Tải IDM Full Crack – Download IDM Full Crack miễn phí cho Windows PC

0
2477

Tải IDM Full Crack – Download IDM Full Crack hay Internet Download Manage Crack miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng trên windows 7, 8/8.1 và 10. Như các bạn cũng đã biết IDM ( Internet Download Manage ) là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và tải file tốt nhất và cực kỳ dễ dàng sử dụng giúp bạn có thể tăng tốc download, download file đơn giản như nhạc, game, video, tài liệu trên trình duyệt web.

Với công cụ này thì bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các tập tin trên trang web này đó khi bạn duyệt qua, nó hỗ trợ tải xuống rất nhiều định dạng và đồng thời tăng tốc độ download cho phép bạn tải về máy file nhanh chóng và hiệu quả. Chức năng của IDM hiệu quả đến vậy nhưng đây lại là một phần mềm có bản quyền, bạn muốn sử dụng thì phải mua nó.

Hình ảnh download idm full crack 1 in IDM Full Crack

Tuy nhiên hôm nay bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng miễn phí IDM bằng cách tải và cài đặt IDM Full Crack giúp bạn kích hoạt bản quyền thành công và dễ dàng dùng nó. Vậy IDM full crack có điểm gì nổi bật thì bạn hãy tìm hiểu tiếp phía dưới cùng với những hướng dẫn cài đặt nó về máy tính, pc, laptop nhé.

Tính năng chính nổi bật của IDM full crack

Hỗ trợ download, tải xuống file trên trình duyệt

Khi bạn lướt web, xem phim bạn muốn download hay tải xuống một file nào đó từ internet như nhạc hoặc video mà không tìm thấy nút download đâu tại website đó. IDM sẽ giúp cho bạn tìm kiếm file và hỗ trợ bạn download nhanh chóng. File tải xuống mặc định sẽ được chuyển vào ổ C:/Download, tuy nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh lưu tệp sang ổ khác tuỳ chọn như E, D hay Desktop.

Tăng tốc download, tải xuống tốc độ cao

Đặc biệt, IDM còn giúp cho bạn tăng tốc hành động download file về máy tính, tải xuống tập tin tốc độ cao. Với cơ chế hỗ trợ mở rộng đường truyền, việc tải xuống của bạn nhanh hơn. Đây là tính năng tuyệt vời dành cho tất cả người dùng đấy.

Tải nhiều file cùng lúc

IDM không giới hạn người dùng tải file, bạn có thể download nhiều file, tài liệu, tệp cùng lúc. Việc tải về này không ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu download cả. Ngày nay với phiên bản mới của IDM ( Internet Download Manager 6.32 ) bạn được phép tải xuống 100 tệp tin cùng lúc và quản lý nó thật đơn giản trong file manager nhé.

Quản lý file tải xuống dễ dàng và chuyên nghiệp

Tiện ích hơn trong phần mềm IDM về việc quản lý file tải xuống, IDM tạo ra một danh sách các file tải xuống của người dùng. Với các tính năng cần thiết cho bạn như tạm dừng tải, huỷ bỏ tải, kiểm tra đường dẫn tải xuống, thư mục lưu file. Mọi thứ về tệp tin, file tải xuống của bạn đều được hiển thị rất rõ dàng và chi tiết.

Thích hợp cho tải video trên YouTube, Facebook

Việc tải video ở Facebook hay Youtube khá dễ dàng, IDM sẽ tự động tìm kiếm link file của video rồi hiển thị nút download ngay cạnh video đó cho bạn lựa chọn tải xuống. Đặc biệt, với những trang mà số lượng video nhiều thì bạn có thể bất danh sách các video có thể download lên để lựa chọn video mà mình muốn tải xuống. Thật sự, tính năng rất hữu ích bởi nhiều người dùng đang có xu hướng tải video trên youtube hoặc Facebook.

Giao diện Trực quan, quản lý toàn diện

Phần mềm IDM cho phép người dùng quản lý toàn diện tất cả các hoạt động của mình trên hệ thống của nó. Với một giao diện trực quan, dễ dàng tương tác với những chức năng của phần mềm vì thế mà việc sử dụng khá dễ dàng và đơn giản. Mọi chức năng đều được hiển thị khá rõ dàng tại giao diện chính của IDM cho bạn lựa chọn, ngoài ra việc sắp xếp cũng khá khoa khọc giúp bạn thực hiện hành động mình muốn tốt hơn. Với thiết kế giao diện đẹp, dễ dàng tương tác này của IDM thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng chờ nhất đấy nhé.

tai idm

Crack bản quyền, Sử dụng mãi mãi miễn phí

IDM là một phần mềm bản quyền, vì thế người dùng muốn sử dụng nó thì phải mua bản quyền với nhà phát hành Tonec. Tuy nhiên với phần mềm IDM full crack này bạn chỉ cần cài đặt một lần là sử dụng được mãi mãi, vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí. Với tính năng Không cần nhập mã key bản quyền, tích hợp IDM Silent cho bạn luôn.

Yêu cầu hệ thống

IDM yêu cầu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành windows XP/Vista 7, 8, 8.1 và 10 để cài đặt. Dung lượng của phần mềm này khá nhẹ chỉ với 7,3 MB là bạn đã có thể sử dụng. IDM chạy khá mượt, tương thích với hầu hết các thiết bị pc như hiện nay..

Hướng dẫn cài đặt IDM full crack về máy

Để cài đặt IDM thành công phiên bản full crack loại bỏ bản quyền miễn phí này thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Download file về máy và giải nén

Bước 2: Nhấn phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống chọn Exit

Bước 3: Chạy file idman623build11.exe để tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 5: Nếu sau khi cài IDM tự chạy lên thì Nhấn phải vào biểu tượng IDM ở khay hệ thống chọn Exit

Bước 6: Nếu bạn đang dùng Windows 64bit thì chạy file “64bit Patch build 11.exe” để crack, nếu bạn đang dùng windows 32 bit thì chạy file “32bit Patch build 11.exe.

Bước 1: Tải về bộ cài đặt tại link phía dưới [ Bản cài đặt nhanh ].

Bước 2: Tiến hành giải nén và tìm đến file Internet.Download.manager.V6.31.3.exe rồi cài đặt nó.

Bước 3: Tiếp theo chạy file Install Silent.cmd để tự động cài đặt.

Xem thêm về cài đặt + sử dụng + fix lỗi IDM tại wmp phần mềm: https://wmpphanmem.com/idm

Hiện nay với phần mềm IDM Full Crack mình đã cập nhật link download chuẩn dành cho pc của bạn tại đây rồi nhé. Các bạn chỉ cần nhấn vào link download ngay dưới đây rồi chờ đợi đến khi download xong là được thôi nhé. Hi vọng với những gì mình cung cấp cho các bạn trên đây thì bạn có thể download IDM Full Crack về pc thành công nhé. Chúc các bạn vui vẻ!


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here