Cách tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook với bạn bè

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vấn đề tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook hiện nay đang được nhiều bạn đề cập tới bởi có rất nhiều lý do mà họ cần đến. Tuy nhiên lý do duy nhất thì chắc chính là có nhiều người nhắn tin, trò chuyện với bạn nhưng bạn thì lại không muốn trả lời tin nhắn của họ. Và bạn lại không muốn để họ biết điều đó, tóm lại đây là một câu chuyện khó nói của người dùng Facebook trong thời gian này. Hôm nay MMEVN.COM sẽ gửi tới các bạn những hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook chi tiết nhất để cho bạn nào cho nhu cần thì sử dụng nhé.

Hãy cùng MMEVN thực hiện một số thao tác để có thể ẩn trạng thái online khi bạn vẫn trực tuyến trên facebook nhé, cách này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn làm trên điện thoại và máy tính cho bạn dù đang dùng trên thiết bị nào cũng vẫn thực hiện thành công nhé.

Hình ảnh an tat trang thai online tren facebook in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online Facebook trên điện thoại

Đối với giao diện thực hiện việc ẩn trạng thái Online Facebook trên điện thoại thì mình sẽ dạy các bạn trên ứng dụng facebook nhé, nếu ai chưa có thì Tải facebook mới nhất cho điện thoại ở đây nha. Và bây giờ thì chúng ta bắt đầu với các bước tắt / ẩn trạng thái Online Facebook với điện thoại di động ngay nào.

Bước 1: Tại giao diện khi mới đăng nhập vào ứng dụng facebook, bạn vui lòng chọn cho mình tính năng danh sách bạn bè ở góc phải màn hình.

Hình ảnh cach an trang thai online tren facebook bang dien thoai in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhìn thấy có một biểu tượng bánh răng xuất hiện trên màn hình ở bị trí giống như bước 1. Bạn nhấp vào đó để tùy chọn ẩn trạng thái Online Facebook nhé.

Hình ảnh cach an trang thai online tren facebook bang dien thoai 1 in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Bước 3: Việc bật tắt ẩn trạng thái Online Facebook đã ở trước mặt bạn, bạn chỉ cần tùy chọn mở hoặc tắt tính năng đi mà thôi.

Hình ảnh cach an trang thai online tren facebook bang dien thoai 2 in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Đối với điện thoại thì việc ẩn trạng thái Online Facebook chỉ đơn giản vài bước cơ bản như vậy thôi. Như vậy là chúng ta đã xong cách thực hiện trên điện thoại rồi nhé. Bây giờ chúng ta sẽ hướng cho các bạn sử dụng máy tính pc.

Cách tắt / ẩn trạng thái Online Facebook trên máy tính pc

Đối với máy tính pc thì hơi có sự khác biệt chút xíu về sự sắp xếp tính năng của facebook, xong các bước thực hiện vẫn như vậy. Nếu như bạn đã biết thực hiện trên điện thoại thì trên máy tính bạn không cần xem hướng dẫn cũng vẫn thực hiện thành công ẩn trạng thái Online Facebook này nha.

Bước 1: Tại giao diện web mà bạn đang sử dụng facebook, ở phía dưới màn hình góc phải có một biểu tượng bánh răng bạn vui lòng click vào đó giùm mình.

Hình ảnh cach an trang thai online tren facebook bang may tinh in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Bước 2: Bạn chọn tính năng tắt trò chuyện ở bên dưới. Kéo xuống mới thấy nhé.

Hình ảnh cach an trang thai online tren facebook bang may tinh 1 in Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Như vậy thì việc thực hiện tắt / ẩn trạng thái Online Facebook trên máy tính cũng khá đơn giản bằng hai bước mà thôi. Thế là MMEVN đẫ chỉ xong cho các bạn cách thực hiện rồi nhé, nếu ai còn vướng mắc gì thì đặt câu hỏi bên dưới giúp mình nha.

Tóm lại, Cách tắt/  ẩn trạng thái Online Facebook thực sự là một điều nên làm để cho bạn có thể thoải Online facebook mà không bị làm phiền khi có người gửi tin nhắn cho bạn mà bạn không muốn rep / trả lời nhé. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích trong bài viết này, hãy like và share cho chúng tôi bạn nha.

 

Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook icon Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

41 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng dẫn tắt / ẩn trạng thái Online trên Facebook

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của