Hack Zombie Tsunami APK ( MOD Gold /Diamonds/Gems ) | Zombie Chạy Vô Tận

0
1000

Hack Zombie Tsunami APK ( MOD Gold /Diamonds/Gems ) là game zombie chạy vô tận tấn công thành phố hấp dẫn trên điện thoại di động được rất nhiều người yêu thích mà bạn có thể chơi được trên Android, IOS hoàn toàn miễn phí phát hành bởi Mobigame. Đây là game offline hay với lối chơi vô cùng khá quen thuộc đối với chúng ta. Trải nghiệm game bạn sẽ điều khiển một nhóm zombie man dợ, đi khắp các thành phố và lây nhiêm cho con người tại thành phố mà bạn đi qua. Mỗi người bị lây nhiễm sẽ trở thành zombie và cứ như thế thì đội quân của bạn sẽ tăng lên với số lượng lớn. Tuy nhiên thì nếu như bạn điều khiển chúng không khéo léo thì có thể sẽ bị rơi zombie xuống vực và lại bị giảm đi số zombie trong đội. Trò chơi Hack Zombie Tsunami với nội dung chạy vô tận, cho nên bạn cần cô gắng để zombie chạy càng xa, ghi được càng nhiều điểm thì càng tốt nhé.

Mô tả game Hack Zombie Tsunami APK

Với thiết kế và tạo hình chibi cực kỳ đáng yêu và vui nhộn, người chơi sẽ có những màn chơi thích thú vui mắt với những chú zombie dễ thương trước màn hình nhỏ điện thoại di động. Hứa hẹn Hack Zombie Tsunami APK sẽ không làm cho bạn phải thất vọng khi chơi mà còn đem lại nhiều tiếng cười cùng như giải trí cho bạn.

Hack Zombie Tsunami
Hack full vàng và kim cương trong game

Phù hợp với tất cả các lứa tuổi tham gia gameplay, cho dù bạn là ai thì khi tham gia game cũng không thể nào cưỡng lại được độ hấp dẫn của nó. Bạn cần phải thật khéo léo để điều khiển các zombie di chuyển, chạy nhảy trong thành phố đẻ lây nhiễm và gia tăng số lượng cho đội quân. Điều này rất khó khắn bởi trò chơi có rất nhiều cạm bẫy, vực sâu để làm khó các game thủ.

>>Tải game cho di động tại đây<<

Thuộc vào thể loại game hành động nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Hack Zombie Tsunami APK ( MOD Gold /Diamonds/Gems ) có rất nhiều điều để mọi người có thể trải nghiệm. Cụ thể như bạn có thể mua sắm trang phục cho zombie của mình, mua các item hỗ trơ chơi game, mau nhân vật và nâng cấp zombie giúp bạn vượt qua những thách thức trong game tốt hơn.

Điểm nổi bật của Hack Zombie Tsunami

Lối chơi & gameplay

Một lối chơi quen thuộc với hình thức chạy đua vô tận, đi lây nhiễm cho con người biến thành zonbie để bổ sung cho đội quân của bạn ngày càng lớn mạnh. Gameplay mới mẻ, đa dạng hấp dẫn đầy lối cuốn hứa hẹn sẽ mang đến cho người những trải nghiệm khó quên khi tham gia.

Thách thức

Thách thức game liên tục gặp phải khi bạn điều khiển đội quân zombie của mình, bạn cần vượt qua vực sâu, né tránh những bãi bom mìn trong thành phố, không để đụng độ với ô tô, máy bay và những xe cộ khác. Sẽ rất khó cho bạn, nhưng hãy cố gắng để ghi được điểm số cao nhất.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là chạy thật xa, thật lâu và lây nhiễm được nhiều người trở thành zombie. Với hơn 300 nhiệm vụ trong game để cho bạn trải nghiệm.

Nhân vật

Hệ thống nhân vật của trò chơi khá đa dạng, với thiết kế chibi nghộ nghĩnh cực kỳ đáng yêu. Đặc biệt, bạn có thể mặc các trang phục mình muốn vào cho zombie theo ý mình nữa.

Bản đồ các thành phố

Có khá nhiều bản đồ trong Hack Zombie Tsunami cho bạn khám phá như thành phố tokyo, new york, singapore, núi đá, sa mạc, bờ biển, vv….

Đồ hoạ & Âm thanh

Về đồ hoạ game được thiết kế trên nền tảng 3D, sắc nét. Mọi chi tiết trong game được phác hoạt, tạo ra một thế giới game sống động và sắc màu. Âm thanh game gồm có những bản nhạc nền, tiếng cười đùa của zombie nữa.

Tính năng Hack APK

  • Hack không giới hạn Coins
  • Hack không giới hạn Gems
  • Hack vàng
  • Hack kim cương
  • MOD Diamonds
  • Hack free shop
  • Nâng cấp nhanh chóng

Tải Hack Zombie Tsunami APK Full | Zombies Chạy vô tận siêu hay

Trải nghiệm Hack Zombie Tsunami để khám phá tựa game zombies chạy vô tận thật dễ dàng, vượt qua những thác thức trong game đầy khó khăn bay giờ dễ như trở bàn tay. Sử dụng tất cả những tính năng trong game mà bạn muốn với Hack Zombie Tsunami APK ( MOD Gold /Diamonds/Gems ) cho Android IOS hoàn toàn miễn phí này bạn nhé!

Xem thêm Zombie Tsunami apk + mod của wmp game offline tại link: https://wmpgameoffline.com/zombie-tsunami
BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here