOS iPhone, Tải Kwai Trung Quốc miễn phí, Download Kwai Trung Quốc mới nhất.
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của