Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK ( MOD Tiền, Onehit, Free Shop ) | Game đối kháng 3D

0
810

Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK ( MOD Tiền, Onehit, Free Shop ) là game đối kháng 3D chiến đấu kịch tính đến thót tim phát triển bởi NEKKI hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gameplay mãn nhãn nhất. Được đánh giá là siêu phầm trò chơi đối kháng võ thuật tuyệt vời nhất trên điện thoại Android IOS, game ném bạn vào những trận đấu võ có một không hai trên mobile đấy nhé.

Mô tả game Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK

Tham gia game Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 người chơi sẽ được hoá thân thành rất nhiều nhân vật võ sĩ, mỗi NV sẽ có những skill và kiểu võ thuật khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game là lựa chọn một trong số nhân vật đó và sử dụng các chiêu thức võ thuật của họ để tấn công & hạ gục đối thủ trước mắt bạn.

Hack Shadow Fight 3
Cuộc chiến đối kháng 3d đẹp mắt, kịch tính và chận thực

Shadow Fight APK là version nối tiếp thành công của phiên bản thứ 2 trước đó. Với những đổi thay mới lạ về nội dung gameplay, đồ hoạ, hình ảnh, thêm nhiều nhân vật + vũ khí mới và tái hiện lại một trận đấu võ thuật đối kháng chân thực mãn nhãn hơn thì phiên bản thứ 3 này thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Cuộc chiến sinh tử trong Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK ( MOD Tiền, Onehit, Free Shop ) vẫn giữ lối chơi quen thuộc chắc chắn sẽ làm hài lòng cho bạn, người chơi vẫn lướt nhẹ màn hình để điều khiên nhân vật di chuyển, sử dụng các chiêu thưc ( skill ) để tấn công đối thủ của mình.

>> Chơi game hay miễn phí nhiều hơn tại MMEVN.COM <<

Đặc biệt, Tải phiên bản game lần này bạn sẽ được tận hưởng thêm nhiều chiêu thức mới của nhân vật, hệ thống hiệu ứng game đã được tích hợp cực kỳ thú vị và mãn nhãn con mắt nhé.

Điểm nổi bật của game Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4

Lối chơi quen thuộc mà hay

Vẫn giữ nguyên lối chơi của phiên bản trước, trong game người chơi vẫn sẽ nhập vai và chiến đấu đối kháng với các nhân vật võ sĩ khác. Bạn cần phải khéo léo, di chuyển, tấn công, né tránh các đòn của đối phương. Cuộc chiến sẽ kết thúc chỉ khi có một ai đó ngã xuống! Hoặc là bạn hoặc là đối thủ.

Một thiết kế đồ hoạ mới

Lần này thì Shadow Fight 1, 2, 3, 4 Hack đãn chính thức được thiế kế trên nền tảng đồ hoạ 3D cho bạn một cái nhìn đẹp, chân thực giống như bạn đang đối kháng với một ai đó thực sự. Mọi chi tiết về thiết kế, bối cảnh và các hoạt ảnh khá sinh động.

Thêm nhiều nhân vật mới

Hệ thống nhân vật trong game phiên bản thứ 1, 2, 3, 4 này khá phong phú và đa dạng luôn nhé. Thêm nhiều nhân vật mới với hệ thống skill bá đạo cực kỳ luôn. Hiệu ứng đầy mãn nhãn, hoạt ảnh cử chỉ cực tuyệt. Mình nhớ không nhầm thì hiện nay đã có 50 nhân vật cho bạn khám phá nhé.

Hệ thống vũ khí phong phú hơn

Vũ khí trong game khá đầy đủ. Có thể nói phiên bản này có một bộ sưu tập vũ khí khá lớn để bạn sử dụng. Vũ khí vẫn xuay quanh các món như côn, kiếm, đao, gươm, cung tên, dao, vv… Tuy nhiên nó được nâng cấp nhìn đẹp hơn, có độ sát thương mạnh mẽ hơn.

Bổ sung các cấp độ play cho game

Vẫn có 3 cấp độ game cho bạn trải nghiệm lần lượt là dễ, trung bình và khó nhé. Tuy nhiên thì mọi thứ đã được tay đổi, các nhân vật AI trong game trở nên thông mình hơn, các cấp độ game play trong game cũng khó khăn và trở nên căng thẳng hơn với game thủ khi chơi.

Hệ thống bản đồ đa dạng hơn

Đây là điểm nhân cho mọi người khi chơi phiên bản Shadow Fight 3 này đấy. Hệ thống luôn thay đổi bản ngẫu nhiên cho game thủ khi chiến đấu đối kháng giúp cho bạn  luôn cảm thấy game có sự mới mẻ và không nhàm chán. Một số maps mới như chùa, võ đài, miếu hoang, rừng xanh, hội hoa đăng, rừng trúc, vv…

Tính năng Hack APK cho game

  • Hack vô hạn tiền
  • Hack vàng
  • Hack free shop
  • mở khoá item
  • Hack nhân vật
  • mod vũ khí mạnh mẽ
  • Mod skin cực đẹp.

Tải Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK Full | Game đối kháng võ thuật đậm chất

Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK ( MOD Tiền, Onehit, Free Shop ) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả người chơi đang trải nghiệm tựa game đối kháng võ thuật 3d này, chơi chiến binh bóng tôi đỉnh cao với những màn gameplay mãn nhãn. Sử dụng mọi thứ mình thích, cày cuốc game dễ dàng. Hứa hẹn phiên bản MOD HACK này sẽ không làm bạn thất vọng, tải về game tại link phía dưới cho Android IOS hoàn toàn miễn phí!

Tải về Hack Shadow Fight 1, 2, 3, 4 APK ( MOD Tiền, Onehit, Free Shop ) của wmp game offline tại link: https://wmpgameoffline.com/shadow-fight
BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here