Mẹo Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Kiểm tra tốc độ mạng giúp cho người dùng có thể xác định được tốc độ mạng của mình nhanh hay chậm nhé. Với mẹo kiểm tra tốc độ mạng này bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tốc độ mạng internet của mình với các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT nhé. Cách kiểm tra tốc độ mạng này rất dễ và chi tiết chắc chắn sẽ giúp cho bạn biết được tốc độ mạng hiện tại bạn đang sử dụng là nhanh hay chậm đấy nhé.

Hình ảnh kiem tra toc do mang in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Mẹo kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT chi tiết trên máy tính

Nếu như bạn đang có nhu cầu kiểm tra tốc độ mạng internet của mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn bằng mẹo nhỏ dưới đây. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT nhanh hay chậm nhé. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một cách kiểm tra tốc độ mạng thì mẹo nhỏ này của mình chia sẻ thực sự sẽ giúp ích cho bạn đấy nhé.

Mẹo nhỏ về việc kiểm tra tốc độ mạng này có thể áp dụng cho internet Viettel, FPT, VNPT cùng với một số mạng khác nhé. Cách này thì bạn không sử dụng phần mềm vẫn có thể kiểm tra tốc độ mạng bình thường với độ chính xác và tin cậy cực cao bạn nhé. Tuy nhiên thì tất cả người dùng có thể xem thêm các cách kiểm tra mạng internet khác chứ không nhất thiết phải sử dụng cách này nhé.

Cách kiểm tra tốc độ mạng internet

Bước 1: Kết nối với internet bằng mạng internet mà bạn muốn kiểm tra trên máy tính.

Bước 2: Bạn và trang web kiểm tra tốc độ dưới đây.

Link kiểm tra tốc độ mạng

Hình ảnh cach kiem tra toc do mang in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Bước 3: Sau khi truy cập vào website bên trên, người dùng click vào Begin Test trên màn hình.

Hình ảnh meo kiem tra toc do mang internet in Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Bước 4: Người dùng đợi một chút hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về mạng internet của mình như Upload và Download, Ping với kết quả chính xác 100% nhé. Nếu như bạn muốn kiểm tra lại tốc độ mạng internet của mình thì hãy nhấn vào start now hoặc start scan để bắt đầu nhé.

Nếu như bạn kiểm tra thấy tốc động mạng internet của mình quá chậm và bạn muốn cải tiến nó thì hãy xem thêm cách wifi này nhé. Mẹo wifi này sẽ giúp cho bạn lấy trộm được mật khẩu wifi đang ở gần bạn nhất, wifi của hàng xóm có tốc độ mạng internet nhanh để sử dụng. Để hiểu hơn về cách wifi chi tiết thì bạn hãy xem thêm bài viết hướng dẫn wifi này nhé.

Nếu bạn thực hiện đúng như các bước mà mình nêu trên thì bạn sẽ nhanh chóng có thể kiểm tra được tốc độ mạng internet của bạn là nhanh hay chậm nhé. Với những thông số hiển thị rất chi tiết và cụ thể thì người dùng sẽ hiểu được tốc độ mạng của mình đang ở trạng thái như thế nào nhé.

Theo như các bước hướng dẫn của Mmevn.com thì bạn cũng đã biết được cách kiểm tra tốc độ mạng internet trên máy tính rồi nhé. Với mẹo kiểm tra đơn giản này, các bạn không mất quá 5 phút để biết được tốc độ mạng của mình nhanh hay chậm.

Tuy nhiên thì tất cả các lần kiểm tra tốc độ mạng bạn sẽ đều nhận được những thông số khác nhau mà trang web http://www.speedtest.net thông kế cho bạn. Nguyên nhân này là do tốc độ mạng của bạn không ổn định dẫn tới việc các thông tin sẽ sai lệch nhau, tuy nhiên thì sai số không đáng kể vẫn mang đến độ chính xác cao cho người dùng nhé.

Tôi rất hi vọng với bài viết chia sẻ mẹo kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT có thể giúp cho bạn nhận biết được tốc độ mạng thực của bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT icon Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

35 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 29/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Windows | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT

Xem thêm về Thủ Thuật Internet

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của