Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Xin chào cả nhà đã quay trở lại với MMEVN.COM trang chuyên về thủ thuật Android, iPhone và Game ứng dụng miễn phí. Hôm nay mình nhận được rất nhiều thống báo cùng với các comment hỏi về vấn đề cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại Android cho LG và Samsung. Vì thế đây sẽ là hướng dẫn cách thực hiện cho tất cả mọi người nhé.

Tính năng nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến khá thú vị và rất tiện ích nên đang được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Cả mình cũng đang sử dụng chức năng này trên điện thoại Samsung Note 7 và cảm thấy rất ấn tượng.

ƯU điểm của việc làm đặt nhấp nháy Flash khi có cuộc gọi đến này

  • Bạn có thể biết được có người gọi đến khi đặt ở chế độ im lặng hay chế độ rung
  • Hay nói các khác là dễ dàng nhận biết
  • Cũng có một số người nói đây là trò vui, làm nhấp nháy cho nó oai
  • Và một số khoe điện thoại là chính

Nhưng admin muốn khẳng định rằng. Điện thoại của mình, mình thích gì thì mình làm đó bạn nha.

Sau đây là cách hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến đơn giản và dễ hiểu. Chắn chắn bạn sẽ thành công nếu thực hiện đúng tháo tác và trên các dòng điện thoại mà mình hướng dẫn.

Bắt đầu nào!

Cách cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho LG

Điện thoại LG cũng đang hỗ trợ bạn cài đặt nhấp nhay flash khi có cuộc gọi đến và bạn có thể cài đặt tính năng này trên hệ thống theo mô hình sau:

  • Cài đặt > Khả năng truy cập > Đang nghe > Tích vào phần Thông báo bằng đèn LED

Hình ảnh huong dan cai dat nhap nhay den flash khi co cuoc doi den in Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

Cụ thể thì bạn có thể xem thêm hình ảnh mô tả bên dưới để tiện hơn khi thao tác. Ngoài ra, thì LG cũng hỗ trợ nhiều tính năng khác, bạn có thể tùy chọn thêm những chức năng bên dưới của Đang nghe bạn nhé.

 

Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến cho Samsung

Điện thoại Samsung cũng đã hỗ trợ cho bạn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến rồi đấy nhé. Nhưng cách làm thì có chút thay đổi vì giao diện samsung khác hơn so với LG. Tiêu biểu là tên gọi các chức năng, còn về các bước thực hiện thì vẫn có điểm chung.

  • Dưới đây là mô hình Cài đặt > Hỗ trợ > Nghe > Tích vào mục Flash thông báo

Hình ảnh huong dan cai dat nhap nhay den flash khi co cuoc doi den 1 in Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

 

Ngoài ra thì cũng còn có một số máy khác cũng được hỗ trợ cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến này bạn nhé. Nếu bạn dùng các dòng điện thoại khác cũng có thể thực hiện theo các mô hình trên để biết máy của mình có làm được điều đó không bạn nhé. Hy vọng là bài viết hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến này sẽ có thể giúp bạn làm được điều mình muốn nha. Xin cám ơn!

Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến icon Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

32 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng dẫn cài đặt nhấp nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

Xem thêm về Thủ Thuật Android

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của