MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính


Kiểm tra tốc độ mạng giúp cho người dùng có thể xác định được tốc độ mạng của mình nhanh hay chậm nhé. Với mẹo kiểm tra tốc độ mạng này bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tốc độ mạng internet của mình với các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT nhé. Cách kiểm tra tốc độ mạng này rất dễ và chi tiết chắc chắn sẽ giúp cho bạn biết được tốc độ mạng hiện tại bạn đang sử dụng là nhanh hay chậm đấy nhé.

Hình ảnh kiem tra toc do mang in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Mẹo kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT chi tiết trên máy tính

Nếu như bạn đang có nhu cầu kiểm tra tốc độ mạng internet của mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mẹo nhỏ dưới đây. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT nhanh hay chậm nhé. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một cách kiểm tra tốc độ mạng thì mẹo nhỏ này của mình chia sẻ thực sự sẽ giúp ích cho bạn đấy nhé.

Mẹo nhỏ về việc kiểm tra tốc độ mạng này có thể áp dụng cho internet Viettel, FPT, VNPT cùng với một số mạng khác nhé. Cách này thì bạn không sử dụng phần mềm vẫn có thể kiểm tra tốc độ mạng bình thường với độ chính xác và tin cậy cực cao bạn nhé. Tuy nhiên thì tất cả người dùng có thể xem thêm các cách kiểm tra mạng internet khác chứ không nhất thiết phải sử dụng cách này nhé.

Cách kiểm tra tốc độ mạng internet

Bước 1: Kết nối với internet bằng mạng internet mà bạn muốn kiểm tra trên máy tính.

Bước 2: Bạn và trang web kiểm tra tốc độ dưới đây.

Link kiểm tra tốc độ mạng

Hình ảnh cach kiem tra toc do mang in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Bước 3: Sau khi truy cập vào website bên trên, người dùng click vào Begin Test trên màn hình.

Hình ảnh meo kiem tra toc do mang internet in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Bước 4: Người dùng đợi một chút hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về mạng internet của mình như Upload và Download, Ping với kết quả chính xác 100% nhé. Nếu như bạn muốn kiểm tra lại tốc độ mạng internet của mình thì hãy nhấn vào start now hoặc start scan để bắt đầu nhé.

Nếu như bạn kiểm tra thấy tốc động mạng internet của mình quá chậm và bạn muốn cải tiến nó thì hãy xem thêm cách wifi này nhé. Mẹo wifi này sẽ giúp cho bạn lấy trộm được mật khẩu wifi đang ở gần bạn nhất, wifi của hàng xóm có tốc độ mạng internet nhanh để sử dụng. Để hiểu hơn về cách wifi chi tiết thì bạn hãy xem thêm bài viết hướng dẫn wifi này nhé.

Nếu bạn thực hiện đúng như các bước mà mình nêu trên thì bạn sẽ nhanh chóng có thể kiểm tra được tốc độ mạng internet của bạn là nhanh hay chậm nhé. Với những thông số hiển thị rất chi tiết và cụ thể thì người dùng sẽ hiểu được tốc độ mạng của mình đang ở trạng thái như thế nào nhé.

Theo như các bước hướng dẫn của Mmevn.com thì bạn cũng đã biết được cách kiểm tra tốc độ mạng internet trên máy tính rồi nhé. Với mẹo kiểm tra đơn giản này, các bạn không mất quá 5 phút để biết được tốc độ mạng của mình nhanh hay chậm.

Tuy nhiên thì tất cả các lần kiểm tra tốc độ mạng bạn sẽ đều nhận được những thông số khác nhau mà trang web http://www.speedtest.net thông kế cho bạn. Nguyên nhân này là do tốc độ mạng của bạn không ổn định dẫn tới việc các thông tin sẽ sai lệch nhau, tuy nhiên thì sai số không đáng kể vẫn mang đến độ chính xác cao cho người dùng nhé.

Tôi rất hi vọng với bài viết chia sẻ mẹo kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT có thể giúp cho bạn nhận biết được tốc độ mạng thực của bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!


Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT icon Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT
271 lượt xem
Miễn phí
Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT
5 (100%) 3 votes
THÔNG TIN

Cập nhật 29/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Windows | Danh mục Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

Từ khóa: , Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT
Nguyên nhân khiến bạn không  mimax thành công Nguyên nhân khiến bạn không mimax thành công

259 Lượt xem

Dưới đây là tất những vấn đề bạn gặp phải khi hack mimax, hack băng thông mimax 3g 4g viettel. Không hack được mimax ? Hack mimax xong vẫn thế ? Tại sao máy mình không hack mimax thành công? Thủ thuật hack mimax lỗi ? Hack

Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho Android IOS Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho Android IOS

422 Lượt xem

Hướng dẫn cách hack mimax viettel 3G và 4G cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony, Asus Zenfone, iOS như iPhone, iPod touch… Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… đơn giản nhất. Với những bước cơ bản dưới đây MMEVN.COM có thể giúp cho

Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

98 Lượt xem

Vấn đề tải hình ảnh về máy điện thoại iPhone đang được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là việc tải ảnh từ facebook, google và web. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên facebook, google, web về máy iphone

Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

316 Lượt xem

Hướng dẫn cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo chi tiết đơn giản nhất hiện nay cho tất cả người dùng trên Zalo. Nếu bạn có một chút vấn đề riêng tư không muốn cho ai đó xem trộm tin nhắn zalo của bạn thì hãy

Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

244 Lượt xem

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên zalo đơn giản nhất cho tất cả người dùng có thể biết cách thực hiện việc xóa bỏ kết bạn một ai đó trên zalo thành công nhé. Mẹo hay hủy kết bạn trên zalo này bạn có thể thựcĐỂ LẠI BÌNH LUẬN