Hướng dẫn mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được mình chia sẻ toàn tập cho các bạn ở bài viết này hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thể học được skill của phái khác nhanh chóng, đơn giản và không tốn kém nhé. Là một người chơi phong vân truyền kỳ lâu năm thì chắc chắn ai cũng sẽ có ý định muốn test thử tất cả các skill của các phái. Vì thế lựa chọn tốt nhất là học skill phái khác, nó sẽ giúp bạn vẫn sử dụng nick đang dùng mà vẫn có thể sử dụng skill phái khác bình thường nhé.

Hình ảnh hoc skill phai khac phong van truyen ky in Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ

Vậy thì nếu bạn cũng là một người quan tâm đến vấn đề học skill phái khác trong phong vân truyền kỳ thì hãy đọc kỹ bài viết này để được hướng dẫn thực hiện việc học skill các môn phái mà bạn yêu thích nhé. Tuy nhiên thì không phải muốn là có thể học được, bởi bạn vẫn cần có một số tiền để tiến hành thực hiện nhé.

  • Nhược điểm của việc học skill phái khác là chỉ sử dụng được một hôm, tức là 24h đêm là hết nhé.

Chi tiết các bước học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ đơn giản

Đầu tiên các bạn phải có nhân vật level cao cái này các bạn rao trên chat tg mua nhân vật level 8x tầm > 800 sẽ có đứa bán 9x càng tốt. Sau đó các bạn phải kiếm thật nhiều bác muốn học bao nhiêu kill nghề phái thì chuẩn bị 5tr bạc/1 phái trừ võ thánh phải chuẩn bị 500knb kèm 500 lá để chuyển phái học kill.

Tiếp theo:

Cs cần học kill võ thanh (kill gì thì tự biết nhé) thì chuyển cs sang phái võ thánh rồi nhận chứng nhân nghề (cái này dễ thôi chọn sư phụ võ thánh rồi -> học kill nghề để làm mất dấu chấm than) rồi bạn dùng 5tr bạc chuyển lại phái sang cs là ok có thể đi lại map maya học full kill ngon 22 võ thánh rồi tiếp đến học kill cần có với phái cs rồi đó làm như thế tương tự đối với tc.

Ngoài ra tc sư thứu ngon muốn up full kill bw thấu ktt, bằng kill nghề các phái khác (dành cho các bạn giàu knb) thì làm tương tự như up kill võ thánh nhé.

+ Bài viết này nằm trong chuyên mục thủ thuật phong vân truyền kỳ

Vậy làm mình lại chia sẻ thêm cho các bạn một thủ thuật mới nữa về game phong vân truyền kỳ với nội dung là học skill phái khác cực hay cho các bạn tham khảo rồi nhé. Đây là vấn đề dành được nhiều game thủ quan tâm nhất, bạn cũng thử thực hiện theo những hướng dẫn trên xem nó có gì nổi bật không nhé. Chúc các bạn thành công.

Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ icon Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ

61 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Mẹo học Skill phái khác Phong Vân Truyền Kỳ

Xem thêm về Thủ Thuật Phong Vân Truyền Kỳ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của