Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây chi tiết

Tải Game Miễn Phí


Khu Vườn Trên Mây là một mạng xã hội nông trại cực kỳ ấn tượng cho phép bạn làm quen, kết bạn và giao lưu với hàng triệu game thủ khác. Kết bạn trong khu vườn trên mây đang là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm, bởi tính năng này cho phép bạn làm quen được với nhiều người khác, hoặc cũng có thể kết bạn để cùng chơi khu vườn trên mây với bạn bè của mình nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây đơn giản nhất bằng hai cách thực hiện. Hi vọng với hai cách kết bạn KVTM dưới đây sẽ giúp bạn có thể kết bạn với những người bạn của mình trên Facebook, hay làm quen với bạn mới cùng đam mê chơi Khu vườn trên mây giống bạn nhé.

Hình ảnh ket ban trong khu vuon tren may in Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây

Dưới đây là tất cả những gì về cách kết bạn trong khu vườn trên mây mobile mình muốn gửi đến các bạn. Hãy đọc kỹ hai cách dưới đây nếu bạn thực sự muốn kết bạn với người khác trong game khu vườn trên mây này nhé.

Kết bạn trong game Khu Vườn Trên Mây bằng Facebook và Zalo

Tất cả người chơi khu vườn trên mây cần phải viết những điều này, xem ngay!

Với cách này thì người chơi cần phải liên kết tài khoản game với tài khoản Facebook hoặc Zalo thì hệ thống khu vườn trên mây mới có thể tìm thấy danh sách bạn bè của bạn đang chơi tựa game này giống bạn và đề xuất kết bạn cho bạn nhé.

Khi bạn sử dụng tính năng kết bạn trong vườn trên mây bằng Facebook và zalo thì mặc định những người bạn nào đang chơi KVTM đã trở thành bạn bè của bạn rồi nhé. Tuy nhiên để có thêm nhiều bạn bè hơn trong khu vườn trên mây thì bạn có thể mời họ chơi game này, vừa có bạn bè vừa có quà thì hệ thống khi bạn mời được ai đó chơi game nhé.

Hình ảnh ket ban trong khu vuon tren may thong qua facebook va zalo in Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây

Kết bạn trong hệ thống game khu vườn trên mây

Nhận ngay giftcode khu vườn trên mây mới nhất hiện nay… Tặng nhiều quà hấp dẫn, xem ngay.

Bước 1: Vào mục bạn bè > chọn đề nghị hoặc mạng xã hội tùy ý.

Bước 2: Tìm kiếm người bạn muốn kết bạn > chọn mời.

Bước 3: Đợi người ta chấp nhận là ok.

Hình ảnh ket ban trong he thong game khu vuon tren may in Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây

Để kết bạn thành công trong game khu vườn trên mây này thì người chơi hãy đọc kỹ hai cách kết bạn KVTM trên mà mình đã chia sẻ nhé. Bạn có thể thực hiện hai cách trên đều được, tuy nhiên mình khuyến cáo các bạn sử dụng cách 1, kết bạn với liên kết facebook và zalo để hệ thống tự động kết bạn trong danh sách bạn bè của mạng xã hội Facebook và zalo bạn nhé.

Trên đó là tất những gì về cách kết bạn trong khu vườn trên mây đơn giản nhất, hi vọng sẽ giúp bạn có thể làm quen với nhiều bạn mới nhờ bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây icon Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây

361 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 12/08/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: Hướng dẫn cách kết bạn trong Khu Vườn Trên Mây

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của