Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android Nhanh Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


MMEVN – Trang chia sẻ toàn bộ hướng dẫn cách tăng bộ cho android hiệu quả. Đây là thủ thuật giúp cho những người dùng điện thoại Android có thể không gian lưu trữ trên dế yêu của mình. Có thể nói bài viết này sẽ mang đến cho bạn tất cả những kiến thức về huong dan cach tang bo nho android hiệu quả nhất hiện nay, tạo cho bạn những khoảng lưu trữ mới mà không phải gỡ bỏ bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên hệ thống điện thoại của mình. Tuy nhiên thì cách này bạn vẫn cần phải bỏ đi vài MB trong điện thoại của bạn để cài về phần mềm Link2SD để thực hiện tăng bộ nhớ android xong thì cài lại các app bạn đã xóa.

Tai game cho dien thoai di dong

Hình ảnh huong dan cach tang bo nho android in Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

Đây chắc là bộ nhớ bạn đầu của bạn

Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android Nhanh Nhất Cụ Thể

Theo như mình đã tìm hiểu cũng như tham khảo cach tang bo nho android trên mạng và nhiều diễn đàn khác trên cộng đồng IT thì đây là bài viết bổ sung cho bạn thực hành một cách cụ thể nhất, tương đối rõ ràng. Nó có thể giúp cho bạn làm tốt công việc tăng bộ nhớ điện thoại của bạn. Bằng cách sử dụng PM Link2SD bạn sẽ có thể chuyển hết dữ liệu app, game của mình sang đây để lưu trữ thay vì lưu trong máy điện thoại Android của mình mà không cần đến thẻ nhớ ( bộ nhớ ngoài ). Dưới đây sẽ là những huong dan cach tang bo nho android nhanh nhất cụ thể trên các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Android toàn tập cho bạn tham khảo.

– Bạn lưu ý có thể cài phần mềm Link2SD dưới bài viết này, với bản cập nhật mới nhất hiện nay.

– Cài thêm PM Root Explore về máy để dễ dàng quản lý file hơn như apk, pdf vv…

Khi cài đặt hai phần mềm nói trên về điện thoại thì bạn sử dụng Link2SD, phần mềm chính để bạn tăng bộ nhớ android nhé, còn phần mềm thứ hai chỉ để bạn quản lý file một cách ngăn nắp và không để hệ thống tạo file dư thừa khi bạn còn đang thiếu bộ nhớ mà thôi.

Các bước tăng bộ nhớ điện thoại android

Thủ Thuật Tiện ÍCH – Trước khi thực hiện thì mình yêu cầu bạn nào cũng phải biết cách phân vùng thẻ nhớ trên điện thoại của mình. Đề phòng những trường hợp không thành công bạn còn có thể thực hiện phân vùng, sau đó mới tăng bộ nhớ được. Nhưng với mình làm thì không cần phân vùng thẻ nhớ, còn một số cách làm trên internet khác thì bắt buộc bạn phải phân cùng nó. Vì thế mình cũng yêu cầu bạn cần biết để tiện cho quá trình làm việc.

Hình ảnh cach tang bo nho android 225x300 in Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android
Hình ảnh huong dan tang bo nho cho may android 225x300 in Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

Bước 1: Bạn mở Link2SD vừa cài đặt vào điện thoại. Tìm đến chọn Ext2 rồi chọn ok. Sau đó bạn sẽ phải khởi động lại máy như hình trên. Lưu ý nếu không được thì chọn những chế độ cao hơn như  EXT 3 VÀ 4 cho mạnh.

  • Làm đến bước này mà không xuất hiện bất kỳ lỗi gì nêu ra là bạn đã thực hiện thao tác tăng bộ nhớ cho android thành công. Việc tiếp theo là cài đặt một số thực trong hệ thống Link2SD để đảm bảo cho các game, app còn hoạt động tốt.

Hình ảnh meo tang bo nho cho android 225x300 in Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

Bước 2: Bạn chủ ý truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng LINK2SD ( Mặc định Android OS ). Chọn mỗi tích xanh vào ô Kéo Nhanh. Tính năng này giúp bạn quản lý ứng dụng bên trong link2SD dễ hơn.

  • Làm như này thì bạn đã có hẳn một file sdext2 trong hệ thống rồi. Sau đó bạn chuyển sang ứng dụng mới mang tên  Root Explore nhé. Cụ thể thì xem tiếp cách dùng ứng dụng trong công việc tăng tốc bộ nhớ Android nha.

Hình ảnh thu thuat tang bo nho android 225x300 in Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

Bước 3: File sdext2, bạn tạo tạo lại ba mục có tên app, dalvik-cache và data như ban đầu, giống như kiểu là bạn nhân bản nó lên hai lần ý. Sau đó chuyển hết file ở thư mục cũ sang thư mục mới bạn vừa tạo là ok. Khi xong thì xóa hết ba mục cũ đi nha.

 

Ngoài ra thì còn một vài thao tác khác nhưng mình thấy nó không cần thiết và quan trọng đáng phải làm. Vì đó chỉ là tôi ưu lại hệ thống mà thôi, nhưng tối ưu thì cũng không giải quyết được gì đâu. Với cách làm này thì đã tăng bộ nhớ android được rồi đấy. Đọc kỹ huong dan cach tang bo nho android này để có thể thao tác thành công khi gặp phải các điện thoại hết không gian lưu trữ nhá.

  • Chú ý: Đây chỉ là cách trên mạng mà thôi, mình cũng đã làm được nên chia sẻ. Nếu bạn nào gặp lỗi thì vui lòng chuyển qua cách khác mình đã bổ sung bên dưới. Chọn nút tìm kiếm đến tra cứu trên MMEVN.COM nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công.

– Xem thêm Cách Root Android hiệu quả.

 

Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android icon Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

22 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 03/10/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Android | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng Dẫn Cách Tăng Bộ Nhớ Cho Android

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của