MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP

Kiếm Vũ Lậu Private


Chào mừng các bạn quay trở lại với chuyên mục game lậu private của mmevn.com. Về chủ đề game kiếm hiệp lậu HOT thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn Kiếm Vũ Lậu phiên bản server chính thức của trung quốc  100% tặng free KNB cho anh em trải nghiệm. Với một version game hoành tráng, đồ sộ về thiết cũng như lối chơi thì mình tin rằng các bạn sẽ không thất vọng trong tựa game Kiếm Vũ lậu miễn phí này đâu nhé. Phát triển trên nền tảng webgame, kiếm vũ lậu trung quốc này mang cho mình những vẻ đẹp thuần khiết, tuy chỉ là một game lậu những trò chơi private này đã được chăm chút thiết kế rất tỉ mỉ cho bạn có những cái nhìn đầy thiện cảm về trò chơi này.

Hình ảnh kiem vu lau in Kiếm Vũ Lậu Private Trung Quốc Tặng Free KNG

Kiếm Vũ Lậu Private Trung Quốc Tặng Free KNG

Tham gia game kiếm vũ lậu private này chắc chắn bạn sẽ được hưởng những sự kiện tri ân game game thủ rất hoành tráng như mỗi khi lên cấp được nhận full vàng và vip, free full 999999999 vàng + VIP 10 và quà đăng nhập 100k vàng khóa hàng ngày. Với những điều này thì trò chơi Kiếm Vũ Private này thực sự là một trò chơi trung quốc lậu khá thu hút game thủ rồi, khi chơi bạn không cần phải tốn nhiều thời gian vẫn có một số lượng tài nguyên để cày cuốc game thành Khủng nhất trong game nhé.

  • Lưu ý nếu khi bạn tạo tài khoản xong vào mà không nhận được những phần thưởng nêu trên thì hãy thoát ra và vào lại, hoặc có thể nhấn F5 từ bàn phím là OK nhé.

Nói thêm đôi chút về phiên bản Kiếm Vũ Lậu mà mình đang giới thiệu ở đây. Ngôn ngữ tiếng trung quốc nhưng lại có những icon minh hóa về tính năng của Menu đó, nên bạn cũng sẽ không bị lạc lõng khi chơi game toàn ngôn ngữ trung quốc quái dị bạn nhé. Trò chơi hiển thị đầy đủ mọi nội dung game giúp cho bạn quản lý thật chi tiết các thông số về tài khoản của mình. Ngoài ra, Kiếm Vũ Lậu còn mang đến cho bạn nhiều tính năng khác mới lạ như bản đồ con, cho biết vị trí của bạn đang ở chỗ nào. Tính năng chiến đấu với hiệu ứng skill tuyệt đẹp cho từng nhân vật, hiệu ứng chiến đấu ấn tượng cho bạn những màn chơi mãn nhãn nhất. Về âm thanh của trò chơi cũng được đầu tư khá chất, tuy phát hành trên web game nhưng Kiếm vũ lậu này mang đến cho bạn những bản nhạc nền nhẹ, cùng với những bài hát hoành tráng hùng hậu mang đến cho bạn cảm giác phiêu khi chơi game này.

Chưa hết, Kiếm vũ lậu phiên bản của trung quốc mỗi khi chiến đấu hay chỉ đơn giản là lang thang trong rừng hoặc các thành trì cổ đôi khi bạn cũng kiếm được những cái rương lớn, bên trong có những vật phẩm quý hiếm mà bạn hằng mong ước đấy. Tuy nhiên đây là trường hợp đặc biệt may mắn mới nhận được, nhưng biết đâu vận may sẽ đến với chính bạn.

Hình ảnh kiem vu private in Kiếm Vũ Lậu Private Trung Quốc Tặng Free KNG

Click để chơi kiếm vũ lậu tại đây

Link kiếm vũ lậu

 

Link kiếm vũ lậu 2

Trên đó là hai Link game kiếm vũ lậu này với hai server 1 và 2 nhé, bạn có thể chọn một trong hai link này để chơi game. Tất nhiên là máy chủ nào cũng đông kín người vì thế mà Kiếm Vũ Lậu luôn sôi động và chờ đợi bạn tham gia ngay bây giờ đấy nhé. Hãy cùng với MMEVN bước chân vào thế giới của Kiếm Vũ Lậu trung quốc private ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều phần quà quý giá bạn nhé.


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Từ khóa:


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN