Hướng Dẫn Chơi Van Helsing - Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Van Helsing là một vị tướng dũng mãnh trong liên quân mobile, đây thuộc vào một vị tướng sát thủ AD cấu máu cực kỳ tốt đáng để cho game thủ trải nghiệm. Vị tướng có nhiều khả năng cực kỳ thú vị và hữu ích trong các skill của mình, bạn có thể dùng nó để tăng sát thương, làm choáng. Các skill của Van Helsing không có khả năng sát thương cao nhưng những đòn đánh thường của Van Helsing lại khá hút HP vì thế  cũng đang là tâm điểm tướng được nhiều người chơi trong thời gian này.

Hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho người chơi một số kinh nghiệm hướng dẫn chơi tướng Van Helsing đơn giản và dễ dàng để phần nào hỗ trợ bạn chơi game liên quân mobile với tướng Van Helsing được tốt hơn. Chủ yếu trong bài viết này thì mình sẽ gửi đến các bạn những cách lên đồ tướng Van Helsing hiệu quả nhất nhé.

Hình ảnh huong dan choi van helsinh cach len do tuong van helsing in Hướng Dẫn Chơi Van Helsing - Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing

Đóng vai trò là một vị tướng xạ thủ vì thế mà Van Helsing sẽ luôn phải lên các món đồ có đam lớn và hút hp cao để có thể sát thương và hồi lại HP cho bản thân. Như vậy thì khả năng chiến đấu của bạn mới cao được nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ tướng Van Helsing để chơi game liên quân mobile cụ thể

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho người chơicách lên đồ tướng van helsing mà mình thấy hiệu quả nhất trong game liên quân mobile mời các bạn khám phá.

Hình ảnh huong dan choi van helsinh cach len do tuong van helsing 1 in Hướng Dẫn Chơi Van Helsing - Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing

Nếu bạn chơi tướng Van Helsing thì chỉ cần lên cho mình 6 món đồ trên thì thì bạn đã có thể tăng sức tấn công của mình lên cao nhất rồi đấy nhé.

  • Tuy nhiên thì người chơi cần lưu ý: Do Van Helsing là một vị tướng xạ thủ nên lượng HP cực kỳ thấp do vậy bạn cần đánh sát thương đối thủ chứ không được để đối thủ tấn công lại bạn nha.
  • Van Helsing sát thương tốt như lại nhanh bị hạ gục.

Van Helsing nên đi chung với tướng nào trong trận chiến

Van Helsing thì bạn nên đi cùng với các tướng hỗ trợ như Alice, Toro, Gildur nhé.

Van Helsing nên thận trọng với kẻ thù tướng nào trong trận chiến

Zephys, Thane, Veera là những tướng kẻ thù mà bạn nên tránh xa khi trong trận chiến Liên Quân bạn gặp phải.

Hướng dẫn chơi tướng Van Helsing cơ bản

Đối với vị tướng xạ thủ này thì cách duy nhất để chơi tốt đó chính là luôn FAM quái, linh để kiếm tiền và lên đồ. Chỉ có như vậy bạn mới có thể đủ sát thương để đánh bại đối thủ của mình. Nên đi cùng với các vị tướng support để được hỗ trợ tiêu diệt kẻ thù hoặc đi một mình đánh lính dễ dàng hơn. Chú ý bạn chỉ được phép đứng ngoài quộc giao tranh tấn công bởi HP của bạn yếu nên không trỏ thành người tiên phong cho cuộc chiến nhé.

Hướng Dẫn Chơi Van Helsing – Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing icon Hướng Dẫn Chơi Van Helsing – Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing

57 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng Dẫn Chơi Van Helsing – Cách Lên Đồ Tướng Van Helsing

Xem thêm về Thủ Thuật Liên Quân Mobile

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của