Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Nếu như ngày xưa bạn lên Facebook là để nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Bạn chỉ quân tâm đến đăng tải hình ảnh để chia sẻ với những người bạn của mình. Thì lúc đó bạn rất cần những công cụ chụp ảnh làm đẹp như Camera360 để tạo ra những hình ảnh đẹp. Còn hiện nay, vấn đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội là Live Stream, chia sẻ những video ngắn được pát trực tiếp cho người bạn của bạn xem. Vậy hôm nay MMEVN sẽ tổng hợp hết tất cả những gì mà liên quan đến Strean đến những người dùng Facebook, trong đó cũng bao gồ huong dan live stream facebook nhanh nhất trên điện thoại Android và iPhone bạn nhé.

Cách Live Stream Trên Facebook Nhanh Nhất

Như bạn cũng đã từng thấy một Status của ai đo sử dụng Live Stream rồi đúng không ? Bạn thấy tính năng mới này của Facebook khá tuyệt và cũng muốn dùng thử nó, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đăng trại thái kiểu video Live Stream hay còn gọi là Phát Trực Tiếp những khoảng khắc của bạn trên Facebook. Với cách làm này thì bạn có thể truyền đạt được nhiều thông điệp hơn thay vì viết chữ tay trên thanh trạng thái mất thời gian. Huong Dan Live Stream Facebook sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong những khi muốn đăng dòng cảm súc của bạn lên mạng xã hội này. Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại Android, iPhone thì hãy bắt đầu thôi vì thủ thuật này sẽ hướng dẫn các bạn cách Live Stream facebook trên hai dòng máy này một cách nhanh nhất đấy.

=>>> Cách lấy lại mật khẩu Facebook: http://taifacebookaz.com/cach-lay-lai-mat-khau-facebook

Các bước Live Stream Facebook cụ thể

Bước 1: Nếu bạn đã Tai Facebook về điện thoại Android, iPhone rồi thì hãy bật ứng dụng này lên. Sau đó bạn nhấp vào viết trang thái ( Đưa chon trỏ soạn thảo vào khung viết như hình ). Sau đó bạn chọn biểu tượng tròn hình cầu vồng bao phù quanh một người như hình đã miêu tả.

Hình ảnh huong dan live stream facebook 1 in Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

 

Bước 2: Các bạn viết thêm mô tả để video phát trực tiếp cho ý nghĩa hơn. Tạp cho Live Stream sinh động hơn và hấp dẫn người xem. Tùy chọn này bạn có thể bỏ qua, Facebook không bắt các bạn phải điền thông tin này. Sau đó bạn nhấp vào phát trực tiết để bắt đầu nghi lại video của mình.

Hình ảnh huong dan live stream facebook 2 in Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

Bước 3: Đưa Camera  đến những điểm muốn ghi hình. Bạn có thể chuyển đổi camera trước và sau ở góc phải cạnh chữ trực tiếp màu đỏ nhé. Khi đã hoàn thành quay video bạn nhấn Kết Thúc để đăng tải đoạn phim này lên facebook.

Hình ảnh huong dan live stream facebook 3 in Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

 

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một thông báo khi làm xong bước 3, bạn sẽ được facebook đưa thông tin về thời lương của video. Bạn có thể đăng tải nó bằng cách bấm vào “Xong” hoặc xóa video để quay mới nhé.

Hình ảnh huong dan live stream facebook 4 in Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

 

Với thủ thuật này thì bạn đã có thể thực hiện Live Stream Facebook được rồi nhé. Cách làm này bạn có thể dùng để tâm sự với tất cả mọi người, chia sẻ những mẹp vặt một cách tỷ mỉ hơn hay quảng cáo một sản phẩm nào đố trên Facebook nha. Nếu như bạn vẫn còn vướng mắc gì thì hãy xem lại huong dan Live Stream facebook lại ngay bây giờ để có thể làm được điều này nhanh chóng nhé.

Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone icon Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

39 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Android iPhone

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của