Hướng dẫn tải / download và cài đặt phần mềm, game, ứng dụng tại mmevn.com Hướng dẫn tải / download và cài đặt phần mềm, game, ứng dụng tại mmevn.com

Hướng dẫn tải / download và cài đặt phần mềm, game, ứng dụng tại mmevn.com

Chào các bạn, Bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tải / download và cài đặt phần mềm, game, ứng dụng trên website mmevn.com từ điện thoại và máy tính, pc và laptop.

Bạn có thể thực hiện tải/download và cài đặt được thành công trên tất cả các trình duyệt hiện nay như Cốc cốc, Firefox, Google Chrome, Internet Explorer vv… cùng một số các công cụ duyệt web khác.

Cách tải / download và cài đặt trên máy tính, pc

Bước 1: Truy cập vào phần mềm mà bạn muốn tải, cài đặt. Kéo xuống phía dưới cùng:

Hình ảnh Link tai download cai dat phan mem game ung dung tai mmevncom 600x214 in Hướng dẫn tải / download và cài đặt

Bước 2: Các bạn lựa chọn link tải/ cài đặt phù hợp. Có link dự phòng và link bản chuẩn để đảm bảo cho bạn luôn có thể tải xuống file thành công.

– Tùy vào các trình duyệt khác nhau mà nó sẽ hỏi bạn có xác bạn tải file hay không ? Bạn có thể bấm vào save, lưu file, vv… Còn một số trình duyệt sẽ tải về thẳng máy tính luôn.

Cách tải / download và cài đặt bằng điện thoại

Bước 1: Bước truy cập vào game, ứng dụng, app mà bạn muốn tải/download và cài đặt cho điện thoại của mình. Kéo xuống bên dưới bài viết.

Hình ảnh Link tai download cai dat phan mem game ung dung tai mmevncom 1 350x600 in Hướng dẫn tải / download và cài đặt

– Vùng đỏ đầu tiên và quảng cáo. Vùng đỏ thứ hai là link tải về, bạn lựa chọn link cài đặt trên google play, appstore và file apk tùy ý. Vùng đỏ thứ 3 là quảng cáo.

Khi bạn nhấn vào link tải về/download/cài đặt thì bạn sẽ được chuyển đến trang download chính thức. Lúc này bạn click link tải mình muốn một lần nữa nhé. Cái này là website khởi tạo link donwload, tải về cho bạn đấy.

Tại sao lại có quảng cáo khi bạn tải xuống/download/cài đặt

Website mmevn.com là trang hỗ trợ bạn download, tải về., cài đặt game ứng dụng và phần mềm miễn phí. Vì thế chúng tôi cần phải đặt quảng cáo vào website để duy trì hệ thống server luôn hoạt động ổn định để phục vụ mọi người.

Khi sử dụng MMEVN.COM bạn không mất một khoản phí nào, bạn chỉ cần kết nối wifi, 3g để xem trang và tải xuống. Do đó chúng tôi cần phải có chi phí!

Kết luận: Website cần phải đặt quảng cáo để có thể duy trì web hoạt động.

– Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế đặt quảng cáo, hiển thị quảng cáo ít nhất khi bạn sử dụng.

Bạn có muốn ủng hộ cho mmevn.com

Vâng! Đây là niềm vui cho chúng tôi.

Nếu như bạn muốn ủng hộ cho mmevn.com thì…..

– Hãy click vào quảng cáo đang hiển thị trên trình duyệt ( click một lần thôi nhé ).

– Thường xuyên truy cập vào website là đã ủng hộ chúng tôi rồi nhé.

Cám ơn tất cả mọi người! Chúc các bạn tải về/download/cài đặt thành công game, phần mềm, ứng dụng miễn phí tại mmevn.com nhé.