Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Nhanh Nhất Đơn Giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


MMEVN | Nếu bạn đang có ý định bán hàng hay tạo một sự kiện gì đó trên Facebook phục cho cho nhu cầu của cộng đồng thì hãy tạo trang facebook để đăng tải thông tin và quảng cáo tin tức của mình trên mạng xã hội này. Facebook hiện nay hỗ trợ các bạn tạo rất nhiều Fanpage facebook với đa dạng nền tảng cho bạn lựa chọn. Cùng với nhiều tính năng hỗ trợ rất tốt cho một người admin quản trị trang facebook đó. Hơn nữa, việc tạo một trang fanpage cũng khá đơn giản bởi đã được tối ưu hóa toàn diện, chạy mượt hơn để đem lại nhiều trải nghiệm người khá tốt. Bạn chưa biết cách đăng ký thì có thể xem huong dan tao fanpage facebook nhanh nhất tại trang này.

Hướng dẫn tạo Fanpage facebook nhanh nhất, lập trang Facebook đơn giản

Cách để tạo được fanpage khác đơn giản, nhưng nếu ai chưa biết thì nó cũng thật là khó. Vì thế MMEVN xin huong dan tao fanpage facebook nhanh nhất để các bạn cập nhật và thực hiện khi cần bạn nhé. Facebook hiện tại đang hỗ trợ các bạn tạo rất nhiều kiểu mẫu trang page để quảng bá sản phẩm lên facebook. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn khi bán hàng hay dao vặt trên mạng xã hội này rất tiện ích luôn đấy.

Bước 1:  Bạn nhìn góc bên trái của màn hình máy tính có chức tạo trang và biếu tượng của nó như hình bên dưới.

Hình ảnh huong dan tao fanpgae Facebook in Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

Bước 2: Lựa chọn cho mình một danh mục quảng bá mà đã được facebook thiết lập, một danh mục sẽ có những tính năng khác nhau. Ví dụ, mình chọn mục giải trí.

Hình ảnh cach tao fanpgae Facebook in Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

Bước 3: Bạn điền thông tin kênh của mình vào. Thương hiệu mà bạn muốn quảng vá cho mọi người nhé. Sau đó nhấn bắt đầu để Tạo.

Hình ảnh huong dan tao fanpgae Facebook 2 in Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

Bước 4: Tạp xong bạn hãy bổ sung cho trang của mình ảnh bìa, ảnh đại diện. Như bạn vẫn là trên trang cá nhân của mình ý.

Hình ảnh huong dan tao fanpgae Facebook 3 in Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

Như vậy là mình đã huong dan tao Fanpage facebook một cách đầy đủ nhất rồi nhé. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn của MMEVN.COM thì sẽ có cho mình một trang trên facebook rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook icon Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

34 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook

Xem thêm về Thủ Thuật Facebook

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của