MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook
Bạn muốn chặn bạn bè trên facebook và không cho họ tương tác like, comment, share đăng status lên dòng trạng thái của bạn. Vấn đề việc loại bỏ những người dùng đó ra khỏi Facebook của bạn đang vấn đề nhức nhối mà bạn đang quan tâm đúng không nào. Bây giờ chúng ta có thể sử dụng tính năng chặn của facebook để xử lý tình huống này, Facebook sẽ hỗ trợ bạn chặn tất cả những gì mà người dùng đó có thể tương tác được trên trang cá nhân của bạn. Và sau đây sẽ là những hướng dẫn chặn bạn bè trên facebook đơn giản nhất để bạn có thể thoải mái hơn khi dùng facebook mà không bị ai vào quậy phá nữa nha.

Hình ảnh cach chan ban be tren facebook in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Hiện nay Facebook sử dụng được ở rất nhiều nền tảng như ứng dụng ( điện thoại ) và web ( máy tính ) nhé. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện chặn bạn bè facebook cả trên mobile và pc để bạn đọc nào trên facebook muốn chặn một ai đó thì đều có thể thao tác được ở bất kỳ nơi đâu bạn nhé.

Cách chặn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Với điện thoại thì cách chặn bạn bè facebook khá đơn giản và dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn vào biểu tượng bánh răng trên góc phải màn hình rồi truy cập thiết lập nhé.

Hình ảnh chan ban be tren facebook in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Sau đó các bạn chỉ cần nhấn vào tính năng ” quản lý chặn ” ở bên dưới là được nhé. Tại đây facebook cho phép bạn lựa chọn 3 tính năng cơ bản như chặn người dùng, chặn lời mời sử dụng ứng dụng, chặn lời mời tham gia sự kiện. Việc của bạn là nhập tên người muốn chặn vào khu vực đáp ứng với nhu cầu của bạn rồi duyệt chặn mà thôi.

Hình ảnh chan ban be tren facebook 2 in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Hướng dẫn chặn bạn bè trên facebook bằng máy tính

Cách sử dụng tính năng chặn trên facebook trên máy tính thì bạn vào phần cài đặt của facebook > chọn cài đặt tài khoản.

Hình ảnh cach chan ban be tren facebook bang may tinh in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Tiếp theo bạn nhấn vào tính năng chặn ở bên dưới. Click chuột trái vào nó nhé.

Hình ảnh cach chan ban be tren facebook bang may tinh 1 in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Nhập tên hoặc email sử dụng facebook của người đó vào trường trên, rồi tiếp tục nhấn nút chặn để thực hiện yêu cầu của bạn cho Facebook.

 

Hình ảnh cach chan ban be tren facebook bang may tinh 3 in Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chặn bạn bè trên facebook cho điện thoại và máy tính thành công rồi nhé. Bây giờ các bạn hãy thực hiện theo xem thành công không nha. MMEVN chúc các bạn thực hiện thành công!


Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook icon Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook
1.1K lượt xem
Miễn phí
Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook
5 (100%) 1 vote
📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , , Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Trên Facebook
Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất

270 Lượt xem

Chào mừng bạn đến với Facebook.com – mạng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook để nói chuyện, kết bạn, nhắn tin và chia sẻ niềm vui cá nhân của mình với nhiều người khác. Chỉ với một bước

Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

2.2K Lượt xem

Nhiều khi bạn thực sự không muốn cho ai biết mình đăng bài viết gì lên dòng thời gian trên facebook của mình đúng không? Vì là riêng tư nên mọi người không muốn cho ai xem được những trạng thái đó, và việc đăng lên facebook

Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook

627 Lượt xem

Trên facebook bạn vẫn thường hay gặp những lời mời chơi game, ứng dụng từ bạn bè. Cho dù bạn không thích chút nào nhưng chẳng biết làm thế nào được đúng không nào. Vấn đề cách Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook từ bạn💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN