Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Vượt Qúa 5 Lần Nhanh Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Với mọi người thì mạng xã hội Facebook hiện nay đang rất phổ biến với tất cả mọi người nên nhu cầu sử dụng nó để nhắn tin và trò chuyện là rất cao. Nhưng đôi khi bạn lại lại quan tâm đến cái tên hiển thi của mình trên Facebook, cũng làn nick name của bạn khi giao tiếp và chia sẻ với mọi người. Bạn muốn đổi tên facebook của mình để nó có ý nghĩa cũng như đẹp hơn nổi bật hơn trên mạng xã hội này. Nhưng không phải lúc nào Facebook cũng hỗ trợ bạn đổi tên hiển thị của mình vì như thế thì hõ không dễ dàng quản lý các cá nhân, điều này đã làm cho họ hạn chế số lượt đổi tên cho mỗi tài khoản facebook hiện nay. Và mình cũng đoán được là bạn đang vướng phải tình trạng không đổi tên hiển thi facebook được! Và bạn mới tìm đến độc bài viết này. Hãy đọc bài hướng dẫn đổi tên facebook quá 5 lần mới nhất đảm bảo thành công các bạn nhé.

=>> Cách đổi tên Facebook khi chưa quá 60 ngày cực HOT.

Vào Trang Tai Game

Hướng dẫn cách 2: đổi tên Facebook quá 5 lần nhanh nhất – đã thử và thành công rồi

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể đổi tên facebook khi quá 5 lần cho phép bạn đổi nhé. Với hướng dẫn cách làm này thì mình có thể khẳng định là dùng được nhé, còn tương lại có bị facebook fix không thì mình không biết được nên bạn có thể thử. Trong thời điểm này mà bạn đổi tên là vẫn thành công bình thường nha.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào facebook bằng thông tin tài khoản muốn đổi tên faceboook nhé. Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn này https://web.facebook.com/settings để tới trang cài đặt chính cho tài khoản của mình. Sau đó nhìn bên dưới màn hình bạn sẽ thấy có English (US), chọn nó để thay đổi ngôn ngữ sang tiếng anh nhé.

+ Thủ thuật khác: Dang Ky Tai Khoan Mobi Army 2

Hình ảnh huong dan ten facebook qua 5 lan in Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Vượt Qúa 5 Lần

 

Bước 2: Sau khi đổi tiếng việt thành tiếng anh thì bạn truy cập lại địa chỉ này https://web.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view&_rdr nhé. Lúc này thì bạn không còn bị chặn nữa, và bạn sẽ có 5 lần đổi tên theo ý của mình nữa.

+ Thủ thuật này mình đã thử. Ok rồi, còn bạn thì mình không biết có thành công không? Vì bây giờ Facebook cũng khùng lắm bạn à….

Hướng dẫn cách 2: Đổi tên facebook về nick name cũ

Cách làm này cũng khá hay khi bạn không đổi được tên facebook của mình những bạn thấy tên cũ của bạn đẹp thì có thể sử dụng cách này. Bằng cách truy cập vào địa chỉ http://facebook.com/ed  để bắt đầu backup lại tên của mình.

ÁP dụng cho những người mới đổi tên, còn những ai lâu rồi thì không thế làm được điều này.

Như vật là mình đã hướng dẫn xong các bạn đổi tên facebook quá 5 lần rồi nhé. Thành công hay không thì các bạn cứ test là ok nha.

+ Xem thủ thuật Facebook: http://taifacebookaz.com/kinh-nghiem-thu-thuat

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Vượt Qúa 5 Lần icon Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Vượt Qúa 5 Lần

33 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Vượt Qúa 5 Lần

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của